xs
xsm
sm
md
lg

ตึ่งโป๊ะ “เสือ” ไม่ได้โพสต์ด่า “อีฟ” เลว แต่มีคนแอบสิงเฟซ หลุดปาก “แม่” เป็นแอดมิน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลั่นเลย! ใครหว่า แอบสิงเพจ “เสือ” ลูก “เสกโลโซ” โพสต์ด่า “อีฟ” สารพัดเลว เสือประกาศชัด ไม่ได้โพสต์! ต่อไปนี้จะเข้ามาดูแลเพจเอง หลุดปาก “กานต์” เป็นแอดมิน

กลายเป็นประเด็นร้องแรงเลยทีเดียวในเพจ Tiger FC ของ “เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย” ลูกชายคนโตของ “เสกโลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่จู่ก็มีการโพสต์ข้อความด่า อ. มาเอาผลประโยชน์สารพัดเลว กีดกันพ่อลูก และ เสี่ย....รังแกแม่ ทวงหนี้ทั้งสองคนให้เอามาคืนไวๆ พร้อมกับโพสต์ข้อความเห็นใจ “กานต์ วิภากร” ที่โดนรังแกยกย่องที่เลี้ยงลูกคนเดียวมา 5 ปี รักแม่มากจะสู้ไม่ถอยเหมือนแม่ งานนี้เสือก็เลยถูกวิพากษ์วิจารณ์เละเทะ ทำไมจู่ๆ ถึงออกมาโพสต์แบบนี้ ทั้งที่ผ่านมาจากการสัมภาษณ์และตอบคำถามสื่อมวลชน จะสังเกตุเห็นว่า เสือเป็นคนพูดน้อยและมีเหตุผล และไม่ค่อยโพสต์ด่าใคร

ล่าสุดก็ได้มีการลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไปแล้ว และเสือก็ออกมาโพสต์คลิปความยาว 5 นาทีระบายความในใจว่า ไม่ได้เป็นคนโพสต์ และที่ผ่านมาไม่ได้เป็นคนที่ดูแลเพจ Tiger FC แต่มีกานต์และแอดมินเป็นคนดูแล รู้สึกไม่ดีกับสิ่งที่เกิดขึ้นมากๆ และขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้น และต่อไปนี้จะขอเข้ามาดูแลเพจดังกล่าวเอง และหากแอดมินโพสต์จะต้องมีการระบุว่า แอดมินชื่ออะไรเป็นคนโพสต์ เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่เกิดขึ้นแบบนี้อีก ตึ่งโป๊ะกันเลยทีเดียว

ที่ผ่านมาเพจ Tiger FC แอดมินเป็นคนโพสต์ แอดมินมีประมาณ 3-4 คนครับไม่แน่ใจ มีแม่แล้วก็มีพี่ๆ แต่ตั้งแต่วันนี้ผมเป็นแอดมิน ผมจะมาโพสต์เองแล้ว ก็อยากจะบอกว่า ผมอยากจะเปลี่ยนระบบทุกอย่างในเพจนี้ให้เคลียร์ๆ ว่า ใครเป็นคนโพสต์ คนที่เข้ามาดูก็จะคิดว่าเป็นผมเพราะเป็นชื่อผม ทุกอย่างที่โพสต์มาจากปากของเสือแต่มันไม่ใช่ แต่ก่อนนี้ผมไม่ได้เป็นคนใช้เพจนี้ ใครรู้จักผมจริงก็จะรู้ว่า ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยจะโพสต์เปิดเผยอะไรบ่อย ในไอจีผมจะเล่นตลอดเป็นแพทฟอร์มที่ผมชอบที่สุดเล่นมากที่สุดเดือนหนึ่งผมโพสต์แค่ 3 รูป ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยโพสต์จริงๆ แต่ตั้งแต่วันนี้ผมจะเข้ามาในเพจนี้เยอะๆ และเข้ามาคุยกับแฟนคลับให้มากขึ้นและเปิดใจจริงๆ ก่อนหน้านี้มันไม่ได้มาจากความคิดผมมาจากใจของผม ตอนนี้ผมอยากจะให้คนรู้ว่า ผมมาใช้เพจนี้แล้ว”

“ผมไม่รู้ว่าในเพจคนเห็นได้หรือเปล่าว่าใครเป็นคนโพสต์ แต่ผมมองเห็นได้ว่า โพสต์โดย... คืออาจจะเป็นแอดมินเห็นได้อย่างเดียว ผมก็เลยอยากจะเปลี่ยนระบบว่า ถ้าแอดมินเป็นคนโพสต์ อยากจะให้เขาเซ็นเป็นสัญลักษณ์ของเขา เป็นชื่อของเขาว่าใครเป็นคนโพสต์ อย่างถ้าแม่โพสต์ก็อาจจะโพสต์ว่า แอดมินกานต์ จะได้เคลียร์และเข้าใจว่าใครเป็นคนโพสต์”

“จริงๆ ผมอยากให้เพจนี้ผมเป็นคนโพสต์คนเดียวจะดีกว่า แต่แม่เขากังวลว่า ผมเป็นคนไม่ค่อยโพสต์ไม่ค่อยเล่นโซเชี่ยลมากคนอาจจะไม่ค่อยเข้ามาดูเพราะโพสต์ไม่บ่อย ก็ต้องให้แอดมินช่วยด้วยก็โอเค แต่ว่าต้องให้เขามีสัญลักษณ์ลายเซ็นต์ของเขาด้วย”

“ในเรื่องที่ผ่านมาผมรู้สึกเครียดมากรู้สึกแย่มาก เพราะว่าเพจนี้เป็นเพจ Tiger FC เป็นชื่อผมเอามาใช้ คนทั่วไปก็คิดว่าเสือเป็นคนโพสต์ ก็เลยทำให้รู้สึกแย่มาก แต่ว่าแฟนคลับหลายคนทักมาในไอจีในข้อความว่า เสือไปดูหน่อยว่า เกิดอะไรขึ้น เพราะเขาโพสต์มาแล้ว 8 ชม.ผมก็ไม่รู้เพราะผมหลับอยู่ไม่รู้อะไรเกิดขึ้น ถ้าไม่มีคนเตือนหรือทักอะไรมาผมก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะผมไม่ได้เข้าไปเช็คในเพจนี้เลย ก็ขอบคุณทุกคนที่ทักมา หลายคนก็ทักมาบอกว่า รู้อยู่แล้วว่าเสือไม่ได้เป็นคนโพสต์ ก็ขอบคุณครับที่รู้ใจ ก็ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจครับ และก็ขอโทษด้วยครับที่ทำให้คนกังวลเรื่องนี้ ไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่แต่ผมรู้สึกจริงๆ ก็อยากจะให้ทุกคนรู้ว่า ผมคิดอะไรอยู่”

“อีกอย่างที่ผมอยากพูดถึงก็คือ ข่าวของเสือที่ออกมาเรื่องนี้ นักข่าวเขาทำงานเร็วมาก ผมไม่ได้บอกว่า เขาผิดอะไร คือเขาก็ทำงานของเขาเห็นอะไรเขาก็ต้องทำข่าวให้เร็วที่สุด ผมก็อยากบอกว่า ทุกคนอย่าไปเชื่อทุกอย่างที่เห็นในสื่อทุกอย่างมันไม่ได้จริง 100 เปอร์เซ็นต์ โลกนี้เราต้องคิดเองแล้ว โลกโซเชี่ยลก็เหมือนกันอย่าไปคิดอะไรมาก เขาโพสต์อะไรของเขามันก็มีเหตุผลที่เขาโพสต์อยู่แล้ว แค่อยากจะบอกว่า อย่าไปเชื่ออะไรทุกอย่างในโลกโซเชี่ยล โลกจริงก็คือโลกจริง อยากจะให้ทุกคนรู้สึกดีกับชีวิตจริงกับชีวิตจริงตัวเองมากกว่าไปโฟกัสกับโลโซเชี่ยลกับข่าว”

“ก็ขอโทษจริงๆ ที่ทำให้ทุกคนกังวล ผมก็รู้สึกแย่มากไม่อยากให้กระแสของผมแย่แบบนี้ คือมันเป็นเรื่องที่ไม่ใช่ผมครับ ก็ไม่รู้จะพูดอะไรอีกแล้วครับ ก็ถ้าอยากคุยกับผมเรื่องนี้ก็คอมเม้นท์มาเลยก็ได้ครับ หรือในไอจีก็ได้ครับ ในไอจีผมเช็คบ่อยแต่จะพยายามเช็คให้มากขึ้น ก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตามผมนะครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...