xs
xsm
sm
md
lg

ฟังออกแล้วเพราะมาก “แน็ก ชาลี” คัฟเวอร์เพลง “สคูบี้ดู” ให้ฟังกันชัดๆ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” หนุ่มฮอตสุดอินดี้ ที่มีผลงานสร้างชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” ก่อนค่อยๆ หายไป และกลับมาโด่งดังบนโลกโซเชียลอีกครั้ง จากโมเมนต์หนุ่มรักสัตว์ทั้งกิ้งก่า, ตัวเงินตัวทอง, หนูบ้าน, จิ้งจก ฯลฯ ชนิดที่ว่าบางตัวทำเอาหลายคนกรี๊ดกันเสียงหลง ทำให้ยอดผู้ติดตามขึ้นพรวดเลยทีเดียว

เรียกว่าในไอจีตอนนี้มีแต่คลิปสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ดูกันทุกวัน และที่ฮาสุดๆ คงเป็นคลิปที่เจ้าตัวร้องเพลงสคูบี้ดูเวอร์ชันเสียงสุนัข ที่ถึงฟังเนื้อกันไม่รู้เรื่องแต่ก็ฮากันไปเต็มๆ ล่าสุด หนุ่มแน็กเลยขอแก้ตัวด้วยการคัฟเวอร์เป็นเวอร์ชันเสียงคน คราวนี้ฟังเนื้อออกแล้ว มาพร้อมเอ็มวีดิบๆ พายเรือท่ามกลางสายฝนกับหลานรักที่มีความกวนทะเล้นไม่แพ้น้า

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


ดูโพสต์นี้บน Instagram

เพลง สคูบี้ดู ฉบับ cover มาแล้วนะครับ ขอมอบเพลงนี้ให้แฟนๆทุกคน และ ขอให้เพลงนี้ใช้แทนความรู้สึกสำหรับสัตว์ทุกชนิดบนโลกนี้ 🥰🥰 (สำหรับคน) ผมขอมอบเพลงนี้ให้แฟนๆที่รออยากฟังเสียงของผมจริงๆ และแฟนๆที่รักผมในความตลกที่ผมเป็น ผมรักทุกคนจริงๆจากใจนะครับ และจะเป็นแบบนี้ไปนานๆ ดีใจที่มีวันนี้ มีคนชอบ ได้เห็นเพื่อนๆหายเครียดหรือมีความสุขเวลาเห็นผม กับหลาน ผมก็สุขใจมากๆแล้วครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆจากใจครับ (สำหรับสัตว์) ผมขอเป็นเสียงเล็กๆสำหรับสัตว์ที่มีความผูกพันกับมนุษย์ มีความรู้สึก เพราะสัตว์ไม่สามารถพูดออกมาได้ แต่แสดงความรู้สึกได้ ..บทเพลงนี้ ใช้แทนความรู้สึก ได้ทั้งของ คน และ สัตว์ ผมเลือกเพลงนี้ที่ผมแต่งไว้มาให้เพื่อนๆทุกคนได้ฟัง. เพลง สคูบี้ดู นี้ พูดถึงรักที่ไม่มีข้อแม้ รักที่ให้ไปโดยไม่หวังผลตอบแทน รักที่ให้ไปเพราะรักจริงๆ ถึงแม้ในใจลึกๆ ก็แอบอยากมีความรู้สึก ที่อยากจะให้เขามาสนใจเราบ้าง แต่จะเก็บไว้ไม่แสดงมันออกมา หรือไม่สามารถแสดงออกมาได้ แต่มันก็คือรัก ที่เต็มใจให้ไป ❤ ขอให้ทุกคนเปิดใจฟังเพลงผม คนละ 3-4 รอบได้ไหม อย่าเพิ่งปิดมัน ทนฝืนฟังให้ผมหน่อยได้ไหม ถ้า 3-4รอบแล้ว ไม่ชอบ ไม่เป็นไรครับ ผมขอโทษที่ทำไม่ดีพอ แต่อยากให้เปิดใจฟังกันนะครับ ผมขอบคุณทุกคนจริงๆนะ รักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกทุกคน สุดท้าย ขอบคุณหลานผม มันหนาวมาก แต่มันบอกอดทนอยากทำกับผมให้ดีที่สุด และขาดไม่ได้ ไอบิว เพื่อนรัก ที่โดนบังคับให้ลงเรือไปช่วยถ่ายทั้งที่ฝนตกหนักและหนาวมาก ถ่ายกันง่ายๆแต่ทุกอย่างทำจากใจจจ 55❤❤❤❤ (ไม่ต้องห่วงหลานไม่ป่วย ถ่ายจบไปเดินดูสาวกับน้าต่อที่อีสวิล)

โพสต์ที่แชร์โดย charlie potjes (@charliepotjes) เมื่อ
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เพลง สคูบี้ดู ผมว่าพวกเพื่อนๆพี่ๆต้องไปตรวจสุขภาพแล้วว่ายังปกติไหม ใครที่ดูคลิปผมกับหลานจนจบผมว่าคุณกำลังจะผิดปกติเหมือนผมแล้วนะ.. ส่วนคนที่ด่าผม ด่าได้เต็มที่ อันนั้น คุณยังปกติ ผมดีใจด้วย555 ตื่นมา ตกใจ เมื่อวานตอนเช้าผมกับเพื่อนๆไปรีดนมวัว ที่ราชบุรี แต่เช้า ตากแดด เดินเยอะ ฝนตกหนักมาก แต่มีความสุขมากได้ไปอยู่กับวัวกับควาย เสร็จงานทีมงานเลี้ยงข้าว แล้วข้าวคนอื่นกินเหลือกันเยอะมาก ผมเลยบอกให้ห่อกับมาจะเอาไปให้หมา เสียดาย สุดท้ายเมื่อเช้า ผมเอามาเวฟกินเองและก็แบ่งหมาด้วยแต่กินเองเยอะกว่าหมา55 เข้าเรื่อง เมื่อวานเลิกงานกลับถึง กทม ตอนเย็นเหนื่อยมากๆแต่บังคับพี่ที่สนิทให้ลงเรือไปถ่ายวีดีโอผมร้องเพลง กับ หลานให้หน่อย ผมแต่งเพลง สคูบี้ดู และจะร้องสดๆเล่นกีต้าร์ในเรือ เชื่อไหม เมื่อวาน แทบตาย น้ำตอนแรกเค้าปล่อยหรือระบายมั้งมันแรงมากเพราะฝนตกหนัก ไม้พายก็ไม่ได้เอาไป เอาไม้เปล่าๆไป2อัน น้ำพัดเรือไปไกลถ่ายไม่ได้ต้องพยายามจนกลับมาได้เลยเอาเชือกผูกเรือไว้แทน และก็ถ่ายกันต่อไป คนถ่ายผม แทบร้องไห้ เหมือนคนโดนบังคับลงเรือไปด้วย น้ำก็เข้าเรือเรื่อยๆ แต่ผมสนุกมากแล้วบอกถ่ายเลย ผมจะถ่ายแค่เทคเดียวจบ! เอาลงยูทูปเลย สรุป เทคแรก เริ่มร้องคำแรก คนถ่ายขำจนเรือสั่นแทบคว่ำ!! และเป็นแบบนั้นอยู่5 เทค พอเทคที่ได้คือ คนถ่ายหลับตาเอาเสื้อปิดหน้าเพราะไม่อยากเห็นผมกับหลาน สรุป เทคนั้นจบเพลง แต่กล้องถ่ายไม่เห็นหน้าผมกับหลาน ดังนั้นอย่าไปชมคนถ่ายว่าเก่งที่อดทนไม่ขำได้ เพราะเค้าหลับตาอยู่!!! 555 เลยถ่ายใหม่จนได้คลิปที่ลงยูทูปไป ประเด็นเลยนะ คือ งง ถ่ายแบบขำๆไม่ตัดไม่อะไรทั้งสิ้น และลงขำๆแค่ในยูทูปตอนเที่ยงคืน และทำใจว่า เออ คนคงดูกันเต็มที่10-20 วิ และคงบ่นรำคาญ คนคงด่าเยอะมาก แต่เราไม่สนใจไง ก็ลงไป เช้ามาตกใจ เฮ้ยยยย เป็นหมื่นวิว วิวขึ้นเร็วกว่าเพลงที่ลงทุนหลายแสน หรือตั้งใจทำมากๆอีก (จะน้อยใจดีไหม555) ที่ตกใจกว่าคือ คนฟังจนจบ อยากรู้ว่าทนฟังกันได้ยังไง และคิดอะไรกันอยู่ อันนี้อยากรู้จริงๆ55555 เพราะผมเองก็ไม่ง่ายเลย กว่าจะร้องจนจบได้เหมือนกัน!! จะดีใจก็ดีใจ เป็นห่วงก็เป็นห่วง ผมว่าพวกเพื่อนๆที่ดูจบ ไม่เริ่มแปลก เหมือนผม ก็คงจะเพราะเครียดกับชีวิตการทำงานมากเกินไปนะ ดูแลตัวเองกันดีๆอะ55 ดีใจที่สุดคือเห็นคนดูแล้วมีความสุข ผมก็สุขใจละ รอชม cover นะ! เนื้อเพลงมีใต้ยูทูป ❤❤ ..วันนี้ผมทำงานนะตอนเย็นผมจะไปออกรายการ แฉ กับพี่กิ่ง เค้าเอากระเป๋าตังมาให้ผมใช้ และพี่เค้าดีมากๆ ผมใช้ได้ ผมใช้จริง ผมรับ!! 555 ใครว่างก็ดูผมด้วยนะ รายการนี้มีลุงแก่ๆเสียงแหบๆ เป็นพิธีกร ❤❤ รักนะทุกคนนนน

โพสต์ที่แชร์โดย charlie potjes (@charliepotjes) เมื่อ
ดูโพสต์นี้บน Instagram

คืนนี้ปล่อยกุ้ง5555 🤗❤❤❤🐛

โพสต์ที่แชร์โดย charlie potjes (@charliepotjes) เมื่อดูโพสต์นี้บน Instagram

ตั้งแต่เลี้ยงสัตว์มายกให้หนูบ้านแท้ๆเป็นสัตว์ที่น่าสงสารที่สุดเพราะ เพื่อน ครอบครัว ไม่เคยมีใครขออุ้มขอจับเลยสักคน..พรุ่งนี้ผมจะไปทำงาน ตจว หลายวัน แม่ต้องรับหน้าที่เลี้ยงแทน แม่ผมดีมากพร้อมที่จะดูแลให้ทุกอย่าง แต่ แม่ถามผมเบาๆว่า แน็กแม่ต้องอุ้มเล่นด้วยไหมลูก 555555 .หนูกำพร้าแม่หนูหนีหมาแล้วทิ้งลูกไว้ตั้งแต่ยังไม่ลืมตา กินแต่ผลไม้อาบน้ำวันละรอบ ไม่ต้องถามสกปรกไหม 555อุ้มเสร็จล้างมืออาบน้ำสระผม ❤🐱🐒🐎🐇😀🙂🤗

โพสต์ที่แชร์โดย charlie potjes (@charliepotjes) เมื่อดูโพสต์นี้บน Instagram

ผมสวยเพราะไม่สระ 😁😀😍😘

โพสต์ที่แชร์โดย charlie potjes (@charliepotjes) เมื่อ
กำลังโหลดความคิดเห็น...