xs
xsm
sm
md
lg

"เต้ย" คอนเฟิร์ม หวนเล่นละครคู่ "พี่เชียร์" วัดใจกระแสจิ้นพัง บ้านหมีแตก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เต้ย พงศกร" ไม่สะท้านถูกจับตามองเป็นคู่จิ้นลวงโลก ลั่นสัมพันธ์ "เชียร์ ฑิฆัมพร" ยังดีอยู่เสมอ คอนเฟิร์มเตรียมหวนร่วมงาน วัดใจแก๊งลูกหมียังฟินอยู่มั้ย หยอดคำหวาน ยังรักแก๊งลูกหมี

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถูกโยงเอี่ยวเป็นคู่จิ้นลวงโลก ต่อหน้ารักกัน ลับหลังเกลียดกัน ถึงขนาดแยกห้องแต่งตัว ล่าสุด "เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์" ได้เปิดใจถึงข่าวดังกล่าว ยันไม่ใช่คู่เรา สัมพันธ์ "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" ก็ยังดีอยู่ ก่อนแย้มข่าวดี เตรียมมีละครคู่กัน

"คู่จิ้นลวงโลกเหรอครับ จริงๆ แล้วเราไม่ได้ลวงโลกหรอกนะครับ เราก็ทำงานด้วยกัน สำหรับคู่จิ้นมันเป็นสิทธิของแต่ละบุคคลที่เขาจะจิ้นไป เราไม่ได้โกหกใครและไม่ได้หลอกใครด้วย เราเป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีกันมาตลอด นักข่าวถามมา ผมก็ตอบว่าเราเป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกันตลอด ที่บอกว่าต่อหน้าคุยกันดี ลับหลังไม่สนใจกัน ก็ไม่มีครับ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นแบบนั้นระหว่างผมกับพี่เชียร์ครับ ต่างคนต่างไปแบบนั้นไม่มีเลย"

ไม่มีปัญหากับพี่เชียร์ เตรียมเล่นละครด้วยกัน
"ใช่ครับ เราดีต่อกัน ได้ยินข่าวพี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) บอกว่าจะมีโอกาสได้ร่วมเล่นละครกันอีกด้วย ยินดีครับ ถามว่าเซ็งไหม มันก็ไม่เซ็งนะ มันเป็นความคิดของแต่ละคนมากกว่าที่เขาจะจับเราโน่นนี่นั่น ถ้าเขาสงสัยมา เราก็ยินดีจะตอบไป ไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว"

"ความสัมพันธ์กับพี่เชียร์ก็โอเค แฮปปี้ครับ เราก็ยินดีที่จะร่วมงานกัน ไม่ใช่เฉพาะพี่เชียร์คนเดียวนะครับ คนอื่นด้วยเหมือนกัน เรื่องละครก็ตามที่พี่หน่องบอกเลยครับ ผมเองก็ยังรอลุ้นเหมือนกันว่าจะเป็นเรื่องอะไร แต่เห็นพี่หน่องไปเปรยๆ มาเหมือนกันว่าอาจจะมีคู่กับพี่เชียร์นะ ก็ดีครับ เราจะได้วนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหนึ่ง"

ไม่กดดัน เหมือนเป็นการวัดว่ากระแสคู่จิ้น ทุกบ้านยังให้การสนับสนุนอยู่ แอบส่องทวิตเตอร์ เขายังดี๊ด๊ากัน
"จริงๆ ทุกคนก็ยังมีความสุขดีนะ ผมก็ยังเห็นมีบ้านเต้ยเชียร์อยู่ และมีบ้านเชียร์กับบ้านเต้ยที่คอยสนับสนุนแต่ละศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ (พ่อหมีแม่หมีดีใจแค่ไหน?) ก็เห็นเขาดี๊ด๊ากันอยู่นะ อุ๊ย เดี๋ยวเขาหาว่าผมไปส่องในทวิตอีก ก็ไปส่องแหละ (หัวเราะ) เขาก็ยังดี๊ด๊ากันอยู่ เขาก็โพสต์ข่าวกันอยู่ ยินดีครับ ผมมีหน้าที่เป็นศิลปินมอบความสุขให้กับประชาชน เห็นประชาชนมีความสุข ผมก็ยินดีครับ"

เผยแอบส่องอยู่ห่างๆ ว่างก็ส่อง คนจะจิ้นหรือไม่อยู่ที่ฝีมือการแสดง
"ก็แอบส่องบ้างครับ เวลาว่างๆ ก็ส่องบ้าง ส่วนคนไม่จิ้น อันนี้อยู่ที่ฝีมือการแสดงครับ ส่วนใหญ่ถ้าคนจิ้นจะอินตามบทละคร อินตามละคร ถ้าเราทำให้เขาจิ้นได้ เชื่อในตัวละครที่เราทำได้ก็ประสบความสำเร็จครับ ส่วนเมื่อไหร่เปิดกล้อง ผมต้องถ่ายละครให้จบก่อน 2 เรื่อง ตอนนี้มีฟ้าฝากรัก กับมิ้นต์ (ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง) ก็ใกล้แล้ว และตอนนี้มีเรื่องความทรงจำสีจางกับเต้ย (จรินทร์พร จุนเกียรติ) กำลังถ่ายทำอยู่"

ยังไม่ได้คุยกับเชียร์ อ้อนเรายังรักทุกคนเหมือนเดิม
"ยังเลยครับ ผมเองก็ยุ่งๆ เหมือนกันทำงาน 7 วันเลย พี่เชียร์ก็คงยุ่งเหมือนกัน เห็นว่าละครพี่เชียร์ก็ใกล้ออนแล้ว เห็นปล่อยทีเซอร์ออกมา ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่เชียร์อีกครั้งหนึ่ง ก็อย่าลืมให้กำลังใจผมกับพี่เชียร์ด้วยนะครับ ยังไงผมกับพี่เชียร์ก็ยังรักทุกคนเหมือนเดิมครับ"กำลังโหลดความคิดเห็น...