xs
xsm
sm
md
lg

ดูสภาพผมด้วย! “แน็ก” เผย “พี่เมย์” โสดและสวยมาก แต่จีบไม่ได้เพราะเกรงใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แน็ก ชาลี” เผยจะเลิกพูดเรื่อง hum แล้ว แม้ตนพูดแล้วไม่หยาบ แต่ก็มีคนที่รำคาญ ลั่นไม่ได้รับงานเยอะขึ้น หลังจากนี้จะหยุดรับแล้ว แฉ “ก้อง ห้วยไร่” แท้จริงชื่อ “ไก่” เป็นคนเลวจากข้างใน เปิดใจ “เมย์ พิชญ์นาฎ” สวยน่ารัก แต่วอนคนจับจิ้นดูสภาพตนด้วย เกรงใจไม่กล้าจีบ

หนุ่มติสต์สายฮา ที่ฮอตที่สุดนาทีนี้ต้องยกให้ “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” ซึ่งแม้ประกาศจะไม่รับงาน ไม่รับรีวิว แต่งานก็ติดต่อทะลักเลยทีเดียว ล่าสุดวันนี้ (12 ก.ย.) เจ้าตัวควงสาว “โฟกัส จิระกุล” มาออกงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของกูลิโกะ เพรทซ์ รสใหม่ งานนี้หนุ่มแน็กก็ได้เปิดใจเรื่องการรีวิวและคลิปตกบันไดที่ทำแฟนๆ น้ำตาไหลกันทั้งเมือง ก่อนเปิดใจเรื่อง “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” เข้ามาคอมเมนต์ ขณะที่เจ้าตัวเข้าไปเมนต์ตอบว่าแอบหวั่นไหว

“รีวิวตัวล่าสุดคือบุญถาวร ก็ดีใจมากที่เขาติดต่อมา แล้วให้ไปรีวิว เราก็เลยใช้สรรพคุณของเรานี่แหละครับรีวิวไป ล้อเล่น (หัวเราะ) ก็เป็นโปรโมชันของกระเบื้อง ช่วยโปรโมตหน่อย แบบไม่ฮาร์ดเซล เราก็จัดแบบฮาร์ดคอร์ไปเลย (หัวเราะ)

ก่อนลงรีวิว เราก็คิดไปเรื่อยอะครับ (หัวเราะ) ผมก็คิดโน่นคิดนี่ จริงๆ เราก็อาจจะไม่ได้พูดเรื่อง hum ของเราเยอะแล้วนะ เพราะว่าสำหรับบางคนผมก็เข้าใจ ก็อาจจะรำคาญบ้าง แต่จริงๆ ผมไม่มีอะไรหรอก ผมชอบพูดตลกๆ ผมเห็นบางคนยิ้มมีความสุข ผมก็สนุกแล้ว ดีใจแล้ว

ไม่ได้ให้กลายเป็นคอนเซ็ปต์ที่ต้องเอาเรื่อง hum มาเกี่ยวข้อง ต่อจากนี้ก็จะน้อยลงแล้ว กลัวคนเบื่อ จริงๆ เราก็แค่พูดให้มันตลกๆ น่ารักเฉยๆ ผมเห็นว่าเวลาเราพูดแล้วใครๆ เขาก็ตลก เราก็ดีใจที่เห็นคนยิ้ม คนหัวเราะกัน คนก็เข้ามาคอมเมนต์เยอะมาก แต่ก่อนผมชอบอ่านคอมเมนต์มาก อ่านทุกคอมเมนต์ แต่เดี๋ยวนี้อ่านไม่ถึงจริงๆ เพราะ 9 พันคอมเมนต์ เราก็ดีใจที่คนให้ความสนใจ สนุกในการติดตามไอจีเราครับ”

เผยถูกตำหนิเรื่องการพูดบ้าง แต่ส่วนใหญ่บอกไม่ได้หยาบหรือทะลึ่งเกิน
จริงๆ มีบ้างแหละ บางคนก็บอกว่าเราเป็นคนที่พูดแล้วไม่ได้ดูหยาบมาก คนผมจะเน้นไปทางตลกมากกว่า ไม่ได้เน้นไปทางทะลึ่งเกิน ก็ไม่มีดรามาอะไรนะครับ”

ขำๆ หมดยุคนมแล้ว เป็นยุคของ hum แทน
“(หัวเราะ) ผมว่าบางทีเราก็จะหยุดพูดแล้ว แต่พี่ๆ ก็ถามเราตลอดเลย แน็กก็เลยต้องพูด (หัวเราะ) จริงๆ ก็ตลกๆ ครับ อยากให้มองว่าผมก็พูดขำๆ ตลกๆ มากกว่า”

ปัดรับงานถี่ๆ เดี๋ยวจะไม่ทำต่อแล้ว
“จริงๆไม่ได้ถี่นะ วันนี้เป็นอีเวนต์งานแรกเลย แล้วก็เดี๋ยวจะมีอีกงานเดียว แล้วก็อาจะไม่ได้ทำต่อแล้ว เรื่องรีวิวก็ยังยืนยันว่าต้องเป็นของที่ผมใช้จริง ที่สำคัญเลย ผมยืนยันนะ อะไรที่เห็นผมรีวิว ผมใช้จริงๆ นะ หลายอย่างที่ผมเสียโอกาส แต่ผมก็ไม่เป็นไรนะ มีตอนนี้ที่เขาส่งมาให้ผม ไม่ว่าจะเป็นยาสีฟัน หรือว่าสเปรย์สำหรับคนไม่สระผม ก็ตรงกับเราดีนะ ผมก็จะขอทุกที่เลยว่าผมขอใช้ก่อนว่าเราแพ้ไหม แต่ถ้าเครื่องสำอางนี่ทำไม่ได้จริงๆ แล้วบางอย่างเขาส่งมาให้เรา เขารอเราแบบ 2-3 อาทิตย์ถึงเดือนนึง บางทีเขาก็รอไม่ไหวก็หายไป แต่ผมก็ไม่เป็นไร เอาที่เราใช้จริง

ตอนนี้ก็เริ่มรับมากขึ้นแล้ว รับเฉพาะอันที่เราใช้ได้จริงๆ เรารู้สึกว่ามันไม่น่าเกลียดที่เราจะทำ เราจะกล้าพูดต่อไป เพราะว่าพูดจริงๆ ทุกอย่างครับ คนก็ติดตามรอดูรีวิวสินค้าของเรา บางทีก็อาจจะสนุกบ้าง ตลก ขำก็ขำไปเลย บางทีน่ารักๆ ก็อาจจะต้องมีบ้าง”

เผยมีคนติดต่อให้รีวิวเยอะมากจากคลิปตกบันได แต่ไม่รับ
“เรื่องตกบันไดบางทีแบบไม่ใช่ ส่วนใหญ่เราไปพูดถึงเรื่องโน้นไง ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับพวกนั้นก็เข้ามาเยอะ แต่เราก็รับไม่ได้จริงๆ ต้องบอกตรงนี้เลย”

ขำๆ หมาทรมานกับการฟังเพลงที่ร้องเสียงหมา
“ผมอะ ตอนแรกก็จะร้องไห้แล้ว ทำไมคนถึงฟังเพลงนี้เยอะกว่าเพลงอีก ซึ่งก็เป็นอะไรที่ดีนะ ตอนนี้ก็แบบมันเจ๋งนะ ผมมีเอฟซีเป็นหมาแล้วเต็มเลย ที่เห็นในคลิปที่คนลงกัน นั่นแค่ส่วนเดียวนะ คนทางบ้านส่งมาเยอะมาก ว่าหมาบ้านเขาโหยหวนเลย ทรมานกับการฟังเพลงผมมาก ผมก็อยากรู้นะ หรือว่าที่เราพูดไปมันเป็นภาษาหมาจริงๆ ปนๆ กันไป ก็ไม่แน่ ผมก็ลังเลว่าถ้าผมเจอหมาที่เขาฟังเพลงผม ดูว่าเขาจะชอบ หรือว่าจะวิ่งมากัดผม ผมว่าบางทีมันอาจจะปวดหู”

แฉ “ก้อง ห้วยไร่” แท้จริงชื่อไก่ เป็นคนที่เลวจากข้างใน แต่ก็ยังมีความดี
“นานแล้ว จริงๆ พี่ก้อง เขาชื่อพี่ไก่นะ เขาชื่อไก่ ห้วยไร่ ผมก็อยู่กับพี่ไก่มา ผมก็สนิทกับพี่ไก่มาก พี่เขาน่ารักครับ สำหรับผมจากใจเลยนะ ถึงเขาจะเป็นคนที่เลวจากข้างในจริงๆ แต่เขาก็มีสิ่งดีๆ บ้างนะ (เขาช่วยโปรโมตให้คนจ้างงานเราด้วย เราชอบร้องเพลง?) เวลาผมลงอะไร เขาก็ชอบใส่เดี่ยวมา เขาอยาก 10 Fight 10 กับผมไง อยากใส่เดี่ยวกับผม แต่จริงๆ พี่เขาน่ารักมากนะครับ ถึงเขาจะเลวจากข้างใน แต่เขาก็มีความดีบ้าง อันนี้เป็นคำชมนะ เขายังมีสิ่งดีๆ อยู่บ้างครับ”

ขำๆ คนจับจิ้น “เมย์ พิชญ์นาฎ” ลั่นดูสภาพผมด้วย
“พี่เขาน่ารัก ผมก็ชอบพิมพ์เล่นกับทุกคนนั่นแหละ จริงๆ เคยเจอตอนเด็กๆ เวลาเราทำงานครับ (คนจับจิ้น?) โห ดูสภาพผมด้วย (หัวเราะ) แต่ก็ดีใจนะครับที่มีหลายคนมาคอมเมนต์ในไอจีผม ก็รู้สึกดีใจ ที่เราได้โต้ตอบกับทุกคนด้วย ทุกคนน่ารักมากจริงๆ

ถามว่าสเปกไหม น่ารักๆ พี่เขาสวยมาก น่ารักมากๆ เลย โสดแล้วก็สวยมากด้วย แต่จีบไม่ได้หรอกครับผม (ลองหน่อยไหม?) ไม่เป็นไรๆ เกรงใจครับผม”

เผยแม่ดูดวงเป็นอาชีพ แม่นมาก ตอนนี้อยากให้พักแล้ว
“ผมไม่ค่อยชอบให้ใครมาดูดวง ทั้งชีวิตผมเคยดูแค่แบบครั้งสองครั้ง ผมจะเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบดู แต่คุณแม่เขาก็ดูเป็นอาชีพ ที่เราโตมาได้ทุกวันนี้ก็เพราะคุณแม่เขาดูดวงนี่แหละ แต่พอผมโตมาก็รู้สึกว่าอยากให้เขาพัก ไม่ค่อยให้ดูแล้ว เวลาใครเข้ามาเราก็จะกันไว้ ถามว่าแม่ดูให้เราแล้วตรงไหม จริงๆ ที่เคยดูก็ตรงอยู่เหมือนกัน เขาบอกโตมาเราจะเป็นนักแสดง เราก็ได้เป็นครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...