xs
xsm
sm
md
lg

สั้นๆ "แมท" ลั่นไม่แต่งจ้า เรื่องอื่นไว้ตอบงานหน้า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แมท ภีรนีย์" ลุ้นเรตติ้ง "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ห่างละครนาน 2-3 ปี อยากให้งานออกมาดีที่สุด ขอตอบเรื่องส่วนตัวงานหน้า แต่ยืนยันไม่มีงานวิวาห์ฟ้าแลบเร็วๆ นี้ ด้าน "ณเดชน์" อ้อนดูแล้วขอให้ดูตลอด "หน่อง" เครียดซีจี วอนให้กำลังใจ ทุ่มทุนสร้างที่สุด
เป็นละครที่ถูกจับตามองหนักมากทีเดียวว่าออนแอร์แล้วฟีดแบ็กจะเป็นอย่างไร เพราะก่อนหน้านี้ กระแสแอนตี้ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ลามมายันละคร "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ที่แฟนๆ จำนวนหนึ่งประกาศจะไม่ติดตามและสนับสนุน ล่าสุดมีคิวออนแอร์ในวันที่ 17 ก.ย.นี้แล้ว ซึ่งวันนี้ (11 ก.ย.) ช่อง 3 ร่วมกับ "หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์" ผู้บริหารค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ได้จัดกิจกรรมภายใต้ชื่อ “Wonderful Night with Super Star กับลิขิตรักข้ามดวงดาว ศูนย์การค้า Icon Siam ท่าเรือที่ 2 เรือวันเดอร์ฟูล เพิร์ล โดยสาวแมทก็เผยว่าดีใจที่คนดูเริ่มเปิดใจ

หน่อง : ละครจะออนแอร์วันที่ 17 ก.ย.นี้ ขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมกับละครเรื่องนี้ ขอบคุณช่อง 3 กับความตั้งใจงานชิ้นนี้ ต้องบอกว่าเราทำงานเป็นทีมเวิร์ก เป็นเวลาปีเศษๆ กับการทำงานลิขิตรักข้ามดวงดาว แล้วทุกคนตั้งใจมากๆ ทุกส่วนทุกฝ่าย ผู้กำกับ พี่ใหม่ (ภวัต พนังคศิริ) แล้วก็ฟ้าลดา (แมท) อากิระ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) พี่หมอก (มาสุ จรรยางค์ดีกุล ) น้องอายด์ (กมลเนตร เรืองศรี) น้องโยเกิร์ต (ณัฐฐชาช์ บุญประชม) และก็พี่เดี่ยว (สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล)"

แมท : "ตื่นเต้น เพราะไม่มีละครมานานแล้วเหมือนกัน เพราะอยู่กับเรื่องนี้แบบเต็มที่มากๆ อย่างที่พี่หน่องได้บอกไป ตื่นเต้นอยากให้ทุกคนได้ดู เพราะมันดีจริงๆ ถามว่าห่างนานแค่ไหน จริงๆ ถ้าเกี่ยวกับการถ่ายทำน่าจะ 2-3 ปี"

ลั่น "ฟ้าลดา" เวอร์ชั่นไทยไม่หลุดจากสิ่งที่ทุกคนต้องการแน่นอน
แมท : "คิดว่าคงไม่หลุดจากที่ทุกคนต้องการแน่นอน มีความโก๊ะ เปิ่น เปรี้ยว ซ่า และก็เหวี่ยงอย่างที่ทุกคนต้องการแน่นอน (หัวเราะ)"

ณเดชน์อ้อนดูแล้วก็อยากให้ดูตลอด
ณเดชน์ : "ส่วนเราก็ทำงานเต็มที่ พยายามทำให้ดีที่สุด จริงๆ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ได้ประสบการณ์ที่ดี แล้วก็ทำงานสนุกด้วย ในเรื่องพูดน้อย จริงๆ ถือว่าเป็นบทที่ยาก เพราะว่าด้วยตัวละครไม่ค่อยแสดงออกทางความรู้สึก ทุกอย่างเก็บไว้ ซึ่งเป็นเรื่องที่เราไม่เคยผ่านมาก่อน ก็ยากเหมือนกัน อยากให้ทุกคนได้ดู ดูแล้วก็อยากให้ดูตลอดด้วย เชื่อว่าทุกคนน่าจะชื่นชอบความสนุกของละครเรื่องนี้ ที่เห็นนักแสดงนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่ง ทุกคนมีความสำคัญหมด ทุกคนดีหมด ทุกคนทำงานกันดีมากๆ และก็สนุกมากๆ แน่นอน"

"อากิระก็มีหลายรูปแบบนะครับ จริงๆ แล้ว ก็พยายามทำออกมาให้มีความเป็นตัวเราเองด้วยในส่วนหนึ่ง ไม่ได้ยึดติดกับของเขาเวอร์ชั่นเก่ามากขนาดนั้น"

เครียดซีจี มีทุกตอน วอนให้กำลังใจ ทุ่มทุนสร้าง
หน่อง : "เรื่องของซีจี เป็นความเครียดของคนทำซีจีมาก เพราะในเวอร์ชั่นของออริจินัลนั้น เขาทำไว้ดีมาก ตรงนี้ถือว่าเป็นการบ้านที่ยิ่งใหญ่มาก เพราะแค่เปิดฉากแรกมาก็มีซีจีที่ยิ่งใหญ่แล้ว และก็มีทุกตอนจนถึงจบเรื่อง มีทั้งเอฟเฟกต์ สลิง มีครบทุกอย่าง ก็อยากจะเชียร์ให้กำลังใจคนไทยด้วยกัน เพราะเราก็ทุ่มทุนในการสร้างเยอะมาก นักแสดงทุกคนก็ได้ไปอยู่ในซีจี ต้องบอกว่ามีความละเอียดอ่อน และถ่ายแบบ 360 องศา ซึ่งสมบูรณ์แบบที่สุด ตั้งแต่เราทำมา เพื่อสร้างงานคุณภาพให้ออกสู่เอเชียให้ได้ ซึ่งทั้งเรื่องมีซีจีหมดเลย เพราะว่าซีจีแค่ตอนแรก เราใช้เวลาทำหลายเดือนมาก"

ลุ้นเรตติ้ง อยากให้ออกมาดี
แมท : "ก็ลุ้นอย่างที่ทุกคนลุ้นเหมือนกัน อยากให้ทันออกมาดี ถามว่ากดดันอะไรไหม (เหมือนคัมแบ็ก?) คัมแบ็กเลยเหรอ ก็ขอบคุณค่ะ รู้สึกดีใจมากกว่า ที่ละครตัวเองจะออนแอร์แล้ว เพราะอย่างที่บอกเราทำงานกันมานาน และเราเฝ้าคอยที่จะได้ดู มันเป็นละครที่เราชอบ มันเป็นงานของแมท แมทก็อยากให้งานของแมทออกมาให้ดีที่สุด ส่วนจะได้เห็นเราแสดงเยอะขึ้นไหม (ยิ้มแทนคำตอบ) คนดูเริ่มเปิดใจให้ก็ดีใจค่ะ"

ขอตอบเรื่องส่วนตัวงานหน้า แต่ยืนยันไม่มีงานวิวาห์ฟ้าแลบ
แมท : "ถามว่าลักกี้อินเกมแอนด์เลิฟเป็นยังไง ก็ดีค่ะ (มีข่าวลือจะแต่งงานฟ้าแลบ?) แมทว่าแมทเกรงใจนักแสดงทุกท่านที่ยืนอยู่ตรงนี้ ถ้าเรามีโอกาสงานหน้า เอาไว้ให้เราไปสัมภาษณ์กันส่วนตัวกันดีกว่า เพราะวันนี้เป็นงานเปิดตัวละคร ถามว่าตอนนี้ยังไม่มีข่าวดีใช่ไหม ยังไม่มีค่ะ (ยิ้ม)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...