xs
xsm
sm
md
lg

"น้ำตาล" ว้าวความตั้งใจ "ไผ่ พาทิศ" เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ทั้งที่กลัวความสูง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"น้ำตาล" ว้าวและทึ่งในความตั้งใจ "ไผ่ พาทิศ" จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ เซอร์ไพรส์วันเกิดที่นิวซีแลนด์ ยอมขึ้นเฮลิคอปเตอร์ทั้งที่กลัวความสูง กระชุ่มกระชวยหัวใจ ไม่เคยเห็นโมเมนต์แบบนี้ คบ 7 ปีนานที่สุด

คบมานานถึง 7 ปี ล่าสุดวันเกิดสาว "น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" หนุ่ม "ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล" เลยจัดชุดใหญ่ ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดระหว่างอยู่ที่ประเทศนิวซีแลนด์ โดยสาวน้ำตาลเผยระหว่างมาร่วมกิจกรรมช่อง 3 รวมพลังรักษ์โลก School Tours กับนักแสดงนำละครเรื่อง ลิขิตแห่งจันทร์ ณ โรงเรียนสายน้ำผึ้ง สุขุมวิท 22 ยอมรับว่าว้าวเลยกับความตั้งใจของฝ่ายชาย เพราะปกติไม่เห็นโมเมนต์แบบนี้สักเท่าไหร่

"เป็นทริปที่แพลนไว้นานแล้วค่ะว่าจะไปกัน จริงๆ แต่ละปีเราก็จะมีทริปใหญ่ๆ ที่จะไปกัน และทริปนี้ก็ถือเป็นทริปที่แพลนมานานพอสมควร และเป็นปีแรกเลยที่ขอคิววันเกิดไปเที่ยว เพราะทุกปีเราก็จะถ่ายละครทำงานมาตลอด ปีนี้เราก็เรียนจบแล้วด้วย แล้วละครก็ปิดกล้องหมดทุกอย่าง แต่ละครมาออนตอนวันเกิดพอดี ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ค่ะ"

"ถามว่าตั้งใจฉลองวันเกิดที่นั่นไหม มันเป็นช่วงเวลาพอเหมาะพอดี และอยากให้เป็นช่วงที่ไม่หนาวมาก แต่ก็ยังมีหิมะอยู่ ก็เลยมาตรงกับช่วงเดือนสิงหาคมพอดี แต่เรื่องเซอร์ไพรส์วันเกิดนี่เราไม่รู้มาก่อน"

เผยปีนี้ "ไผ่ พาทิศ" เซอร์ไพรส์เกือบสำเร็จ ยอมขึ้นเฮลิคอปเตอร์ทั้งที่กลัวความสูง
"เขาไม่เคยเซอร์ไพรส์ตาลสำเร็จสักที แต่ปีนี้เกือบ (ยิ้ม) แต่ดันมาโป๊ะตรงที่มันจะมีรถมารับเราก่อนจะไปขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ซึ่งรถตู้ติดสติ๊กเกอร์เฮลิคอปเตอร์หราเลย เพราะเราคุยกันว่าเราจะไปขึ้นเรือ แต่ก็ดีใจค่ะที่เขาทำอะไรให้ เพราะปกติแล้วไม่ค่อยมีโมเมนต์นี้เท่าไหร่"

"จริงๆ สิ่งที่มันว้าวสำหรับตาลคือปกติเขาเป็นคนที่กลัวความสูงมาก ตาลเคยชวนไปหลายๆ อย่าง เช่น นั่งบอลลูน หรือนั่งปล่อยตัวอยู่ที่บนสูง แต่เขาไม่เอาเลย เพราะเขากลัวความสูง เราก็เลยคิดว่าเราคงไม่ได้นั่งหรอกเฮลิคอปเตอร์ เขาก็บอกว่าจะพาเราไปนั่งเรือ เราก็โอเคนั่งเรือก็คงเสร็จแล้ว แต่สุดท้ายเขาก็พานั่งเฮลิคอปเตอร์แล้วขึ้นไปบนยอดเขา ไปดูวิวค่ะ และที่จริงต้องไปตั้งแต่วันแรก แต่เจอฝน ทุกคนก็เลยต้องช่วยกันหลอกพาตาลไปตรงนั้นตรงนี้ ก็ได้เห็นความตั้งใจของทุกคนดีค่ะ (หัวเราะ) ที่เขาพาไปก็สวยมากนะ อย่างแรกคือประเทศเขาไม่มีหิมะอยู่แล้ว มันก็เลยดูแปลกตา แล้วมันเกือบจะเป็นหิมะสุดท้ายแล้วค่ะ"

"อย่างที่บอกว่าเขาให้โทรศัพท์ตาลมาก่อนแล้ว ซึ่งตาลก็บอกเขาว่าตาลซื้อเองได้ ไม่ต้องให้โทรศัพท์ฉัน (หัวเราะ) คือมันตกแล้วกระจกหน้าจอแตกต่อหน้าเขาพอดี เขาก็เลยบอกว่าเดี๋ยวพี่ซื้อให้ ตาลก็เลยบอกว่าเซอร์ไพรส์หน่อย ฉันซื้อโทรศัพท์เองได้ แต่ว่าไปที่นั่นเขาก็มีทำร่มไฟให้ ทริปนี้มีหลายอย่างมากที่เขาตั้งใจทำให้ มีทำร่มไฟ มีทำตัวหนังสือใส่ในกล่องไฟ ซึ่งไม่รู้เขาไปทำตอนไหน เขาก็ไปหาซื้อมา"

ปลื้มในความตั้งใจ ไม่เคยเห็นโมเมนต์แบบนี้ 7 ปีจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไฟกระพริบ
"ปลื้มความตั้งใจของเขามากๆ เพราะเราไม่ค่อยเห็นโมเมนต์นี้จากเขา คือไม่รู้ว่าเขากลัวหรือเปล่า เพราะทุกคนก็ไปแซวเขาว่า 7 ปีแล้วนะนั่นนี่ ปีนี้ก็เลยจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบของจริง (หัวเราะ) เพราะปีนี้เป็นปีที่ 7 พอดีด้วย ทุกคนก็ไปขู่เขา เราเองก็กลัวนะว่าเอามาให้เราแบบนี้ จะไปไหนหรือเปล่า เพราะเวลานางเอาอะไรมาให้ทีนางจะชอบหายไปนาน"

เผยไม่เคยคบใครนานขนาดนี้มาก่อน ไม่มีโปรโมชั่น สิ่งที่ฝ่ายชายจัดให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ
"คือตาลไม่เคยคบใครมานานขนาดนี้เหมือนกัน สำหรับตาลรู้สึกว่า 7 ปีเป็นช่วงเวลาที่นานแล้ว มันควรจะไปต่อดีหรือไม่ควรจะไปต่อ มันครึ่งๆ กลางๆ แต่สำหรับเราคิดว่ามันค่อนข้างที่จะโอเค เพราะว่าเขาเป็นแบบนี้มาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่ได้มีช่วงโปรโมชั่นหวานๆ ถ้าคนที่ตามเขาก็จะรู้ว่าเขาเป็นผู้ชายมากๆ แต่พอมีอะไรมานิดๆ หน่อยๆ มันก็โอเค กระชุ่มกระชวยหัวใจ ก็ประทับใจค่ะ ตอนนี้ก็คิดหนักมาก 30 สิงหาคมเขาจัดให้เราไปแล้ว และเดือนกันยายนนี้ก็วันเกิดเขา เราก็กำลังคิดอยู่ว่ายังไงดี อยู่ประเทศไทยด้วย จะพาไปขึ้นเฮลิคอปเตอร์ที่ไหนก็ไม่ได้ (หัวเราะ) เดี๋ยวคงต้องรอดูค่ะว่าจะเป็นยังไง"

กำลังโหลดความคิดเห็น...