xs
xsm
sm
md
lg

“เจนี” อวดหน้าท้องชัดๆบอกลูกคือของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุดแถมเผยชื่อย่อให้เดากันเล่นๆ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรียกได้ว่าวันเกิดปีนี้ของสาว “เจนี เทียนโพธิ์สุวรรณ” แทบจะไม่ต้องการของขวัญใดๆให้ตนเองอีกแล้ว เพราะมีครบทุกอย่างแถมปีนี้ยังมีของขวัญที่ดีที่สุดเป็นลูกในท้องที่ใกล้จะลืมตาดูโลกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ และเนื่องในวันเกิด 11 ก.ย. ครบรอบ 38 ปี เจนีก็ได้โพสต์รูปตนเองโชว์ท้องโตแบบชัดๆไร้ผ้าปกคลุม แถมเขียนแคปชันเผยชื่อย่อลูกให้แฟนๆได้เดากันเล่นๆว่าลูกคนนี้จะชื่อว่าอะไรอีกด้วย

"Because of you I look at the world a different way, you are my greatest gifts I’ve ever gotten in my life, I love you most my dearly “ N N N “ ♥️ 9.11.19"
( เพราะว่าลูกทำให้แม่มองโลกเปลี่ยนไป หนูเป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่แม่เคยได้รับมาเลยในชีวิต รักหนูที่สุดสุดที่รักของแม่ “N N N” ♥️9.11.19 )
ทางด้านเพื่อนซี้ที่สุดอย่าง "นานา ไรบีนา อินทชัย" ก็เตรียมรับหน้าที่ "แม่นานา" เป็นแม่ทูลหัวให้กับลูกของเจนีด้วย โดยโพสต์อวยพรวันเกิดเพื่อนรักด้วยข้อความซึ้งๆเช่นกัน ยืนยันว่าของขวัญที่ดีที่สุดของเจนีตอนนี้คือลูกในท้องจริงๆ

View this post on Instagram

นั่งคิดเป็นชั่วโมงว่าจะเขียนอวยพรวันเกิดเจี๊ยบยังไงดีปีนี้ พอคิดได้ ก็ร้องอ๋อ!!!!!! ขึ้นมาทันที เหตุผลคือเพราะจริงๆแล้ว เจี๊ยบมีทุกอย่างครบแล้วจริงๆ ตอนนี้เพื่อนรักคนนี้มี มีรอยยิ้มแห่งความสุขที่แท้จริงแล้วทั้งกายและใจ ครบทุกด้านตามความพอใจและความเหมาะสมที่พึงจะมี และมีพลังบวกให้กับคนรอบข้างเสมอ ทุกอย่างถูกจัดสรรมาอย่างลงตัว เลยไม่รู้ว่าจะอวยพรอะไรไปนอกจากขอให้เจี๊ยบมีรอยยิ้มแห่งความสุขแบบนี้ตลอดไป และของขวัญที่ดีที่สุดในปีนี้และเป็นของขวัญที่เจี๊ยบไม่เคยได้รับมาก่อน นั่นคือ การได้รับอาชีพแห่งความสุขที่สุดคือการคุณแม่นั่นเอง นานารู้ว่า เจี๊ยบมีความสุขแค่ไหนถึงกับพูดเมื่อวานว่า ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว เพราะพอใจกับทุกสิ่งแล้วจริงๆ ไม่นานพี่บรู๊คจะได้เป็นพี่ชายแล้ว ทางเราก็จะได้เป็นแม่นานาอย่างสมใจ แล้วครอบครัวของพวกเราก็จะใหญ่ขึ้น ไปไหนเสียงดังมากขึ้น รถก็คงต้องเปลี่ยนใหญ่ขึ้น แต่เราจะรักกันแบบนี้ ดูแลกันและกันอย่างนี้ตลอดไปนะเพื่อนรัก กูรักมึงนะเจี๊ยบ happy birthday 🎂 9/11/19 @janienineeleven ❤️ #bff #happybirthday

A post shared by nanarybena (@nanarybena) onView this post on Instagram

Mom & Dad to be 🖤

A post shared by CEO 911byJT (@janienineeleven) on

กำลังโหลดความคิดเห็น...