xs
xsm
sm
md
lg

“ญาญ่า” เขินหนัก เผยเรื่องแต่งงานกับ “พี่ณเดชน์” จะเกิดก็เกิด พร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ญาญ่า” เผยทริปทำบุญพม่ากับ “พี่ณเดชน์” และ “แม่แก้ว-แม่ปลา” เป็นทริปปุบปับ ฝ่ายชายอยากไปขอพรให้ละคร เขินช่วงนี้มีแต่คนถามเมื่อไหร่จะแต่งงาน ไม่รู้สองแม่แอบคุยกันเองหรือยัง พร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น หากจะเกิดก็เกิด

เป็นคู่รักสายบุญจริงๆ สำหรับคู่ของนางเอก-พระเอกสุดฮอต “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” และ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ล่าสุดทั้งคู่เพิ่งควงกันไปทำบุญที่ประเทศพม่า และคราวนี้ก็มีทั้งแม่แก้วและแม่ปลาไปด้วยเหมือนเคย พอได้เจอสาวญาญ่าในงานเปิดตัว Brand Ambassador ของศูนย์สุขภาพครบวงจร บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก ณ ชั้น 2 BDMS Wellness Clinic ถนนวิทยุ เจ้าตัวก็เผยว่า เป็นทริปปุบปับ เพราะตนว่างพอดีเลยได้ไปด้วย แต่ก็ได้ไปนั่งสมาธิ ขอพรอย่างที่ตั้งใจแม้จะเจอพายุฝนก็ตาม

“เอาบุญมาฝากนะคะ (หัวเราะ) เป็นทริปที่ปุปปับเหมือนเดิมค่ะ พี่ณเดชน์ละครจะออนแอร์และมีแพลนจะไปอยู่แล้ว ก็เลยมาชวนหนู แล้วหนูก็ว่างพอดีเลยมีโอกาสได้ไปค่ะ ถามว่ามีความเชื่อว่าพอละครจะออนแอร์แล้วต้องไหว้ไหม คือหนูเคยไปมาแล้วค่ะ อันนั้นคือส่วนเล็กๆ เลยค่ะ จริงๆ หนูอยากไปนั่งสมาธิ ทุกวันที่ไปก็จะสวดมนต์ 1-2 ชม. เจริญสมาธิ ที่พระธาตุอินทร์แขวน และเจดีย์ชเวดากอง ก็ไปคราวนี้ไม่เจอแดดเลยค่ะ ก็เป็นอีกฟีลนึงเลยค่ะ ต้องดูแลสุขภาพให้ดีนะคะ ถึงจะไปเที่ยวแบบนี้ได้”

“เป็นความตั้งใจค่ะ เป็นแรงศรัทธาอย่างหนึ่งนะคะ เพราะถ้าตั้งใจแล้วจะฝนตกจะพายุก็ไปได้ ภารกิจสำเร็จ แล้วไม่ใช่แค่ฝนตกนะคะ น้ำท่วมด้วยค่ะ ทั้งคุณแม่ ทั้งแม่แก้วก็เดินลำบากกันนิดนึง แล้วแม่แก้วปวดหลังด้วยค่ะ ก็เลยช่วยอุดหนุนเงินให้ลูกหาบ ก็เลยให้แม่แก้วลองนั่งเสลี่ยงดู ส่วนญ่ากับพี่ณเดชก็เดินปกติค่ะ หวาดเสียว ก็เลยเดินดีกว่า (หัวเราะ) เรื่องขอพร เขาห้ามพูดค่ะ (หัวเราะ) ถ้าเราอธิษฐานแต่ขออะไรก็ต้องลงมือทำนะคะ ถึงจะสำเร็จ ก็จะขอรวมๆ เป็นเรื่องสุขภาพมากกว่าค่ะ พี่ณเดชน์ขออะไรหนูก็ไม่รู้เหมือนกัน ต้องไปถามเขา แต่เขาห้ามบอกเดี๋ยวไม่เป็นจริง”

“ทริปนี้ไป 3 วันค่ะ พี่ณเดชน์ดูแลดีนะคะ หมายถึงว่าเราต้องดูแลผู้ใหญ่กันด้วยค่ะ ไปกันหลายคน ผู้ใหญ่ 4-5 คน เด็กๆ ก็ต้องดูแล ทริปหลังจากนี้เหรอคะ ของหนูไม่มีแล้วค่ะ ละครจะเปิดกล้องแล้ว แต่ของพี่ณเดชน์ไม่แน่ใจ แต่ของหนูก็มีบ่นกับแม่เหมือนกันว่าทริปนี้จบแล้วเราก็ต้องทำงานจนถึงท้ายปีแล้วนะ แต่ส่วนใหญ่ถ้าได้ไปก็จะเป็นทริปปุบปับนี่แหละค่ะ เพราะถ้าวางแผนยาวมักจะไม่ได้ไปค่ะ”

แอบเขินโดนถามบ่อยเมื่อไหร่แต่งงาน บอกคงอีกนานหลายปี เพราะมีคิวละครอีกเยอะ
“ก็เพิ่งช่วงนี้แหละค่ะที่คนถามเยอะ เพราะปกติไม่ค่อยมีคนถามเลยนะคะ ก็เลยยังไม่ได้คิด แค่เมื่อไหร่จะเกิดมันก็เกิดค่ะ พวกเราไม่ได้ตั้งเป้าอะไรกันเลยด้วยค่ะ ให้เป็นตามที่มันเป็น เมื่อไหร่ที่เราคิดว่าพร้อมก็เมื่อนั้นค่ะ คุณแม่สองคนมีพูดถึงไหม เขาอาจจะคุยกันเอง แต่ยังไม่คุยกับเราค่ะ เรื่องดูฤกษ์ยังค่ะ คือตอนนี้ก็ยังไม่พร้อมค่ะ เพราะเรารู้เลยว่าเราต้องรับผิดชอบงานอีกหลายปีมากๆ ค่ะ คือตอนนี้ก็แฮปปี้แล้วค่ะ แค่ไม่รู้สึกว่าต้องแต่งงาน แค่คิดก็ขำแล้วค่ะ (หัวเราะ) ก็ไปเรื่อยๆ ก่อนค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...