xs
xsm
sm
md
lg

งงตาแตก "แทค" อุ้มลูก ควงเมียออกงาน ก่อนประกาศเลิกฟ้าแลบ ด้าน "ไฮโซเบลล์" หน้าเครียด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


งงตาแตก "แทค ภรัณยู" อุ้มลูก ควงเมียออกงาน ก่อนประกาศเลิกฟ้าฟาด ผู้สื่อข่าวเผยฝ่ายหญิงหน้าเครียดตลอดเวลา ขณะที่หนุ่มแทคให้สัมภาษณ์ แอบแย้มอยู่ในฐานะพ่อแม่ แต่ไม่ลงลึกรายละเอียด

เรียกว่างงกันเป็นแถบๆ สำหรับ กรณีที่ "แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" โพสต์ผ่านอินสตาแกรมประกาศเลิกเมีย "ไฮโซเบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล" ลูกพี่ลูกน้อง "เป็ก สัณณ์ชัย เองตระกูล" สายฟ้าฟาด ทั้งที่เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (10 ก.ย.) แทคได้อุ้มลูก และควงภรรยามาร่วมงาน มามี่โพโค เปิดตัว MamyPoko Super Premium Organic ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวเผยว่าไฮโซเบลล์มีสีหน้าเครียดอย่างเห็นได้ชัด มีพี่เลี้ยงนั่งคั่นกลางระหว่างคนทั้งคู่ ขณะที่หนุ่มแทค ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวก่อนงานจะเริ่ม และได้แย้มถึงเรื่องดังกล่าวนิดหน่อยว่าอยู่ในฐานะพ่อแม่ แต่ไม่ได้ลงลึกรายละเอียดใดๆ ก่อนที่เจ้าตัวจะตัดสินใจโพสต์เผยถึงเรื่องดังกล่าวทั้งที่ยังอยู่ในงาน ซึ่งหนุ่มแทคได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า

"ก็อยากจะบอกว่าบางคนอาจจะไม่เห็นภาพ คนอย่างผมมางานแบบนี้ แล้ววันนี้ก็เอาภารันมาด้วย ก็บอกตรงๆเลยว่าผมทำตัวไม่ถูกครับ เขินๆ ขัดกับลุค ของผมที่จริงมันต้องเป็นป้ายเครื่องดื่ม ไม่งั้นก็ต้องเป็นป้ายอะไรสักอย่างนะครับ ที่ป้องกันอะไรสักอย่าง(หัวเราะ) วันนี้พาน้องมาก็ตื่นเต้นครับ แล้วก็ระแวงคนเยอะ ระแวงไปทั่วครับ เป็นห่วงลูกนิดหนึ่งครับ น้องไม่ตื่นกลัวครับ ก็ทำหน้าสนุกดีครับ ก็คือเหมือนแบบเฮ้ย อะไรวะ ทำไมคนเยอะจังเลย อะไรแบบนี้"

"ก็มีคนเข้ามาจับบ้างครับ แต่เราก็ไม่รู้ว่าเราต้องยังไงบ้าง ตื่นเต้นนะเนี่ย พาลูกมาออกงาน เอาตรงๆ เนี่ย ก็เป็นห่วงครับ เป็นห่วงว่าคนจะเยอะเปล่า มีเชื้อโรคหรือเปล่า เยอะแยะมากมาย วันนี้ผมเอาพี่เลี้ยงมาด้วย ก็เวลามีอะไรผมก็ให้พี่เลี้ยงดูนะครับ น้องเลี้ยงง่ายครับ กินนอน แล้วก็เตะบอลนิดหน่อยแล้วก็นอน"

"ปกติไม่ได้พาลูกออกข้างนอกบ่อยครับ ปกติถ้าเป็นไปได้ ผมไม่อยากให้ออกข้างนอกครับ ผมอยากให้อยู่บ้าน หรืออยู่ตรงสวนของบ้านแม่เขาก่อนครับ อันนี้ก็คือเขาติดต่อมา เราก็เอาครับผม เอาตรงๆ ว่าค่าน้ำนมลูก ค่าผ้าอ้อมลูกผม (หัวเราะ) งานติดต่อมาเยอะ แต่เราก็ต้องดูที่เหมาะสมกับเขาครับ ช่วงนี้ก็ส่วนมากจะติดต่อของเด็กมาให้เราช่วยรีวิวลงไอจี"

เผยควงภรรยามาดูลูก ดูแลในฐานะพ่อ ฐานะแม่ ช่วยกันเลี้ยงลูก
"คือก็มาดูลูกครับ มาดูลูกกันครับ (ออกงานพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวครั้งแรกเป็นอย่างไรบ้าง?) ก็ดีครับ ในฐานะพ่อ ในฐานะแม่ ก็ช่วยกันเลี้ยงลูก ก็ดี สนุกดีครับ ชีวิตคุณพ่อมันก็ยังไง เราก็ทำงานครับ แล้วยังดีเรายังมีพี่เลี้ยง มีอะไรคอยดูแล เราก็จะได้ไม่เหนื่อยมาก"

"ถามว่ามีลูกเปลี่ยนไปไหม ผมว่ามันก็เหมือนเดิมนะ เหมือนเดิมไม่มีอะไรนะครับผม ยังโลดโผนได้เหมือนเดิมไหม อะไรได้เหมือนเดิม หน้าที่เราก็ทำงานหาตังค์ครับตอนนี้ ทำงานหาตังค์อย่างเดียวเลย คืออยากจะบอกว่าเรามีพี่เลี้ยงตอนเช้า แล้วก็ตอนเย็นแต่นั้นเลย คือตอนเช้าประมาณ 06.00 - 19.00 น. แล้วก็มีพี่เลี้ยงอีกคนประมาณ 20.00 น. ถึงเช้า คอยช่วยดูแล ถ้ามีเวลาว่างเนี่ย ผมก็จะเข้าไปดูเขา ส่วนใหญ่เราทำงานหาเงินดีกว่าครับ ผมว่ามันเป็นทางของผมมากกว่านะครับ"

ค่าตัวให้ลูกเกือบทั้งหมด แบ่งให้พ่อนิดหน่อย
"ครับ ให้ลูกแล้วก็อาจจะให้พ่อนิดหน่อย ถ้ามีร้อยพ่ออาจจะได้ยี่สิบ ลูกได้แปดสิบครับ ส่วนเรื่องดันลูกเข้าวงการ คือแล้วแต่เขา ถ้าเขาอยากไปแนวทางไหนก็แล้วแต่เขาเลยครับ ผมคอยซัปพอร์ตให้ตลอดเวลา คือลูกเนี่ย บอกตรงๆ ว่าตอนนี้อาจจะเป็นผู้ชาย แต่อีกหน่อยเราไม่รู้ว่าจะเป็นเพศอะไร เอาเต็มที่ลูก เต็มที่ เพราะว่าผมจะไม่ปิดกั้นอยู่แล้ว ขอให้เป็นคนดีก็พอ แค่นั้น คุณอยากเป็นไรคุณเป็นเลย เดี๋ยวผมคอยซัปพอร์ตให้ แต่ว่าต้องเป็นสิ่งที่ดีนะ ถ้าอะไรไม่ดีผมก็จะคอยสะกิดตูดนิดหนึ่ง ใจเย็นๆ นะลูก"
กำลังโหลดความคิดเห็น...