xs
xsm
sm
md
lg

"ธัญญ่า" เผย "น้องลียา" เครซี่ "ลิซ่า" แต่คงไม่เดินตามรอย เพราะไม่อยากเด่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ธัญญ่า" เผย "ลียา" ยิ้มลืมหุบ เจอหน้า "ลิซ่า แบล็กพิงก์" ตัวเป็นๆ เครซี่มาก ขอ "พ่อเป็ก" ตัดผมเหมือนกัน สะสมทุกอย่างที่เกี่ยวกับแบล็กพิงก์ แต่เชื่อคงไม่เดินตามรอย เพราะลูกไม่ชอบเป็นจุดเด่น ไม่อยากให้คนรู้จัก เป็นมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว หมดสิทธิ์ลุ้นงานในวงการ

ปลื้มปริ่ม "ลิซ่า แบล็กพิงก์" หนักมาก สำหรับ "น้องลียา" ลูกสาว "ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล" โดยสาวธัญญ่าเผยว่าล่าสุดลูกสาวได้ถ่ายรูปกับพี่ลิซ่าแล้ว แต่เชื่อลูกจะไม่เดินตามรอยลิซ่าแน่นอน เพราะตัวจริงขี้อาย ไม่อยากให้ใครรู้จัก ไม่อยากเด่น

"ก็โชคดีของเขาค่ะ พอดีว่าลิซ่าเขานัดทานข้าวกับน้องเดียร์น่า ฟลีโป แล้วพอดีว่าเดียร์น่าเขาก็มาถามลียาว่าอยากไปด้วยไหม ก็ได้ไปค่ะ แต่เขาทานข้าวกันน้องลียาก็นั่งรอข้างนอกค่ะ แล้วพี่ลิซ่าเขาก็น่ารัก พอดีเขาเห็นน้องลียา เขาก็บอกให้เรียกเข้ามาสิ น้องลิซ่าเขาก็รู้จักลียาค่ะ เพราะเมื่อคอนเสิร์ตคราวที่แล้วลียาเขาทำการ์ดไปให้ แล้วก็ได้เจอคุณแม่ลิซ่า ก็เลยฝากการ์ดไป"

เชื่อลูกคงปลื้มหนัก ถูกทักหน้าเหมือนลิซ่า
"จริงเหรอ นางคงดีใจค่ะ เพราะนางก็ชอบเนอะ ตัดผมหน้าม้า ก็ขอพ่ออยู่ 3 วันกว่าจะยอมให้ตัด เพราะเห็นลูกเศร้ามากก็เลยยอม เขาชอบมากค่ะ ชอบทุกอย่าง มีหมอน ปลอกหมอน เคสโทรศัพท์ ทุกอย่างที่เกี่ยวกับแบล็กพิงก์ คือมีทุกอย่าง ล่าสุดมีแต่คนถามว่าวันเกิดลียาอยากได้อะไร เราก็เลยบอกว่าอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับแบล็กพิงก์ ลียาชอบหมด"

"เขามีไปเรียนเต้นอยู่พักหนึ่งเหมือนกันค่ะ แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้เรียนแล้ว แต่เขาก็เต้นได้ทุกเพลงนะ เขาถอดท่าเองอะไรเองค่ะ ชอบมาก วันที่เขาได้เจอ โอ้โห ยิ้มไม่หุบเลย คือเราก็รู้ว่าเขาดีใจมาก แล้วตอนที่จะได้ถ่ายรูปแล้วยางมัดผมเขาขาด พี่เดียร์น่ากับพี่ลิซ่าก็ช่วยจัดทรงผมให้ เขาก็ปลื้มปริ่ม เราก็ถามว่าวันนั้นได้คุยอะไรกับพี่ลิซ่าบ้าง เพราะวันนั้นติดงานเลยไม่ได้ไปด้วย เขาก็บอกว่าเขาได้พูดกับพี่ลิซ่าไปประโยคนึง พี่ลิซ่าถามว่ามากับใคร เขาก็บอกว่ามากับป้าแค่นั้น (หัวเราะ) ไม่กล้าพูด"

"เป็ก สัณณ์ชัย" รู้ลูกเครซี่ ลงทุนหาบัตรคอนเสิร์ตให้ เชื่อไม่เดินตามรอยลิซ่า เพราะไม่อยากให้คนรู้จัก ไม่อยากเด่น เป็นมาตั้งแต่เด็กๆ
"เขาก็ทราบค่ะ เมื่อตอนคอนเสิร์ตเขาก็หาบัตรให้ค่ะ ถามว่าน้องอยากเดินตามรอยลิซ่าไหม แค่น่าจะชอบพี่ลิซ่าเฉยๆ แต่อยากเป็นแบบพี่ลิซ่าไหม คงไม่ หมายถึงว่าไม่ได้อยากมีชื่อเสียง ไม่ได้อยากให้คนรู้จัก คือเป็นเด็กที่ไม่ชอบเป็นจุดเด่น ไม่ชอบให้คนสนใจ ขี้อายมาก อย่างมางานอย่างนี้เขาก็ไม่มานะ เพราะเขาไม่อยากเจอคน ไม่อยากให้ใครรู้จักเขา ก็เป็นตั้งแต่เด็กค่ะ (แสดงว่าดูแววแล้วว่าไม่น่ามาทางบันเทิง?) เขาก็เป็นเด็กชอบเต้นนะ ชอบการตัดต่อ แต่ถ้าเป็นคนอื่นมาถ่ายเขา เขาจะไม่เอา ต้องเป็นเขาถ่ายเอง ลงเอง แม่เอาไปลงก็เคือง"

หมดสิทธิ์ลุ้นงานในวงการ
"หมดสิทธิเลยค่ะ ไม่มีเลยจริงๆ ณ ตอนนี้คือไม่มี แต่ถ้าเขาโตเราก็ไม่รู้เขาอาจจะเปลี่ยนใจก็ได้"

ยังไม่ส่งไปเรียนเมืองนอก อยากให้โตกว่านี้
"คงยังค่ะ ก็รอเขาโตก่อน ถ้าเขาอยากจะไปก็คงให้ไปค่ะ แต่ถ้าไม่อยากไปก็ไม่เป็นไร เพราะแม่ก็รู้สึกว่าถ้าเขาไม่อยากไปก็ไม่ต้องไป เรียนเมืองไทยก็ได้"กำลังโหลดความคิดเห็น...