xs
xsm
sm
md
lg

“ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์” เฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในค่ำคืนสุดพิเศษ “The Symphony of Trust” Gala Night สุนทรียะทางดนตรีระดับเวิลด์คลาสกับ ไมเคิล โบลตัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์” เฉลิมฉลองการเปิดให้บริการวางแผนและต่อยอดความมั่งคั่งแบบไร้พรมแดน อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากบรรดาผู้มีความมั่งคั่งระดับสูง (High Net Worth Individuals – HNWIs) ทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 150 คน ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในค่ำคืนแห่ง “SCB Julius Baer - The Symphony of Trust” Gala Night ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความรื่นรมย์แห่งสุนทรียะทางดนตรีจาก “วงบางกอกซิมโฟนีออร์เคสตรา” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Symphony of Trust” ที่สื่อถึงความน่าเชื่อถือที่เปี่ยมไปด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้านการเงินการธนาคารของสององค์กรชั้นนำที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์และเรื่องราวจากสองมุมโลกอย่าง “ธนาคารไทยพาณิชย์” ธนาคารไทยแห่งแรกของประเทศ และ “จูเลียส แบร์” ผู้นำธุรกิจบริหารความมั่งคั่งชั้นนำระดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ และหนึ่งในสี่ผู้ให้บริการธุรกิจไพรเวทแบงก์กิ้งรายใหญ่ในเอเชีย พร้อมลิ้มชิมรสไปกับเมนูไฟน์ไดนิ่งจากห้องอาหารเลอ นอร์มังดี และปิดท้ายค่ำคืนด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับเอ็กซ์คลูซีฟไพรเวทคอนเสิร์ต โดยศิลปินชั้นนำระดับโลก ไมเคิล โบลตัน (Michael Bolton) ณ ห้องรอยัลบอลรูม โรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ

“สำหรับค่ำคืน “SCB Julius Baer - The Symphony of Trust” Gala Night ในวันนี้ถือเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ ที่ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อต้อนรับแขกผู้มีเกียรติคนสำคัญของเมืองไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์การจัดงานที่ผสานเอาวัฒนธรรมอันงดงามของสองประเทศเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน สะท้อนผ่านบรรยากาศและการตกแต่งภายในงาน รวมถึงการนำเอาไวน์สุดพิเศษซึ่งสั่งตรงมาจากสวิตเซอร์แลนด์ มาให้แขกภายในงานได้รวมสัมผัสและลิ้มลองรสชาติ (Wine Testing) ซึ่งความพิเศษอยู่ที่น้อยคนในประเทศไทยจะมีโอกาสได้ลิ้มลอง เพราะเป็นไวน์ที่ผลิตขึ้นเพื่อจำหน่ายและบริโภคภายในสวิตเซอร์แลนด์เท่านั้น นอกจากนี้ในส่วนของเมนูอาหารก็ได้รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ ซึ่งไฮไลท์สำคัญของงานในค่ำคืนนี้อยู่ที่แขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง “ไมเคิล โบลตัน” ที่บินตรงมาเปิดคอนเสิร์ตแบบไพรเวทเพื่อเซอร์ไพรส์แขกคนสำคัญโดยเฉพาะ พร้อมเปิดโอกาสให้ร่วมพูดคุยและถ่ายรูปอย่างใกล้ชิด ทั้งหมดนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความเอ็กซ์คลูซีฟในแบบฉบับที่ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ พร้อมมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา” นางจิรลาวัณย์ กล่าวเสริม

โดยงาน “SCB Julius Baer - The Symphony of Trust” Gala Night ได้รับเกียรติจากลูกค้ากิตติมศักดิ์และผู้มีความมั่งคั่งระดับสูง ที่ประสบความสำเร็จในด้านต่าง ๆ มาอย่างคับคั่ง อาทิ วิชัย-จุฑามาศ เบญจรงคกุล, จรีพร จารุกรสกุล ที่ควงคู่มากับลูกสาว ชัชชมน อนันตประยูร, จรรยา สว่างจิต-พลโท ดร.พีระพงษ์ มานะกิจ,
เศรษฐา-พญ.พักตร์พิไล ทวีสิน, ปลิว ตรีวิศวเวทย์, เฉลิมชัย มหากิจศิริ, โชติพัฒน์ พีชานนท์, อาลก-สุจิตรา โลเฮียโชคชัย- พรทิพย์ เศรษฐีวรรณ, กิตติ พงษ์ศักดิ์-รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์, กฤษชนก- เอกฤทธิ์ ปัทมสัตยาสนธิ, วีรพัฒน์-พนิดา พูนศักดิ์อุดมศิลป์ ,อรรณพ พรประภา และกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ ฯลฯ

เมื่อย่างเท้าเข้าสู่งาน แขกคนสำคัญทุกท่านล้วนประทับใจกับรายละเอียดของการตกแต่งที่ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษภายใต้บรรยากาศความเป็นไทยที่เต็มไปด้วยความพิถีพิถัน สอดผสานเข้ากันเป็นอย่างดีกับความเรียบหรูในแบบฉบับของตะวันตก ภายหลังการกล่าวต้อนรับอย่างอบอุ่น โดย
ดร. วิชิต สุรพงษ์ชัย นายกกรรมการ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย มร. เรมอนด์
เจ แบร์ ประธานกิตติมศักดิ์ และทายาทผู้ก่อตั้ง จูเลียส แบร์ กรุ๊ป แขกผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้ลิ้มลองรสชาติเมนูไฟน์ไดนิ่งชั้นเลิศจากห้องอาหาร “เลอ นอร์มังดี” ตำนานแห่งห้องอาหารฝรั่งเศสชั้นนำของประเทศไทยที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์มากกว่า 60 ปี อย่าง การันตีคุณภาพและความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2 ดาว โดยมีเมนูสุดพิเศษที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด อาทิ ฟัวกราสตรอว์เบอร์รีโรยด้วยพริกเสฉวนและใบกะเพรา (Foie gras de canard) กุ้งคาราบิเนโรสอบเมลอนเขียวโรยด้วยพริกสเปน (Crevette rouge de mediterrannee) หอยเม่นทะเลกับมันบดราดด้วยคาเวียร์ (Cavier et Oursin) ฯลฯ โดยมี “วงบางกอกซิมโฟนีออร์เคสตรา” มาคอยบรรเลงบทเพลงคลาสสิคในคอนเซ็ปต์ The Symphony of Trust” เพื่อสร้างความสุนทรีตลอดช่วงเวลาสุดพิเศษอีกด้วย

ปิดท้ายค่ำคืน ด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับไพรเวทคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยศิลปินระดับโลกอย่าง “ไมเคิล โบลตัน” เจ้าของบทเพลงระดับตำนานอย่าง "When A Man Loves a Woman" และ "To Love Somebody" ที่บินตรงมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งพิเศษในครั้งนี้ เป็นการจบค่ำคืนแห่งความประทับใจที่สร้างโมเมนต์ดีๆ ในแบบที่ทุกคนจะต้องจดจำอย่างไม่รู้ลืม

สำหรับผู้สนใจบริการด้านการวางแผนและต่อยอดความมั่งคั่งแบบไร้พรมแดน สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ ได้ที่ www.scbjuliusbaer.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...