xs
xsm
sm
md
lg

"ปีเตอร์" บอก "น้ำหวาน-นาวิน ต้าร์" สู้ๆ นะ ไม่รู้ความคืบหน้าเพราะไม่ใช่เจ้าของคลินิก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ปีเตอร์" ลั่นคดี "น้ำหวาน" ไม่กระทบภาพพรีเซ็นเตอร์ ให้กำลังใจสู้ๆ เผยออกมาแถลงข่าวเพราะห่วงในฐานะเพื่อน แต่ไม่รู้ความคืบหน้าเพราะไม่ใช่เจ้าของคลินิก ลั่นยังมั่นใจโปรดักส์ ดีที่สุดในโลก

หลังจากที่ออกมาแถลงข่าวปกป้อง "น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร" เจ้าของคลินิกฟิลอก้า หลังมีผู้เสียหายแจ้งความ ฉีดฟิลเลอร์แล้วหน้าเสียรูป อยากให้ดำเนินคดีกับคลินิกดังกล่าว ล่าสุดได้เจอตัวนักร้องนักแสดงหนุ่ม "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" ที่มาร่วมยินดีกับ "ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" เปิดตัวธุรกิจ "พี่ปู ซอสพริก" ที่ "ดีเอ็นดี คลับ" เอกมัย เจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่าตอนนี้ไม่ได้อัปเดตเท่าไหร่เพราะไม่ใช่เจ้าของคลินิก แต่ยังให้กำลังใจกัน

"ผมก็ยังไม่ค่อยได้อัปเดตอะไรมากนะครับ อย่างที่บอกว่าผมก็ไม่ใช่เจ้าของคลินิกเนอะ แต่ก็รู้สึกว่าอะไรที่ถ้ามันจะเป็นคดีความยังไงมันก็คงต้องดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายนี่แหละครับ หลังจากแถลงวันนั้น ไม่ได้คุยกับเขาเลยครับ คือมีคุยบ้างนิดหน่อย มีทักกันว่าเป็นยังไงบ้าง ก็เป็นการให้กำลังใจซะมากกว่า แต่รายละเอียดก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับผมโดยตรงนะ อย่างที่ผมออกมาให้สัมภาษณ์คราวก่อน ซึ่งก็ไม่ถึงกับเรียกว่าแถลงข่าวหรอกนะ (หัวเราะ) ผมก็ออกมาให้สัมภาษณ์ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ฐานะเพื่อน ซึ่งผมก็เป็นห่วงแหละ ตอนนี้คลินิกก็ยังเปิดปกติครับ"

ตร.ไม่ติดต่อมา เพราะเป็นเรื่องคลินิก เชื่อน้ำหวานทำตามขั้นตอน มั่นใจโปรดักส์ ดีที่สุดในโลก
"ไม่มีนะครับ (หัวเราะ) คือจริงๆ แล้วเรื่องตรงนี้เป็นเรื่องของคลินิกเขาครับ เขาก็คงทำตามขั้นตอนอยู่แล้วครับ เรื่องความคืบหน้าผมก็ไม่ได้ถามรายละเอียดนะครับ ก็ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์เหมือนเดิมครับ อย่างที่ผมบอกคราวที่แล้วว่ามันเป็นโปรดักส์ที่ดีที่สุดในโลกนะ แล้วแต่ว่าแต่ละคนจะชอบโปรดักส์แบบไหน แต่ถ้าชอบประเภทโปรดักส์แบบนี้นี่ก็เป็นหนึ่งในโลกนะครับ ซึ่งการได้เป็นพรีเซ็นเตอร์มันก็เป็นความภูมิใจหนึ่งอย่างนะครับ เพราะเป็นระดับโลกเลยครับ"

"ข่าวก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไรเลยครับ ทุกอย่างก็เหมือนเดิมครับ คลินิกก็เหมือนเดิม แต่ในเรื่องรายละเอียดของกฎหมายผมก็ไม่แน่ใจนะครับ คงต้องไปถามทางคลินิกอีกทีครับ"

ความน่าเชื่อถือไม่น้อยลง
"ผมว่าไม่นะครับ รายละเอียดตรงนี้เท่าที่ผมทราบคือมันเป็นตัวแซมเปิ้ล มันเป็นตัวที่กำลังจะแกะสูตร แล้วกำลังจะไปขออย.ครับ ผมรู้มาแบบนี้ ซึ่งถ้าถามว่าถ้าเรื่องของกฎหมายมันผิดไหมที่ไม่มีอย. มันก็ผิดแหละครับ แต่อันนี้มันเป็นตัวแท้จากเมืองนอกมา ซึ่งในเรื่องรายละเอียดตรงนี้คงต้องไปคุยกับทางคลินิกครับ แต่ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับนาวินต้าร์และคุณน้ำหวานต่อไปนะครับ สู้ๆ ครับ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...