xs
xsm
sm
md
lg

"เต๋า ทีวีพูล" มาแล้ว แฉจัดหนัก "แพท-พีช-โน้ต" ใครผิด "เวียร์-ชิงชิง" กินกันมั้ย?

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เต๋า ทีวีพูล" จัดหนัก "ชิงชิง" เกาะ "เวียร์" เพราะอยากดัง แอบกินจริงจะไม่มีวันหลุด แฉ "พีช" โกหก "แพท" ไม่ผิด พร้อมแฉจัดหนัก ดีเจชายซื้อกิน ก่อนถูกปล้นคาคอนโด

รายการ “เรื่องลับมาก (NO CENSOR)” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-14.50 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันนี้ (9 ก.ย.) พิธีกรสาวมากความสามารถ "ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" พาไปสัมภาษณ์ "เต๋า ทีวีพูล" นักข่าวบันเทิงจอมแฉ รู้ลึก รู้ดีเรื่องโลกมายา วันนี้มาแฉเรื่องลับๆ จัดเต็ม

คุณรู้ความลับชาวบ้านเยอะแยะ?
"ต้องมีสายสืบสิคุณบุ๋ม ช่างหน้า ช่างผม นักข่าวต้องมีแหล่งข่าว แหล่งข่าวพวกนี้ ดารามักไม่ระวังตัว"

เชื่อถือได้มากแค่ไหน?
"90 เปอร์เซ็นต์เชื่อได้ ดารานั่งแชตคุยกับผู้ชาย ช่างผมก็เห็นหมดสิ (หัวเราะ) เวลาไปเจอ มีตติ้ง เขาก็จะเล่าให้ฟัง"

การเอาความลับมาบอก มีเรื่องตีกับดาราบ่อยมั้ย?
"ไม่ค่อยค่ะ อยู่มาสิบกว่าปียังไม่เคยเลย ไม่เคยโดนฟ้อง มีแต่ฟ้องชาวบ้านเรื่องอื่น(หัวเราะ)"

บางทีดาราก็เอาประเด็นมาให้?
"ไม่ค่อยมี ไม่มีใครกล้าฮัลโหลมาหา เขากลัว เจ้านายยังบอกว่ามีแต่คนกลัวเธอ ต้องไปสืบเสาะแสวงหามาเอง บางทีก็มีน้องๆ นักข่าวที่ไม่ได้ทำงานที่เดียวกันโทรมาเล่าให้ฟัง"

รู้สึกยังไง ดาราบางคนด่าคุณตอแหล?
"เฉยๆ เพราะทุกคนก็ตอแหลทั้งนั้น ตอแหลมากตอแหลน้อยก็อยู่ที่ตัวเขาหรือเปล่าก็ไม่รู้ ดาราบางคนตอแหลกว่าเราอีก"

กรณีแพทริซียกับพีช เขาเลิกกันเพราะอะไร?
"เขาไมได้เปิดเผยว่าเลิกกันเพราะอะไร ตอนแรกก็แอ๊บกันอยู่ สักพักมีคนไปถามน้องพีชในงานนาฎราช พีชบอกว่าไม่ได้เลิก จนคนไปตีว่าเป็นน้องเจเจ-ต้าเหนิง จนสุดท้ายมาโป๊ะแตกว่าเป็นพีชกับแพทริเซียจริงๆ"

โน้ตเป็นมือที่สามจริงมั้ย?
"โน้ตเขาเป็นคนนิสัยดี น่ารัก ทุ่ม ชี้นกได้นก ชี้ไม้ได้ไม้ ชี้เพชรได้เพชร ชี้บ้านได้บ้าน"

จะบอกว่าในส่วนของการเปลี่ยนใจเพราะอีกคนเป็นสายทุ่ม?
"ก็ทุ่มไง แต่เขาเลิกกันสนิทแล้วก่อนคบ"

แล้วทำไมพีชบอกว่าไม่เลิก?
"ก็ใช่ไง ไปบอกนักข่าวว่ายังไม่เลิกไง สังคมเราก็แปลก ถามว่าน้องพีชผิดมั้ย ก็คงยังไม่ได้ผิด เวลาผู้ชายโกหก สังคมกลับไม่ด่าผู้ชาย แต่กับผู้หญิงพูดผิด สังคมกลับไปด่าผู้หญิงขนาดนั้น"

คุณเข้าข้างแพทริเซีย?
"เราต้องเห็นใจผู้หญิงผู้หญิงเขาต้องมีสิทธิ์เลือกสิคุณบุ๋ม คุณยังมีสิทธิ์เลือกเลย"

ช่วงนึงเขาก็มีสองโลกหรือเปล่า?
"ไม่ใช่ อยู่กันไปแล้วมันไม่ใช่ เขาไม่ใช่ผัวเมีย เขาแค่แฟนกันเฉยๆ สมัยก่อนพีชก็ทิ้งนท เดอะสตาร์ นทก็ร้องห่มร้องไห้ ก็กงกรรมกงเกวียน วันนึงแพทริเซียอยู่แล้วไม่ใช่ ไม่ใช่แล้วจะอยู่ทำไม"

ทำไมแพทริเซียโดนด่าขนาดนี้?
"เพราะพีช พชรเป็นดาราที่ดังและมีแฟนคลับเยอะ เขาไม่ต้องทำอะไรเลย พีชดังกว่าแพทริเซีย แฟนคลับไปถล่ม แพทริเซียเยอะ แล้วน้องแพทพลาดตอบคำถามไม่ตรง แค่นั้น"

คุณว่าวันนั้นแพทริเซียตอบคำถามดีหรือไม่?
"หลายคนอาจมองว่าน้องพูดโกหก แต่ถ้าถามเต๋า เต๋าว่าไม่ผิด เขาต้องตอบให้ละมุนละม่อมที่สุด ให้เบาที่สุด ให้ซอฟต์ที่สุด เพราะเขาไม่อยากตอบแล้ว เรื่องเขาไม่ร้องไห้ก็ไม่เกี่ยวกัน เขาทิ้งผู้ชายมามีแฟนอีกคนเขาจะร้องทำไม ถ้าร้องไห้เขาก็ปลอม เขาจีบกันมาตั้งนานแล้ว พีชคิดว่าง้อได้ ตื๊อได้ ก็เลยมาบอกนักข่าวว่ายังไม่เลิก พูดง่ายๆ น้องพีชก็ไม่ได้พูดความจริง แต่กลายเป็นว่าคนที่ถูกด่าคือแพทริเซีย"

พูดง่ายๆ ว่าพีชโกหก?
"แล้วแต่จะคิด"

ตกลงการคบกันของแพทกับโน้ตไม่ผิดอะไร?
"ไม่ผิด ผิดอะไรล่ะ เลิกกันแล้ว ผู้หญิงมีสิทธิ์เลือก"

พีชไม่ดีตรงไหน เขาถึงเลิก?
"เราเคยคุยหลายช่องแล้ว เราไม่ได้พูดถึงคู่นี้แล้วกัน บางครอบครัวดูเหมือนจะรวยมากไม่เกี่ยวกับครอบครัวนี้นะ แต่เวลาเขาทำ เขาทำเป็นระบบกงสี เป็นพนักงานภายในบริษัท ได้เงินเดือนเหมือนพวกเรานี่แหละ สองหมื่นสามหมื่น ซึ่งดาราหลายคนเล่าให้พี่เต๋าฟังตลอด หลายคู่ที่นามสกุลใหญ่มาก แต่ทำไมคบไม่กี่เดือนแล้วเลิก เพราะผูหญิงไปเห็นความจริงไง"

ผู้หญิงไปคบดาราไฮโซนามสกุลใหญ่เพราะหวังว่าจะทุ่มได้?
"ไม่ใช่ เขาก็คงถูกใจกันด้วย คบไปแล้วมันไม่ใช่ไง ทัศนคติเอย แขกรับเชิญคุณก็เคยแต่งงานในกงสีอย่างนี้ แต่พอแต่งแล้วเขาบอกว่าแทบจะหย่าตั้งแต่วันแรก เพราะผ้าอ้อมก็ต้องเบิก นมสามกระป๋องก็ต้องเบิก ทุกอย่างเบิกหมด ไปๆ มาๆ สามีก็มายืมเงินตัวเองอีก ทั้งที่คิดว่ามาอยู่กับสามีจะสบายหน่อย กลายเป็นสามีมายืมเงินตัวเอง ทุกวันนี้ก็ยังไม่คืน เคยดูเรื่องมงกุฏดอกส้มมั้ยอยู่กับแบบนั้น เมียหนึ่ง สอง สาม สี พอจะเบิกก็ไปเบิกเมียหนึ่ง แล้วจะจมปลักทำไม ทำมาหากินเองดีกว่ามั้ย"

ภาพหลุดพีชบอกไม่เกี่ยว คิดว่าภาพหลุดมาจากไหน?
"คนปกติเขาเป็นปาปารัซซี่ได้หมด บางทีปาปารัซซี่ไม่ได้ถ่ายได้ทุกรูป บางทีประชาชนมีมือถือก็แชะได้เลย เขาได้ทีละสามพัน สี่พัน ห้าพัน สมัยก่อนเราทำหนังสือสตาร์นิวส์ เรารับซื้อสามพันห้าพัน บางเล่มขึ้นถึงหมื่นนึงเลย บางคนยอมดักรอสนามบิน แล้วเขามีเรตเลยนะ ต่ำสุดคือห้าร้อย สามพัน ห้าพัน ไต่ไปถึงหมื่น อยู่ที่ความดังดารา ดาราที่ชอบท้านักข่าวว่ามีภาพให้ล้านนึงระวังนะ คุ้มนะ"

เรื่องแชตหลุด แฮกไอจีเกิดอะไรขึ้น?
"เขาแฮกกันจริงๆ เมื่อวานคุยกับนักข่าว เขาแฮกกันจริงๆ มันง่าย ไม่ยากหรอก มือถือหาย คลิปหลุดสารพัดเขายังดึงมาได้หมดเลย ทำไมเรื่องนี้จะทำไม่ได้"

ทำไมแพทริเซียเดินหนีนักข่าว ไม่ตอบเรื่องแฮกไอจี ทำให้คนยิ่งกระหน่ำ?
"เขาเหนื่อย ต้องเข้าใจว่าคนเหนื่อยแล้วนะ ไม่อยากตอบ อยากจะจบๆ ไป"

ไม่ใช่รู้ แต่พูดออกมาไม่ได้?
"เรื่องพวกนี้จะมีผลทางกฎหมาย รูดซิปปากแล้วเดินออกมาดีกว่า"

คุณคิดว่าถ้าวันนั้น แพทริเซียให้สัมภาษณ์ก่อน แล้วพีชให้สัมภาษณ์ทีหลัง การสัมภาษณ์จะเปลี่ยนมั้ย?
คิดว่าไม่เปลี่ยน น้องแพทก็ยังร้องเหมือนเดิม แต่เขาไปออกงานปกติ เขาไมได้รับอีเวนต์นะ เขาไม่รู้ว่ามีนักข่าว นักข่าวตามเขาไปเอง แต่พีชไปอีเวนต์"

มีมั้ยงานไหนดาราได้เงินน้อย ก็จะไม่ให้สัมภาษณ์?
"เยอะแยะ ดาราหลายคนทำ เจอมาไม่รู้กี่งานแล้ว งานวันเดียวกัน ซูเปอร์สตาร์ งานเช้าพูดนิดนึง แล้วไปพูดงานเย็นเพราะได้เงินเยอะกว่า เงินมาผ้าหลุด เงินหยุดผ้าก็หลุดแค่หัวนม (หัวเราะ) เยอะแยะ บางคนสามงาน ตอนเช้าน้ำจิ้ม ตอนเที่ยงอาหารเที่ยง ตอนเย็นชุดใหญ่เลย เยอะแยะ อยู่ที่ใครจ่ายหนัก สนุกจะตายนักข่าวตามสามงาน (หัวเราะ)"

โน้ตมีนิสัยให้นางเอกเป็นของเล่น?
"ไม่นะ เคยคุยกับเขานะ ก็น่ารักดี ชอบตรงเขาทุ่มนี่แหละ (หัวเราะ) หลายคนที่รู้จักเขาก็ทุ่มแหวนเพชรให้ กี่กะรัตก็ว่ากันไป เขาทุ่มให้เลย เขาโอเค"

แพทริเซียไปเพราะโน้ตสายทุ่ม?
"ไม่ เขาน่ารัก คุยแล้วสบายใจ เขาเป็นผู้ใหญ่ 30 กว่า เป็นเจ้าของธุรกิจ ที่สำคัญ ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ไปแล้วมีความสุขเราก็ไป"

คู่นี้จะยืนยาวมั้ย?
"สักพักนึง"

ไม่ถึงขนาดแต่ง?
"หยุดก่อน พักก่อน มันคนละแนวกัน ตี๋กับฝรั่ง มันไม่ใช่ อย่าลืมว่าโน้ตมีพี่ชายชื่อน็อต บ้านนี้มีแฟนเป็นนางเอกหมด เขาจะเอาทำไมล่ะที่ต่ำกว่านางเอก เขาเอาระดับนางเอกหมด"

แพทริเซียก็นางเอก?
"ก็ใช่ไง ก่อนหน้านี้ก็ ปู อั้ม คนพวกนี้เวลาได้เดินกับดารา มันเท่ มีคนมอง จากเมื่อก่อนรวยแต่ไม่มีใครรู้จัก วันนี้ได้เดินกับนางเอก ดูนางเอกสามคนในชีวิตสิ ดังๆ ทั้งนั้นเลย"

จะจบที่สามมั้ย?
"อาจจะจบที่สิบก็ได้นะ (หัวเราะ)"

ดาราเกลียดกลัวคุณขนาดไหน?
"ส่วนใหญ่ที่มานั่งเมาท์ก็ดาราด้วยกันนี่แหละ เราก็ถามว่าเรื่องจริงเป็นยังไง เขาก็เล่าหมด"

แม้แต่เรื่องศึกระหว่างเวียร์ มีโลกสองใบจริงหรือเปล่า ชิงชิงมาจากไหนเป็นใคร สถานะเบลล่าจะสั่นคลอนมั้ย นัท อติรุจโผล่มาเป็นพระเอกขี่ม้าขาว เอาเวียร์ก่อน มีโลกสองใบจริงมั้ย?
"ไม่จริงค่ะ เวียร์คบเป็นคนๆ แหล่งข่าวเต๋าเขาทำงานกับเวียร์ เขาสบายๆ ง่ายๆ ไม่ได้ปวดหัวอะไรมากมาย เขาเคยมาสั่งอาหารที่โรงแรมหนึ่ง อันนี้ไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ เวียร์ใส่กางเกงในตัวเดียวกำลังแปรงฟัน มาเปิดให้พนักงานเสิร์ฟตกใจกันหมดเลย พนักงานคนนั้นควรเป็นฉัน (หัวเราะ)"

เรื่องจริงมาจากไหน?
"ชิงชิงเขาอยากดังอยู่แล้ว การเป็นคนดังโดยเฉพาะดารา ต้องมีข่าวกับคนที่เขาดังกว่าเรา"

ชิงชิงสร้างประเด็นให้ตัวเองดังเหรอ?
"ถูกต้อง เขาเป็นแฟนน้องนัท อติรุจอยู่แล้ว เคยเจอแถวห้างรามอินทราเขาเคยไปเดินด้วยกัน เวียร์อยู่กลุ่มนี้ เขาเพิ่งเล่นผู้บ่าวอินดี้จบ ชิงชิงไม่ดังตั้งนานแล้ว ทำยังไงให้ดัง เขาก็ต้องเกาะกระแสคนดังกว่า นั่นคือเวียร์ มันเป็นทริกของการเป็นดาราทุกคน ไม่ได้ใส่ร้าย ดาราทำบุญใครจะชื่นชมคะ ถ้าดาราทำบุญกับดาราทำแท้งเขาจะอ่านข่าวไหนก่อนคะ"

ไม่ใช่ปลื้มเวียร์จริงๆ เหรอ?
"เขาเป็นเพื่อนกันในกลุ่ม ต้องสร้างประเด็นสร้างกระแส"

ใจอาจปลื้มจริงๆ ก็ได้ไง เพราะบอกว่าชอบเวียร์ตั้งแต่สมัยเรียน อยากใกล้ชิดเวียร์?
"ผิดเหรอที่เขาชอบเวียร์"

แต่มีแฟนอยู่แล้ว?
"ไม่เกี่ยว ถ้าฉันมีผัวอยู่แล้วชอบแบรดพิตต์ผิดเหรอ มันไม่ผิด คนเรามีสิทธิ์ชอบ เขาก็ไปทริปกับทุกคน ยกเว้นเบลล่า คุยกับน้องที่เป็นแหล่งข่าว เขาบอกว่านี่คือการสร้างข่าว"

การให้สัมภาษณ์ไม่คิดว่าวันข้างหน้าตัวจริงจะออกมาชนเหรอ?
"เขาลืม นี่เขาทำสำเร็จนะ เพราะเบลล่ามาตอบแล้ว"

ไม่คิดว่ามันจะกลายเป็นภาพโกหก?
"ไม่ๆ จำไว้เลย อะไรก็แล้วแต่ทำให้เขาดัง เขาไปด้วยกัน ก็ต้องรู้จักกันสิ เบลล่าไม่ได้ไปด้วยนี่"

แล้วบอกว่าเบลล่าไปด้วยทำไม?
"เขาวางระเบิดไว้ก่อนไง ล่อให้เบลล่ามาตอบ เขาอยากมีชื่อ คนเราต้องเป็นข่าวกับคนดัง"

เพื่อนออกมาแฉเต็มไปหมด ไม่มีเพื่อนจริงใจ?
"ไม่สนใจหรอกค่ะ ความดัง เผลอๆ ได้ละครแล้ว"

ช่องไม่สนภาพเลยเหรอ?
"โอ้ย ยิ่งเมื่อยี่สิบกว่าปียิ่งชอบเลย จำได้มั้ยว่าที่มีนางอกถูกข่มขืน"

ไม่แคร์ความรู้สึกนัท อติรุจเหรอ?
"นัทก็อาจรู้ก็ได้ว่าแฟนชอบเวียร์ อย่าไปคิดว่าคบนัท แล้วห้ามชอบเวียร์ ไม่ใช่"

แต่เวลาขึ้นโพสต์แฮปปี้เบิร์ธเดย์ นัทก็ต้องแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทำไมไม่เอานัทขึ้นก่อนเวียร์ล่ะ?
"ก็เขาชอบ คลั่งไคล้คนที่เป็นไอดอลในใจ ต้องแคร์อะไร เป็นแฟนกันอยู่แล้ว อยู่ที่เขาคุยกัน ไม่เกี่ยว เดี๋ยวนี้โลกพลิกไปหลายตลบแล้ว เขาก็ได้แค่ชอบ เป็นเอฟซีเฉยๆ แต่เวียร์เขาไม่ได้ยุ่ง"

เป็นประเด็นขนาดนี้ สิ่งที่น้องโพสต์ อย่างคำว่างอแง?
"มันตัดสินอะไรไม่ได้ อะไรที่โพสต์ก็เชื่อไม่ได้ คนแอบกินกันจริงๆ จะไม่โพสต์ ไม่วันหลุด จะกินแบบเงียบๆ ถ้าเขามาโพสต์ เขาชอบด้วยใจเขา แต่ถ้าไม่พูด อะไรทั้งสิ้น มันน่ากลัว"

บุ๋มแอบคุยกับเบลล่า เบลล่าบอกไม่มีอะไรในกอไผ่?
"ไม่มี เด็กมันอยากดัง เวียร์รักเดียวใจเดียวอยู่แล้ว"

แล้วจะไปยังไงต่อ?
"เขาดังแล้วไง"

นัทจะอยู่สภาพไหน?
"ก็แฟนเขาไง"

แต่ล่าสุด เขาบอกนัทคบอีกคนหนึ่ง?
"อันนี้ไม่ทราบ นัทดังในระดับหนึ่ง แต่ไม่ได้ดังเท่าระดับเวียร์"

คิดว่าผลจะออกมายังไง?
"ก็ไม่เป็นไร น้องๆ ในกลุ่ม เวียร์เขาเป็นคนน่ารัก ไม่ทำร้ายใครอยู่แล้ว"

เบลล่าตัวจริงเป็นยังไง?
"ไม่เคยเจอตัวจริง แต่เวียร์การันตีว่านิสัยดีมาก ซื้อของเหมือนคนปกติ ไม่ทำตัวเหมือนดารา ทำตัวเหมือนคนธรรมดาทั่วไป จับต้องได้ นี่คือพระเอก"

นัท คือพระเอกขี่ม้าขาวมั้ย?
"ไม่ เขาพูดความจริงแล้ว ที่เห็นทั้งหมดเขาพูดความจริง เขาเป็นแฟนกันอยู่แล้ว"

แล้วเมียออกมาแฉล่าสุดคืออะไร?
"ไม่ใช่ ที่เจอห้างที่รามอินทราก็คนนี้"

เขาอ้างเป็นเมีย?
"ผู้ชายหน้าตาดี มีเมียเยอะอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ ที่บอกว่าเมียนี่จดทะเบียนกันหรือเปล่า เอาใบทะเบียนมาโชว์นะคะหนู เป็นแค่แฟนหรือเป็นแค่กิ๊ก เป็นเมียจดทะเบียนหรือเปล่า"

พิธีกรหญิงชื่อดัง ถังแตก คือใคร?
"เธอหรือเปล่า (หัวเราะ) คนอื่นเขาหายไปหมดแล้ว เธอยังอยู่ ไม่รู้สิ แต่พี่คนนั้นไม่มีใครเอาเลย โปรดิวเซอร์ ครีเอทีฟส่ายหน้ากันหมดเลย พิธีกรชื่อฝรั่ง หายหน้าไปแล้ว เมื่อก่อนงานเยอะมาก ทำธุรกิจเยอะมากๆ มีวีรกรรมเรื่องการเหวี่ยงวีนอาละวาด ล่าสุดเจ๊เล้งมาเคาะหน้าบ้าน รวบ ภาษากะเทยคือเจ๊ง (หัวเราะ) เป็นหนี้เกือบร้อยล้าน แล้วยอมดั๊มพ์ค่าตัวแข่งพิธีกรอีกคนหนึ่ง อักษรย่อ ม. ของตัวเองเมื่อก่อนรับเทปละแสนสาม พิธีกร ม. รับเทปละ 8 หมื่น ก็ถามว่าถ้าดั๊มพ์ราคาเหลือเทปละ 8 หมื่นจะจ้างต่อ ทุกคนยกมือเป็นเอกฉันท์ไม่จ้างต่อ เขาเยอะมาก มากเรื่อง เขาไม่เอา มีอยู่ครั้งนึงมาออกรายการในเครือนี่แหละ คนถูกพาดพิงโกรธใหญ่เลย ดิฉันไม่ได้เอ่ยชื่อเขา เขาร้อนตัว"

ดีเจใช่มั้ย?
"ใช่ เขารู้กันตึก เขาก็เลยเกลียดฉันใหญ่เลย อย่าเกลียดฉันเลย ฉันชอบคุณมาก เขาไม่กล้าแจ้งความโดนผู้ชายด้วยกันปล้น (หัวเราะ) เขาเกลียดฉันเลย"

นางเอกชื่อดังโดนขโมยกระเป๋า?
"ไม่รู้จักหรอก ไม่สนิทด้วย เขาไม่เคยผ่านมาในชีวิตเธอเลย เดินเส้นทางขนานกัน มีมึงต้องไม่มีกู (หัวเราะ)"

เล่าสิ เรื่องนี้เกิดขึ้นได้ยังไง?
"แม่เขาโทรมาขอไม่ให้พูดนะ ต้องถามเธอก่อน ให้พูดรึเปล่า (หัวเราะ) เป็นนางเอกชื่อดัง มีคนใช้สนิทดูแลมาสิบยี่สิบปี อยู่ดีๆ แจ้งความจับคนใช้ คนใช้ถามว่าฉันทำอะไรผิด คนใช้ขอลาออกไปดูแลแม่ที่ต่างจังหวัด เงินเดือนไม่ขึ้นมาเป็นสิบปีเขาก็อยู่ไม่ไหว นางเอกคนนี้ไปแจ้งความจับเลย ว่าคนใช้ขโมยของ เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง ถ้าขโมยกระเป๋า ขโมยเงินดีกว่ามั้ย"

เขาโดนใส่ความ?
"เขาโดนใส่ความ เพราะทุกคนบอกว่าเขาเป็นคนดีมาก โดนใส่ความร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่อย่าพูดเลย มันอันตราย มีหลายเรื่อง"

ไม่กลัวดาราบอกว่าไม่จริง?
"ทุกคนบอกไม่จริงทั้งนั้นแหละ สุดท้ายก็โป๊ะแตกกันหมด ถามกลับว่าจริงมั้ยล่ะ"

ดีเจชายโดนผู้ชายขโมยอะไร?
"โรแล็กซ์ ขนไปหมดเลย สมัยอยู่คอนโด เขาชอบกินผู้ชาย ชอบกินถั่วดำน้ำกระทุ้ง พาขึ้นคอนโดแล้วคงเหนื่อย กระทุ้งกันทั้งคืน แล้วเผลอหลับ พอตื่นมาอ้าว โดนปล้น ทีนี้ก็เครียดไม่กล้าแจ้งความ คนอื่นก็รู้ แต่จะไปแจ้งความคดีอะไร กล้าไปบอกตำรวจเหรอ อายเขานะ ตำรวจต้องถามว่าคุณไปซื้อบริการ ผิดกฎหมายอีก เด็กอายุเท่าไหร่ เป็นเรื่องเป็นราวอีก"

ชิงชิงกับแพท ใครแรงกว่ากัน?
"คนละแบบ หนังคนละม้วน คนละเรื่อง ชิงชิงแค่อยากมีชื่อเสียงเฉยๆ ไม่มีอะไร เขาเป็นเด็กน่ารักแบ๊วๆ คนหนึ่ง น้องแพทต้องเห็นใจ เขาเลือกแล้ว อย่าไปด่าอะไรเขา ต้องให้โอกาสผู้หญิง ผู้หญิงทุกคนต้องมีสิทธิ์เลือก"กำลังโหลดความคิดเห็น...