xs
xsm
sm
md
lg

ปิดจ๊อบข่าวพีช! "โบว์" ลั่นไม่ได้ดิ้นอยากมีแฟน โสดและสวย ไม่จีบผู้ชายก่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"โบว์ เมลดา" โต้เกาะกระแส "พีช พชร" ลั่นไม่มีทางจีบผู้ชายก่อน ไม่ตอบหากอีกฝ่ายจีบ เพราะเป็นไปไม่ได้ โสดและสวย เวลคัมทุกคน แต่ไม่ได้ดิ้นอยากมีแฟนแค่เข้าไปคอมเมนต์ในไอจี "พีช พชร จิราธิวัฒน์" ทำเอาแฟนๆ ฟินหนักมาก ถึงขั้นอยากให้เป็นคนดามใจพีช ที่ผิดหวังจากความรัก ล่าสุด "โบว์ เมลดา สุศรี" ก็ออกมาเผยว่าสัมพันธ์ทั้งคู่ไม่มีอะไรเลย และไม่ได้สนิทกันเป็นการส่วนตัว

"ไม่มีอะไรเลยค่ะ ไม่มีอะไรเลยจริงๆ อันนี้คือโบว์แค่ไปชื่นชมในการเล่นดนตรีและร้องเพลงของพี่เขา แค่นั้นเลยค่ะ แค่คอมเมนต์ว่าอะดี ซึ่งมันไม่มีอะไรเลยคุณผู้ชม มันไม่มีอะไรเลย ส่วนที่มองว่าเรามีการตอบโต้กัน เข้าไปดูได้เลยค่ะ แทบจะไม่เลย มีแค่คอมเมนต์เดียว แค่คอมเมนต์เดียวเท่านั้น"

"เราไม่สนิทเป็นการส่วนตัวค่ะ ก็คือเขาเป็นเพื่อน กับเพื่อนของโบว์ ก็คืออยู่ในกลุ่มนาดาว ก็โอเค ทุกคนรู้จักเขาอยู่แล้ว เขาคือพีช พชร แค่นั้นค่ะ"

โต้จีบผู้ชายก่อน โสดแต่ไม่มีทาง
"โอ้ย (หัวเราะ) ไม่ๆ ไม่มีทาง หนูไม่จีบผู้ชายก่อนอยู่แล้ว ไม่จีบใครแน่ๆ ตอนนี้อยู่เป็นโสดโอเคแล้วค่ะ จริงๆ โบว์กดไลก์รูปพี่เขา ถ้าสมมติว่าเราชอบ ชอบรูปในไลฟสไตล์นั้น ก็กดไลก์ปกติ มันไม่ได้มีอะไร การคอมเมนต์กัน เหมือนเป็นการแบบเพลงนี้คุณร้องดีนะ แค่นั้นค่ะ ไม่มีอะไรเลย ตอนนี้โสดค่ะ โสดสนิท"

รับฝ่ายชายไดเร็กมาขอโทษ
"เขามีขอโทษ เขาก็มาขอโทษแหละ ไม่รู้เพราะอะไรๆเหมือนกัน เขาก็มาขอโทษ แค่ขอโทษเลย ซึ่งเราก็บอกไม่เป็นไร ก็คือ สู้ๆ แหละ คือเราไม่อยากอยู่ในเรื่องที่มันไม่ใช่เรื่องของเราค่ะ ซึ่งมันไม่ได้เกี่ยว แล้วเราไม่ได้คอมเมนต์โยงอะไรไปมาเลย เราแค่คอมเมนต์ในรูปนั้นรูปเดียว ซึ่งรูปนั้นก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรเลย เรื่องคอมเมนต์ก็ไม่เห็นมีอะไรแปลกอะไรเลยนะคะ คือทุกอย่างก็ยังปกติ เพราะมันไม่มีอะไร คุณผู้ชม มันไม่มีอะไร พี่ๆ ค่ะ มันไม่มีอะไรค่ะ"

ย้อนจำเป็นต้องสร้างกระแสไหม ไม่ได้อยากเกี่ยวข้อง
"(หัวเราะหึหึ) จำเป็นไหม จำเป็นต้องทำไหมอะไรแบบนั้น เราไม่ได้อยากแบบว่าไปอยู่ในส่วนที่มันไม่ได้เกี่ยวข้องกับเราเลย เราก็แซวได้ เพราะเราไม่ได้คิดอะไร ถือว่าเป็นเรื่องปกติมาก เป็นการคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วยซ้ำ ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันเลย"

โสดและสวย ถ้าอีกฝ่ายจีบขอไม่ตอบ เป็นไปไม่ได้
"โสดค่ะ สวยด้วย ชมตัวเองก่อน ถามว่าถ้าเขามาจีบ โอ้ย อันนี้ไม่รู้ฮะ ขออนุญาตไม่ตอบดีกว่า เพราะว่ามันไม่น่ามีอะไรที่มันเป็นไปได้เลย เพราะว่าเราก็รู้จักพี่พีช พชร อยู่แล้ว แค่นั้นเลย (ประกาศหาหนุ่ม?)เฮ้ย อยากได้ อยากมี ก็แล้วแต่ถ้าใครเข้ามาก็ยินดีคุยอยู่แล้ว เราโสดนานอยู่นะ ก็สักพักแล้วนะ ไม่ได้นับ ก็รู้สึกว่าอยู่ไปเรื่อยๆ ดีแล้ว"

รักที่ผ่านมาไม่เวิร์กเลยขอพัก ยินดีทำความรู้จักทุกคน
"ก็อย่างที่เคยบอกไป เรื่องเวลาหลายๆ อย่าง ที่มันไม่เข้าใจกัน ก็เลยพักดีกว่า ส่วนต้องหาคนในวงการไหม เหรอ ไม่นะ ถามว่าคนจีบเยอะไหม เหมือนเขายังไม่รู้มั้ง ว่าเราโสด ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครเข้ามา แต่ตอนนี้ถ้าใครดูก็น่าจะรู้แล้วนะคะ แต่ก่อนหน้านี้เขาก็รู้แหละว่าเรามีคนคุย เพราะเราก็บอกอยู่แล้ว เราไม่ใช่คนปิดกั้นอะไร ใช่ไหมคะ ถ้าใครเข้ามาก็ยินดีคุย ยินดีทำความรู้จัก แต่ก็ต้องดูก่อนแหละ ว่าใช่ไหม"

ไม่ได้ดิ้นพล่านอยากมีแฟน แต่เวลคัมมากๆ ไม่ปิดกั้นผู้ชายจีบ
"ก็ยินดีนะคะ เวลคัมมากๆ ไม่ได้ปิดกั้นอะไรเลย เพราะนี่ก็อายุ 22-23 แล้ว ก็ยังเด็กอยู่ ยังถือว่ายังมีโอกาสให้เราได้มาเจอกับหลายๆ คน มันเป็นโอกาสของเราแหละ ก็ต้องรอดูว่าเราจะสามารถเลือกได้ไหม แต่อยู่อย่างนี้ก็แฮปปี้แล้วนะ เฉยๆ ถามว่าเลือกได้อยากได้แบบไหน นึกไม่ออก เอาจริงๆ ตอนนี้คือไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้เลย ในความรู้สึกโบว์ ไม่ได้รู้สึกว่าฉันอยากจะมีแฟนจังเลย ไม่ได้ดิ้นอยากมีแฟนขนาดนั้น"

กำลังโหลดความคิดเห็น...