xs
xsm
sm
md
lg

"ต้าเหนิง" เครียด เผยปฏิกิริยา "แพทริเซีย" หลังสายตรงเคลียร์ หวั่นเป็นสาเหตุให้เรื่องบานปลาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ต้าเหนิง" หวั่นเป็นคนช่วยโหมกระพือดรามา "แพท-พีช" รีบโทร.หา "แพทริเซีย" ขอโทษเผลอมือลั่น ยอมรับเครียดมาก ไม่อยากให้เข้าใจผิด และไม่อยากให้รู้สึกไม่ดี แจงคัฟเวอร์ "รักติดไซเรน" ฆ่าคนโสด นานๆ หวานที ขอนิดหนึ่งเกือบงานงอกเลยทีเดียว กรณีที่ชาวเน็ตแชร์กันสนั่น หลังจากที่เห็น "ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง" กดไลก์ข้อความด่า "แพทริเซีย กู๊ด" คนเกลียดเพราะนอกใจ ล่าสุดสาวต้าเหนิงได้เปิดใจถึงกรรณีดังกล่าว ระหว่างมาร่วมงาน OneSiam World Fashion Trend 2019” ณ พาร์ค พารากอน ยอมรับว่าตัวเองพลาดเอง และได้สายตรงขอโทษแพทริเซียไปแล้ว ยันไม่อยากให้ตนเป็นคนกระพือความแรงดรามาหลังเลิกรา "พีช พชร จิราธิวัฒน์"

"หนูผิดพลาดไปแล้วค่ะ พอรู้หนูก็โทร.ขอโทษแพทเลย เขาก็เข้าใจและดีที่เราบอกเขาก่อนเพราะเขายังไม่รู้ เรารู้เพราะมีคนโทร.มาบอกว่าหนูไปกด พอรู้ก็โทร.หาขอโทษแพทก่อนเลย แล้วก็ให้คนช่วยหาว่าเราไปกดโดนอันไหน ก็ไปอันไลก์ออก แต่ก็ไม่ทัน (หัวเราะ) ตอนแรกก็ตกใจค่ะ เพราะเรารู้สึกว่าทั้งคู่เขาอยากให้เรื่องนี้จบแล้วเราไปทำให้ไม่จบแน่เลย แต่ก็ขอโทษไปแล้ว ส่วนที่เราไปออกงานกับพี่พีช จริงๆ หนูกดก่อนวันนั้นนะ แต่ว่าเรื่องมันยังไม่แดง มันมาแดงวันที่ออกงานกับพชรพอดี"

"ตอนนั้นหนูไม่ได้ผ่านตาข้อความเลยค่ะ เลยต้องให้คนช่วยค้นหาว่าหนูไปกดอันไหน คือไถไปเรื่อยๆ นิ้วอ้วน หนูไม่อยากแบ่งฝ่ายหรอกค่ะ เพราะหนูรู้จักแพทด้วยและรู้จักพี่พีชด้วย มันเป็นเรื่องของคนสองคนค่ะ เราคงรับรู้อยู่ห่างๆ เราคงตัดสินอะไรไม่ได้ ไม่แบ่งฝ่ายอยู่แล้ว"

เผยแพทริเซียน้ำเสียงปกติ ไม่อยากให้รู้สึกไม่ดี
"ก็ปกติ ไม่มีอะไรเลย ตอนนั้นแพทยังไม่ได้รู้ แต่เราตกใจ เราเลยอยากโทร.บอกเขาก่อน เรากลัวว่าเขาจะรู้สึกไม่ดี เราก็รู้สึกไม่ดีด้วย หนูกรี๊ดเลย หนูกรี๊ดหนักทั้งตอนที่รู้เรื่องและตอนที่อยู่กับเจ (กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) ว่าเอ๊ะทำยังไงดี ตอนแรกที่ยังไม่โทร.หาแพทเครียด แต่พอโทร.หาแพทแล้วรู้สึกว่าแพทโอเค เราโอเคก็จบ ณ ตอนนั้นอยากทำให้สบายใจ เพราะจริงๆ พอมันเกิดเรื่องตอนที่เจอแพทที่งาน เราก็ยังคุยกันปกติค่ะ"

ถูกคนวิจารณ์ไม่เท่ากับทำให้แพทริเซียเข้าใจผิด
"ใช่ค่ะ เขาใกล้เรา และมันเกิดขึ้นระหว่างเขาและเรา ถ้าเขาโอเคกับเราแล้ว เราก็โอเคค่ะ ซึ่งหนูก็ระวังแล้วนะปกติ ก็คงต้องระวังมากขึ้น ปกติหนูชอบเลื่อนไปเรื่อยๆ อาจจะต้องระวังมากขึ้น ปกติมันก็คงจะลั่นโดนอันอื่นแหละ แต่มันไม่เป็นประเด็น แต่อันนี้มันอยู่ในช่วงที่มันกำลังฮอตพอดี"

"เราได้อ่านข้อความหลังจากที่มีคนหาเจอว่ามันเป็นอันไหน คือหนูรู้สึกว่าถ้ามันเป็นข้อความที่มันไปกระทบเขา ต่อให้เป็นอันไหน เขาคงจะรู้สึกไม่ดีอยู่แล้ว ยิ่งเป็นเรารู้จักเขาด้วยประมาณหนึ่ง พอมันใกล้ มันก็จะรู้สึกเยอะ ก็คิดว่าตัวเองเป็นคนระมัดระวังประมาณหนึ่งแต่ไม่รู้ว่าทำได้ขนาดไหน จริงๆ หนูว่าหนูลั่นบ่อย แต่มันไม่ได้เป็นเรื่องแบบนี้"

พีชไม่ว่า ไม่อยากเอาเรื่องไปให้
"ก็คุยปกติทั่วไป แต่ว่าไม่ได้เจาะเรื่องนี้ เราไม่ถามอะไรแบบนี้อยู่แล้ว วันนั้นเขาก็รู้เหมือนกัน เพราะเริ่มมีคนแคป แต่เขาก็ไม่ได้อะไร เราก็ไม่ได้อยากเอาเรื่องอะไรเพิ่มเติมไปใส่เขาด้วย เรารู้ว่าเขารู้ แต่เราก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ"

ปัดโพสต์คลิปคัฟเวอร์ "รักติดไซเรน" ฆ่าคนโสด
"ใช่ไหม เขาอยากร้องท่อนแพรวา (ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์) ค่ะ แต่หนูก็ขึ้นเสียงสูงไม่ได้ เขาเลยบอกเดี๋ยวเขาขึ้นเสียงสูงเอง ไม่ได้ตั้งใจฆ่าคนโสดหรอก จริงๆ มันตลกนะ พอเราย้อนกลับมาดูเราขำ เราลุ้นเขาว่ามันจะถึงไหมท่อนนี้ ก็ดีที่ไม่มีคนด่า คนอินก็ถือว่าเป็นเรื่องดี ขอบคุณทุกคนที่ดีใจและสนุกไปกับคู่เรา มันนานๆ ทีจะมีอะไรแบบนี้ค่ะ เจอกันก็แยกแล้วค่ะ"

มีช่องยูทิวบ์เป็นของตัวเอง ไม่ทำด้วยกัน สบายตัวกว่า
"ใช่ค่ะ หนูคิดว่าไม่มีเวลามาทำด้วยกัน เพราะต่างคนต่างมีงาน เขาก็มีโปรเจกต์มีหนังของเขา เดี่ยวๆ สบายตัวกว่า ทำงานง่ายกว่าค่ะ ความเป็นไปได้ ณ ตอนนี้ยังไม่มี แต่อนาคตไม่รู้ค่ะ เพราะตอนนี้มันแน่นมากจริงๆ หมายถึงเขานะ จริงๆ เราไม่ได้มองว่าเป็นคู่เลย เรามองว่ามันตลกดี"

เผยสาวๆ อิจฉานิดหน่อยๆ นานๆ ทีขอสวีตสักหน่อย
"นิดหน่อย เพื่อนๆ ก็จะด่าไปเรื่อย ก็หมั่นไส้อะไรแบบนี้ ก็จะมีพี่ๆเพื่อนๆ เข้ามาแซวค่ะ หนูว่าปกติ เจอก็ไม่ค่อยแซว ถ้าคนรู้จักก็จะรู้ว่าโมเมนต์อย่างนั้นมันน้อย ส่วนที่เพื่อนอิจฉาเยอะ นานๆ ทีขอนิดเดียว"
กำลังโหลดความคิดเห็น...