xs
xsm
sm
md
lg

"นิชคุณ" ดึงสติน้อง ดรามา "ซีวอน" ไม่มีอะไรดีๆ จะพูด ก็ไม่ต้องพูด!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"นิชคุณ" เผย "เชอรีน" รู้สึกผิด พาดพิง "ซีวอน" หล่อแต่ก้าวร้าว เตือนน้องหากไม่มีอะไรดีๆ จะพูดก็ไม่ต้องพูด เป็นผู้ใหญ่ก็ต้องระวังเพราะพลาดกันได้ ภูมิใจครบรอบ 11 ปี 2PM เหมือนเป็นพี่น้องนอกสายเลือด เจอกันเป็นโชคชะตา
เจอดรามาถล่มหนักเลยทีเดียว สำหรับ "เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล" กรณีโพสต์คล้ายเห็นด้วยกับไอดอลเกาหลี "ซีวอน" หล่อแต่ก้าวร้าวจนสะเทือนไปถึงพี่ชายอย่าง "นิชคุณ หรเวชกุล" ล่าสุดหนุ่มคุณได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวในงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ เด็กทุกคนอ่านได้ Every Child Can Read ยอมรับว่าน้องร้องไห้ และรู้สึกผิด โดยได้โพสต์ขอโทษซีวอน พร้อมกับเตือนสติน้อง

"ผมโทร.ไปหาเขาเลย ตอนแรกผมไม่รู้เรื่อง เพราะผมก็ไม่ได้ติดตามข่าวอะไรอยู่แล้ว ผมก็โทร.ไปหาเขา เขาก็ร้องไห้ บอกทำยังไงดีๆ หนูจะไปขอโทษเขา เราก็บอกได้ แล้วแต่ อันนี้ไม่ได้มีกฎบังคับว่าจะต้องขอโทษหรือไม่ขอโทษ แต่ถ้าขอโทษมันก็จะสบายกว่า ถ้าไม่ขอโทษมันก็จะติดค้างในใจนานกว่านี้"

"เขาเลยตัดสินใจไปขอโทษ คือเขาก็ไปขอโทษในโซเชียลของเขาเอง คุณว่าคุณซีวอนน่าจะไม่รู้ด้วยซ้ำ (หัวเราะ) เพราะว่ามันเป็นประเด็นที่อยู่ในประเทศไทยครับ ความเป็นดารามันยากตรงนี้ครับ ไม่ว่าเราจะพูด จะทำปฏิกิริยายังไง ไม่ว่าเราจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ ด้วยเสี้ยววินาทีเดียว ที่เราโกรธขึ้นมาแล้วหันควับไปมอง แค่นั้นก็เอาไปตีความใหญ่โตได้ แล้วคนที่มาพูดถึงรอบๆ ก็โดนไปด้วย มันเป็นเรื่องที่หลีกไม่ได้ แล้วก็ต้องระวังอยู่ตลอดเวลา"

"ก็บอกเชอรีนไปว่าคุณโดนมาเยอะแล้ว ต่อไปนี้ถ้าไม่มีอะไรดีๆ จะพูดกับคนอื่น ก็ไม่ต้องพูด ถ้าจะพูดไม่ดีอะไร ก็พูดไม่ดีกับตัวเองก็พอ เราก็เตือนเขาเฉยๆ คือเขาก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่มันก็ทำพลาดได้ตลอดเวลา ด้วยความที่คุณเคยผ่านตรงนี้มาแล้ว ก็เตือนให้เขาฟังเฉยๆ"

เผยน้องร้องไห้เพราะรู้สึกผิด เครียดแทนน้อง
"ร้องไห้เลย เขารู้สึกผิด ว่าแบบเหมือนก็คุยกับเพื่อนเล่นๆ แต่มันกลายเป็นว่ามันไม่ใช่แล้ว มันไปทำให้หลายคนไม่พอใจ ซึ่งผมเข้าใจเลย แล้วผมก็แบบ เชอรีน (เสียงเข้ม) เราก็เครียดแทน ก็ไม่อยากให้น้องเฮิร์ต แต่ก็นะ มันก็ต้องเป็นไปตามนั้น แค่ต้องระวังในอนาคตครับ"

ครบรอบ 11 ปี 2PM เมื่อวันที่ 4 กันยายน เสียดายเพื่อนๆ ไม่ได้ออกมาฉลองด้วย ลั่นเหมือนเป็นพี่น้อง นอกสายเลือด
"11 ปี 2PM เรา 11 ขวบกันแล้วครับ ถามว่าใจหายไหม ก็นิดหนึ่งนะครับ แต่คือก็เสียดายที่เพื่อนๆ ที่อยู่ในกรม ไม่ได้ออกมาฉลองด้วยกัน ก็อยากจะเจอให้ครบ 6 คน จะได้ฉลองกันหน่อย แต่ก็รู้สึกดีครับที่ชีวิตเราได้เจอแต่คนดีๆ จริงๆ การทำงานด้วยกันเป็นเวลา 11 ปี ไม่ใช่เรื่องง่าย มันต้องทะเลาะกัน มันต้องมีช็อตที่แบบจะเอากันให้ตาย แต่เราไม่เคยมีอย่างนั้นนะ แบบทะเลาะกัน โอเค ก็มี แต่เราก็เรียกทุกคนมาคุยกันในห้อง ว่าไม่ชอบแบบนี้นะ ไม่ว่าจะเป็นพี่เป็นน้องเราเรียกคุยกันได้ทุกคน แล้วมันเป็นอะไรที่เหมือนกับเจอพี่น้องนอกสายเลือด ที่มันรู้สึกดี โอกาสรวมตัวมีอยู่แล้วครับ แค่รอให้เขารับใช้ชาติให้เสร็จก่อน"

"(อย่างแทคยอนที่ออกจากวงไป?) ไม่เกี่ยวกัน อันนั้นคือเขาออกไปเพราะว่าเขาอยากไปทางแอ็กติ้ง เพราะบริษัทอื่นก็อาจจะดีกว่า แต่เขาก็ยังเป็น 2PM เต็มตัวแน่นอน แต่ตอนนี้กว่าเขาจะออกมากันก็เกือบ 2 ปีครับ ประมาณ 2 ปีกว่าๆ ถึงจะได้กลับมาคัมแบ็กกัน ผมก็ทำงานเดี่ยวไปก่อน ก็เลี้ยงชื่อ 2PM ไปเรื่อยๆ ก่อน พอถึงเวลาเรากลับมารวมตัวกันมันก็จะปั๊ง"

"เราติดต่อกันตลอดครับ เมื่อก่อนพอเข้าไปเกณฑ์ทหารเขาจะใช้โทรศัพท์ไม่ได้ แต่พอตอนนี้มีเวลาที่เลิกงาน เขาก็ให้ใช้โทรศัพท์ เราก็ได้คุยกันบ้าง"

"แฟนคลับคอมเมนต์ว่าจะรอเยอะมาก ผมก็เชื่อว่าแฟนๆ จะรอ แฟนๆ อาจจะไม่ได้ชอบเราที่หน้าตาอย่างเดียว หรือว่าความสามารถอย่างเดียว แต่เขาชอบความเป็นเพื่อน ความสัมพันธ์ของเรา ความรักกันของเรา 6 คน ผมว่าเขาหลงรักตรงนั้นมากกว่า ตราบใดที่เรายังอยู่ด้วยกัน ยังรักกันอย่างนี้ เขาไม่ไปไหนหรอก"

ชี้เป็นโชคชะตาเจอคนที่ลงตัว และอยู่ด้วยกันมา 11 ปี
"มันเป็นโชคชะตามากกว่า การที่เราจะเจอคนที่เราลงตัวได้ด้วย มันไม่ใช่เรื่องง่าย เราอยู่ด้วยกันมาเป็นเวลาแบบ นอนในบ้านเดียวกันมา 8 ปี ผู้ชาย 6 คน มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย คุณว่ามันเป็นโชคชะตาและความโชคดีของเราทุกคนที่ได้มาเจอกันมากกว่า เจอกันบ่อยกว่าครอบครัว มันก็ต้องผูกพันครับ"

กำลังโหลดความคิดเห็น...