xs
xsm
sm
md
lg

แฟนเพลงใจหาย “นิคกี มินาจ” ประกาศลาออกจากวงการขอออกไปสร้างครอบครัว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หลังจากที่มีแร๊ปเปอร์สาวรุ่นใหม่ออกมามากมาย ทาง “นิคกี มินาจ” แร๊ปเปอร์สาวตัวแม่ก็ดูเหมือนจะเหนื่อยกับการสู้รบปรบมือในวงการเพลงแล้ว ล่าสุดออกมาประกาศลาออกจากวงการ เผยสาเหตุอยากออกไปสร้างครอบครัวกับแฟนหนุ่ม

แร็ปเปอร์สาววัย 36 ปีผู้มีเอกลักษณ์จากการแต่งตัวสุดแหวกได้ออกมาประกาศข่าวชวนใจหายผ่านทางทวิตเตอร์เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 5 ก.ย. ที่ผ่านมา ( ตามเวลาสหรัฐฯ )

“ฉันตัดสินใจที่จะเกษียณตัวเองเพื่อไปมีครอบครัว ฉันรู้ว่าตอนนี้พวกคุณคงมีความสุข สำหรับแฟนๆ มาคอมเมนต์ตอบฉันได้นะ ทำได้เรื่อยๆจนกว่าฉันจะตายเลย แต่ไม่อินบ็อกซ์นะเพราะว่าไม่มีใครเช็ค รักแฟนๆตลอดชีวิต”

อย่างไรก็ตามการทวีตครั้งนี้ยังไม่มีใครแน่ใจว่า แร๊ปเปอร์สาวพูดจริงหรือพูดเล่น และเธอต้องการพักเพื่อออกไปใช้ชีวิตครอบครัวกับ เคนเนธ เพอร์รีย์ หรือตัดสินใจออกจากวงการถาวรกันแน่

หลังจากใช้ชีวิตในวงการบันเทิงมานานนับสิบปีและมีเพลงฮิตมากมายทั้ง Superbass, Starship, Beez In The Trap, Bed Of Lies, Chun Li ฯลฯ นิคกี มินาจ เคยมีชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมีถึง 10 ครั้ง และมีชื่อในกินเนสบุ๊คเมื่อปี 2017 ว่าเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวที่มีเพลงติด Billboard Hot 100 มากที่สุด และยังเคยคว้ารางวัล MTV Video Music Awards ไปถึง 5 รางวัลด้วย และเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเธอก็ได้รับการรับรองจาก Recording Industry Association of America ว่าเป็นแร๊ปเปอร์สาวคนแรกที่มียอดจำหน่ายอัลบัมและซิงเกิลสูงถึง 100 ล้านก็อปปีเลยทีเดียว

หลังจากที่ นิคกี มินาจ เซ็นสัญญากับค่ายเพลงไปเมื่อปี 2009 เธอก็ได้ปล่อยสตูดิโออัลบัมแรกออกมาโดยใช้ชื่อว่า Pink Friday ก่อนที่ปีต่อมาจะไต่อันดับชาร์ตต่างๆขึ้นไปอยู่อันดับ 1 และอัลบัมที่ 2 อย่าง Pink Friday: Roman Reloaded ก็ขึ้นไปติดอันดับ 1 ในทุกชาร์ตเช่นกัน

นอกจากอัลบัมที่ขายดีแล้ว นิคกี มินาจ ยังเคยได้รับเชิญให้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ Ice Age: Continental Drift และเคยเป็นกรรมการตัดสินในรายการ American Idol มาแล้ว

อย่างไรก็ตามแม้ นิคกี มินาจ จะเกิดที่ตรินิแดดแต่มาโตในนิวยอร์ก เธอก็ไม่อยากถูกเรียกว่าเป็นแร๊ปเปอร์แบบนิวยอร์กทั่วไป เพราะเธอมองว่าตนเองมีชั้นเชิงมากกว่านั้น

“ตอนที่ฉันเริ่มแร๊ปใหม่ๆ ผู้คนก็พยายามจะบอกว่าฉันเป็นเหมือนแร๊ปเปอร์นิวยอร์กทั่วไป แต่ฉันไม่ใช่ ไม่ได้หมายความว่าฉันไม่เคารพต่อแร๊ปเปอร์นิวยอร์กนะคะ แต่ว่าฉันไม่อยากให้คนฟังแล้วรู้ว่าจริงๆแล้วฉันมาจากไหน”

นิคกี มินาจ จึงได้ผสมผสานเทคนิคการร้องละแร๊ปในแบบของตนเองที่สร้างตัวละครอกมาเป็น Roman Zolanski ชายรักร่วมเพศจากอังกฤษที่มีอารมณ์รุนแรง หยาบคาย และตลก ผนวกเข้ากับ Harajuku Barbie คาแร็กเตอร์คิกขุแบบญี่ปุ่น

“ฉันแค่พยายามแร๊ปแบบทั่วไปที่ใครๆก็ฟังได้และระบุได้ว่าใครแร๊ป แต่นับจากที่ฉันเริ่มทำอะไรแปลกๆบ้าๆ ฉันก็ไม่เคยไม่พอใจเลยนะเพราะมันเรียกความสนใจจากทุกคนได้เหมือนกัน”
กำลังโหลดความคิดเห็น...