xs
xsm
sm
md
lg

"เจเจ" ยัน "ต้าเหนิง" ไม่ได้อินข่าว "แพท" เลิก "พีช" รู้สึกไม่ดี เผลอมือลั่น!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เจเจ กฤษณภูมิ" เผย "ต้าเหนิง" โทร.เคลียร์และขอโทษ "แพทริเซีย" แล้ว ไม่มีเจตนาไลก์ข้อความด่า แค่มือลั่น เผยแฟนสาวกรี๊ดลั่นหลังเป็นข่าว ยันขอเป็นกลางดรามา เสพข่าวตามปกติ แต่ไม่เข้าข้างใคร

ดรามายังไม่จบสำหรับกรณีเลิก "แพทริเซีย กู๊ด" กับ "พีช พชร จิราธิวัฒน์" ล่าสุดชาวเน็ตเผยภาพที่ "ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง" ที่เข้าไปกดไลก์ข้อความด่าสาวแพทริเซียทำนองว่าคนเกลียดเพราะนอกใจพีช จนกลายเป็นประเด็นฮือฮา ด้าน "เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" ขอแก้ตัวแทนแฟนสาว ยันอีกฝ่ายแค่มือลั่นและได้ขอโทษกันไปแล้ว

"ก็ตามที่เขาบอกว่าเขามือลั่นแหละครับ แล้วเขาก็ได้โทร.ไปเคลียร์กับทางแพทริเซียแล้ว พอมีรูปออกมาก็เป็นห่วงครับ คือตอนที่มีรูปออกมาก็อยู่ด้วยกัน แต่เราก็รู้เจตนาเขาว่าเขาไม่มีอะไร พอเขารู้ว่าเขามือลั่น เขากรี๊ดดังมาก (หัวเราะ) ไม่รู้จะทำยังไงดี คือตอนแรกเหมือนเขาจะยังไม่รู้ตัวว่ามือลั่น เขาก็ทำงานอยู่หลายชั่วโมงเหมือนกัน จนพี่ที่นาดาวโทร.มาหา บอกมันเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นนะ ไปดูหน่อย ซึ่งก็จวบเหมาะกับที่เขาไปออกงานกับพีช"

ยันไม่ได้มีปัญหากับฝ่ายแพทริเซีย นิสัยดีและไนซ์ทั้งคู่
"ไม่มีครับ อย่างผมกับเหนิงจะรู้จักพี่พีชอยู่แล้ว และเจอกันตามงานอยู่แล้ว ซึ่งเราก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนที่ไนซ์ทั้งคู่ครับ เวลาเจอกันเขาก็นิสัยดี อีกอย่างเหนิงกับแพทริเซียก็รู้จักกันส่วนตัวอยู่แล้ว ส่วนข้อความที่วิจารณ์ถ้าในส่วนของต้าเหนิงไม่เห็นนะครับ พอผมอยู่กับเขา ผมจะไม่ค่อยเล่นทวิตเตอร์เท่าไหร่"

เผยทุกคนก็ต้องติดตามข่าว ต้าเหนิงไม่อยากให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่ดี
"โห ผมว่าตอนนี้คงไม่ต้องมีใครติดตามหรอกครับ เดี๋ยวข่าวมันก็เด้งขึ้นมาเอง (แพทริเซียว่าไงบ้างหลังจากที่ต้าเหนิงโทร.เคลียร์?) อันนี้ผมไม่รู้รายละเอียดเลยครับ เหนิงแค่บอกว่าโทร.ไปขอโทษแพทแล้ว มันไม่มีอะไร กลัวแพทเข้าใจผิด ประเด็นเลยเขาไม่อยากให้แพทคิดว่าเขารู้สึกไม่ดีกับแพทหรือเปล่า"

ลั่นขออยู่ตรงกลางดรามา
"เรื่องนี้ขออยู่กลางดีกว่าครับ เพราะอย่างที่บอกเรารู้จักทั้งคู่ อีกอย่างมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เราไม่มีสิทธิ์ไปตัดสินว่าจะยังไง เจอได้ปกติครับ ผมก็เป็นห่วงทุกฝ่ายเลยครับ เอาจริงๆ มันไม่มีใครรู้สึกดีหรอก ผมว่าก็น่าจะเสียใจทั้งคู่ กับแพทก็เจอ คือเราก็รู้จักกัน แต่ไม่ได้เข้าไปคุยส่วนตัวครับ ผมไม่ได้สนิท แค่รู้จักก็มีทักทาย ไม่ได้คุยลึกๆ"

ปัดพีชห้ามยุ่งข่าวนี้ เป็นเรื่องส่วนตัวไม่อยากยุ่ง
"ไม่นะครับ คืออย่างผมเป็นเรื่องไกลตัว เราไม่ได้ไปรู้วงในว่าเขายังไงกัน อีกอย่างพี่พีชก็ไม่ได้มีมาบอกอะไรนะครับ ซึ่งเอาจริงๆ เราก็ไม่ได้อยากเข้าไปยุ่งเยอะอยู่แล้ว เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวเขา เราพยายามเสพข่าวจากที่พวกพี่ๆ สัมภาษณ์มา ถามว่าได้คุยกับต้าเหนิงเให้ระวังการใช้โซเชียลให้มากกว่านี้ไหม การใช้โซเชียลต้องระวังอยู่แล้วครับ ตัวผมจะไม่ค่อยเข้าไปเสพเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว ถ้าลั่นก็คงลั่นกดไลก์แฟนคลับปกติครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...