xs
xsm
sm
md
lg

สาวเก่ง “หญิง อัจฉรา” เผยเคล็ดลับความสวยนำสู่ความสำเร็จ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เป็นคลีนิคที่มีเหล่าคนดังและเซเลบตบเท้าเข้าไปให้ดูแลความสวยความงามให้ไม่ขาดสาย สำหรับ AIC Clinic ซึ่งนอกจากจะมีบรรดาคนในแวดวงสังคมไปใช้บริการแล้ว ยังได้รับความไว้วางใจจากหลากหลายวงการ รวมไปถึงแวดวงนักธุรกิจ ล่าสุดสาวเก่ง “หญิง อัจฉรา ชินสกุล” นักธุรกิจสาวไฟแรง ลูกสาวคนสวยเจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่น้ำส้มศิริชิน ก็กลายเป็นลูกค้ารายล่าสุดของ AIC Clinic เพื่อให้เนรมิตความสวยให้ เพราะเจ้าตัวมีปัญหาใบหน้ากลมบานไม่สวย อยากหน้าเรียวเล็กจะได้เสริมความมั่นใจ เนื่องจากงานที่ทำอยู่ต้องพบปะพูดคุยกับผู้คนอยู่ตลอดเวลา ภาพลักษณ์จึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะส่งผลต่อความเชื่อมั่นในแบรนด์สินค้าบริษัท ซึ่งเจ้าตัวได้เผยถึงเคล็ดลับความสวยที่มาช่วยตอบโจทย์ชีวิตว่า…

“จริงๆ แล้วหากเรานำเสนอจุดเด่นของเรา และปรับแก้ไขจุดด้อยเพียงเล็กน้อย ก็สามารถทำให้ผู้หญิงเราดูสวยงามมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง อย่างหญิงเป็นคนรูปหน้ากลม มีปัญหาเรื่องของแก้มที่ค่อนข้างเยอะ จึงทาให้แก้มดูห้อย หย่อนคล้อย ใบหน้าจึงดูไม่เรียวเล็กสวย หญิงจึงพยายามหานวัตกรรมที่สามารถช่วยแก้ปัญหาใบหน้าของหญิงได้อย่างตรงจุด โดยที่มีข้อแม้ว่าไม่ใช่การศัลยกรรม ไม่ต้องพักฟื้นสามารถทางานหรือใช้ชีวิตประจาวันได้ปกติ จนมาเจอนวัตกรรมที่ตามหามานาน ก็คือการใช้สารเติมเต็ม Filler HA ด้วยเทคนิค Butterfly Lift ที่ AIC Clinic ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะที่ช่วยปรับโครงหน้าให้ดูคมชัด มีมิติ ด้วยการทาให้กรอบหน้าดูชัดขึ้น คมขึ้น แก้มที่หย่อนจะยกขึ้นเอง โดยไม่ต้องฉีดสลายไขมันบริเวณแก้มเลย”

“หลังทำก็เห็นผลได้ชัดเลยว่าใบหน้าได้รูปดูเรียวสวยขึ้น ชอบมากๆ และยังช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติขึ้นด้วย นับว่าสร้างความมั่นใจให้หญิงมากขึ้นเวลาที่ต้องไปพบปะพูดคุยลูกค้า หรือคนรอบข้าง ที่สำคัญหญิงชอบในความเป็นธรรมชาติไม่ดูหลอกตา ประทับใจมากๆ เลย ส่วนตัวแล้วหญิงเป็นคนช่างเลือก เนื่องจากเราเองเป็นนักธุรกิจ จึงต้องมีความรอบคอบสูงมาก อะไรที่หญิงไม่มั่นใจหญิงจะศึกษาอย่างละเอียด เพราะหญิงเชื่อว่าการวางแผนที่ดี ย่อมส่งผลลัพธ์ที่ดีเสมอ เนื่องจากในทางธุรกิจทุกอย่างต้องมีการวางแผน ใบหน้าของเราก็เช่นกัน หากวางแผนดีผลลัพธ์จะออกมาอย่างที่เราต้องการ ก่อนตัดสินใจทาหญิงศึกษาและพูดคุยกับคุณหมออย่างละเอียด ประทับใจคุณหมอตรงที่ให้คำแนะนำที่ตรงไปตรงมา บอกจุดที่ควรแก้และไม่ควรแก้โดยที่ไม่ได้ตามใจคนไข้ตลอด ซึ่งหญิงเองเชื่อมั่นและมั่นใจคุณหมอมากค่ะ คุณแม่หญิงก็ให้ที่นี่ดูแล เรียกว่าความสวยของครอบครัวเรา ให้ที่นี่ดูแลค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...