xs
xsm
sm
md
lg

“แม่หมอต๊อกแต๊ก A4” ปลื้ม!! ฟีดแบ็กแรง ดูดวงช่วง “แม่มากับดวง” ที่ Goodtime 98.5 FM

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการวิทยุเลยทีเดียว เมื่อหมอดูชื่อดัง “ต๊อกแต๊ก A4” เข้ามารับหน้าที่ดีเจคนพิเศษ ที่สถานีวิทยุ Goodtime 98.5 FM ในช่วงพิเศษ “แม่มากับดวง” กับการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโชคชะตาตามวันเกิด ในช่วงสัปดาห์นั้น ๆ พร้อมกับรับสายดูดวงสดผ่านวิทยุและไลฟ์ หลังจากเริ่มช่วงใหม่ได้ไม่นานก็ฟีดแบ็กแรง จนเจ้าตัวออกปากปลื้มสุดๆ เพราะนอกจากในวันนั้น ๆ จะมีเสียงโทรศัพท์เข้ามาอย่างต่อเนื่องแล้ว ยังถึงขั้นมีโทรมาขอจองคิวดูดวงสดล่วงหน้าอีกเพียบ

“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคุณผู้ฟัง Goodtime 98.5 FM และแฟน ๆ ทุกคนจริงๆ ที่ให้การต้อนรับเราแบบชื่นใจมาก เพราะเอาจริง ๆ ก็ตื่นเต้น เพราะนี่คือครั้งแรกที่เป็นดีเจแบบเต็มตัว คือในเรื่องของการดูดวงเราเคยดูแบบไลฟ์สดอยู่แล้ว พอเรามาจัดรายการวิทยุ เรารู้สึกว่ามันเป็นอีกงานที่ค่อนข้างน่าสนใจ ซึ่งต๊อกแต๊กจัดร่วมกับ ดีเจ.แบงค์ กรมิษฐ์ น้องช่วยค่อนข้างเยอะมาก พอจัดด้วยกันแล้ว ฟีลมันสนุก มันเป็นการดูดวงที่วาไรตี้มากขึ้น ฟีดแบ็กจากคนดูไม่ว่าจะเป็นทางวิทยุ ทางเพจเอง หรือกระทั่งผู้หลักผู้ใหญ่ที่เจอ ทุกคนก็จะพูดว่าคุณแม่จัดรายการวิทยุแล้วดีจังเลย มันก็ค่อนข้างปลื้มมาก ๆ เพราะเราเตรียมตัวเยอะเหมือนกัน แล้วที่สำคัญคือรู้สึกได้ใกล้ชิดกับคุณผู้ฟังมากขึ้น อย่างช่วงโฟนอินมาดูดวงกันสด ๆ ทำให้เราได้รู้ว่า ผู้ฟังที่ติดตามเรานั้นเค้าอยู่โซนไหน กลุ่มคนที่โทรเข้ามาเป็นคนอายุประมาณเท่าไร เราก็พอรู้ว่าคนที่ติดตามคลื่นเราเนี่ยเป็นคนวัยไหน จากที่จัดมา บอกตรงๆว่าดีใจจริงๆ เพราะทราบว่าทีมงานบอกว่าสายไหม้แล้ว เพราะมีคนโทรเข้ามาตลอด ทั้ง ๆ ที่เราจะรับสายดูให้เพียงครั้งละ 1 คนเท่านั้น บางคนก็โทรมานอกช่วงเวลาแล้วขอจองคิวล่วงหน้าอะไรแบบนี้ก็มี ตอนนี้เราเลยพยายามทำเวลาให้ได้ดีขึ้น เพื่อที่จะสามารถรับสายเพิ่มเติมได้ นอกจากวันจันทร์ที่เรามาไลฟ์ถามดวงกันแบบสด ๆ แล้ว ทุกวันช่วง 10.00-10.30 น. ก็สามารถฟังเรื่องราวเกี่ยวกับดวงเด่น ๆ ในวันนั้น ๆ ได้เหมือนกัน ฝากแฟน ๆ กู๊ดไทม์ 98.5 เอฟ.เอ็ม. ติดตามกัน เพราะนอกจากเราจะมีเพลง และข่าวสารมาอัพเดททุกวันแล้ว เรายังมีดวงรายวันให้ฟังกันด้วยค่ะ”

ติดตามฟังคำพยากรณ์แม่น ๆ ในช่วง “แม่มากับดวง” โดย “แม่หมอต๊อกแต๊ก A4” Live สดทาง www.goodtimeradio.fm , Facebook Live : Goodtime Radio และทางแอปพลิเคชัน Goodtime 98.5 FM ทุกวันจันทร์

เวลา 10.00-10.30 น. และติดตามฟังอัพเดทดวงประจำวันได้ เวลา 10.00-10.30 น. ที่คลื่น Goodtime 98.5 FM

กำลังโหลดความคิดเห็น...