xs
xsm
sm
md
lg

เขาคงไม่โสดตลอดไป "แอฟ" เชื่อ หากอดีตผัวแต่ง "แมท" "น้องปีใหม่" จะปรับตัว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แอฟ ทักษอร" ยิ้มอ่อน ลือ "สงกรานต์" จะแต่ง "แมท ภีรนีย์" เชื่ออดีตสามีคงไม่โสดตลอดไป มั่นใจถึงวันนั้นจะสอนให้ "น้องปีใหม่" ปรับตัว ไม่อยากกลัวไปล่วงหน้าลูกต้องมีแม่เลี้ยง ป้องเสียง "ที่รักกินข้าว" ไม่ใช่เสียงแมท แต่เป็นเสียงพี่เลี้ยงน้องปีใหม่

เพิ่งกลับจากพาลูกสาวไปเที่ยวลั้ลลาที่อเมริกากว่า 10 วัน กลับมาปุ๊บก็ต้องมีข่าวให้ได้ไปสอบถาม "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" หลังมีข่าวลือหลุดว่า "สงกรานต์ เตชะณรงค์" อดีตสามี กำลังจะมีข่าวดี วิวาห์นางเอก "แมท ภีรนีย์ คงไทย" โดยแอฟเปิดใจระหว่างมาร่วมงาน Asava (อาซาว่า) โดย "หมู พลพัณน์ อัศวะประภา" นำเสนอคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว Asava Autumn/Winter 2019 ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ ลั่นอดีตสามีก็คงไม่โสดตลอดไป และหากถึงวันนั้น น้องปีใหม่ จะปรับตัว

"เพิ่งกลับจากอเมริกา มาถึงไม่กี่ชั่วโมงนี้เองค่ะ ตอนนี้ก็เลยมึนๆ อยู่ พาปีใหม่ไปเที่ยวค่ะ ไปกับคุณตาคุณยายค่ะ สนุกมากค่ะ นี่ยังลงรูปไม่ถึงไหนเลยค่ะ เพราะว่าดูลูกเอง ไม่ได้พาพี่เปิ้ล เลขาไปด้วย ดูเอง 100% มันก็เลยเต็มเวลา ไม่มีเวลาลงรูปเลย"

"เขาชอบมากค่ะ คือเราไปก็เน้นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับลูกค่ะ เป็นทริปสำหรับปีใหม่ 90% ค่ะ อีก 10% ก็ขอแม่ไปทานอะไรที่อยากทานค่ะ พี่เปิ้ลไม่ได้ไปด้วยนี่ โอ้โห คิดถึงพี่เปิ้ลทุกคืนเลยค่ะ (หัวเราะ)​ แต่ก็เอาอยู่ค่ะ คุณตาคุณยายก็ช่วยด้วยค่ะ"

"คราวนี้ไป 10 กว่าวันค่ะ ก็ถือว่าได้ไปพักสมอง เพราะแอฟไม่ได้เอาโทรศัพท์เบอร์ที่ใช้ปกติไปเลย กลับมาก็ข้อความเต็มเลย แต่อย่างน้อยช่วงนั้นที่เราอยู่ก็ได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวเต็มที่ ไม่ได้ต้องมานั่งตอบข้อความอะไร ก็ได้พักสมอง แต่ว่าทางกายไม่ได้พักหรอกค่ะ เต็มที่ไปเลย (หัวเราะ)​"

ไม่ต้องห่วงความรู้สึก หลังมีข่าวลือ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" จะแต่ง "แมท ภีรนีย์ คงไทย" มั่นใจถึงเวลานั้น ลูกจะปรับตัว
"อันนี้แอฟไม่ทราบจริงๆ ค่ะ ไม่มีใครส่งข่าวไปที่โน่นค่ะ (หัวเราะ)​ ถ้าถึงวันนั้นจริงๆ ก็คงไม่ได้อะไรค่ะ ทุกวันนี้แอฟก็ใช้ชีวิตดีที่สุดสำหรับแอฟและลูกเท่านั้นเองค่ะ ส่วนที่หลายคนห่วงความรู้สึกแอฟ ก็ไม่หรอกค่ะ แอฟว่าถ้ามันถึงวันนั้นจริงๆ แอฟก็พร้อมที่จะทำให้ดีที่สุดให้ลูกปรับตัวหรือเข้าใจให้ได้ แต่ว่ามันก็คือเรื่องของอนาคต ไม่ใช่ตอนนี้ค่ะ"

"ถามว่าถึงวันนั้นจะอธิบายลูกยังไง คือมันตอบยากค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าตอนนั้นที่มันจะเกิดขึ้นเขาอายุเท่าไหร่ เขาสภาพจิตใจเป็นยังไง เขาพร้อมหรือไม่พร้อม มันก็เลยตอบตอนนี้ไม่ได้ค่ะ หลายๆ อย่างแอฟคิดว่ามันขึ้นอยู่กับความพร้อมของลูกค่ะว่าเขาพร้อมแค่ไหน ถ้าถามว่าตลอดไปมันก็คงต้องมีมั้งคะ เขาคงไม่อยู่โสดตลอดชีวิตเนอะ (ยิ้ม)​ แต่ว่าการที่จะสื่อสารกับลูกยังไง แค่ไหนมันก็เป็นอีกเรื่องนึงที่แอฟก็ยังตอบไม่ได้จริงๆ ค่ะ"

ไม่อยากกลัวไปล่วงหน้าเรื่องลูกจะมีแม่เลี้ยงเข้ามา
"ก็ยังไม่อยากจะกลัวไปก่อนค่ะ แต่ที่เรากลัวตลอดเวลาเลยก็คือไม่ว่าจะเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็คือกลัวกระทบจิตใจลูก ความหมายของแอฟกลางๆ หมายถึงว่ามันไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นเรื่องนี้เรื่องเดียว ไม่ใช่จำเป็นว่าครอบครัวใหม่หรืออะไร แต่ว่าในทุกๆ เรื่องตอนนี้ที่เขาอาจจะไม่ได้สมบูรณ์พร้อมเหมือนครอบครัวปกติครอบครัวอื่น ตรงนี้แอฟพยายามระวังให้เขาในทุกๆ จุดอยู่แล้วค่ะ"

"(ใจเราอยากให้น้องปีใหม่ได้เจอทั้งสงกรานต์และแมท ให้ได้ใกล้ชิดพูดคุยกันก่อนไหม?) ตอนนี้มันยังไม่ถึงจุดนั้นน่ะค่ะ ก็เลยตอบไม่ถูกจริงๆ เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเขาก็ไม่ได้พูดค่ะ"

ยันเสียงในคลิป "สงกรานต์" เรียก "ที่รักกินข้าว" เป็นเสียงพี่เปิ้ล คนเลี้ยงน้องปีใหม่
"ก็น่าจะเป็นเสียงพี่เปิ้ลค่ะ เพราะว่าพี่เปิ้ลดูแลปีใหม่ตลอดค่ะ พี่เปิ้ลจะเรียกปีใหม่ที่รักอยู่แล้วค่ะ (คนตกใจคิดว่าเสียงแมท?) อันนี้เป็นพี่เปิ้ลค่ะ (ยิ้ม)"

กำลังโหลดความคิดเห็น...