xs
xsm
sm
md
lg

"มิว" เตรียมควง "ไฮโซเซนต์" ไปฉ่ำก่อนวันวิวาห์ ชุดเจ้าสาวแบรนด์นอก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"มิว นิษฐา" ควงแขน "ไฮโซเซนต์" เปิดตัวหวานก่อนวิวาห์ เผยเพิ่งไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่ระยองมา เซ็ตเดียวจบ ชุดวิวาห์แบรนด์นอก เน้นคลาสสิกไม่ฟรุ้งฟริ้ง หลังแต่งทำงานต่อทันที รับเตรียมจัดทริปสวีตก่อนวิวาห์

ควงแขนออกงานครั้งแรก สำหรับว่าที่เจ้าสาว "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" กับหวานใจ "ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ" โดยเจ้าตัวเผยว่าฝ่ายชายตกใจที่มีนักข่าว แต่หลังจากนี้จะควงออกงานบ่อยๆ ลดความเขินฝ่ายชาย พร้อมเปิดใจแพลนวิวาห์

"ไม่หรอกค่ะ เป็นโอกาสครบรอบ 25 ปี แอล เราตั้งใจจะมาอยู่แล้วก็เลยลองชวนเขามาดู เขาว่างก็เลยมา ตอนแรกนึกว่าไม่มีนักข่าว ตกใจเหมือนกันมีตั้งวงสัมภาษณ์ เขาก็เขินค่ะ เพราะไม่ได้เป็นนักแสดง ไม่รู้เหมือนกันว่าพามาบ่อยๆ แล้วจะหายเขินไหม ก็อาจจะโอเคแหละ แต่ถ้าจะมีสัมภาษณ์เขาก็เขิน เขาคงไม่เอา ไม่เป็นไรให้เขาทำงานของเขาไป เราก็ทำงานของเรา"

ถ่ายพรีเวดดิ้งที่ระยองมาแล้ว เซ็ตเดียวจบ
"ใช่ค่ะ ไปถ่ายกันที่ระยอง คิดว่าน่าจะครบแล้วแหละ เราอยากได้อะไรที่ดูเป็นธรรมชาติ สดใส ไปถ่ายกันที่ระยองอย่างเดียวเลย เซ็ตเดียวจบ คอนเซ็ปต์ในการถ่ายเป็นแบบสบายๆ ไม่ต้องโพสต์ ไม่ต้องเกร็งอะไรมาก พอดีได้ช่างภาพที่รู้จักกัน เขารู้จักโลเกชั่นสวยๆ เยอะ ในใจอยากได้ฟีลป่าๆ ทะเลๆ สถานที่ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับเราเลย ไม่เคยไปด้วยกันด้วย ดูจากรูปที่ช่างภาพเลือกให้ 2-3 ที่ บางทีเราก็ไม่เคยเห็น ระยองเป็นสถานที่ที่เลือกค่ะ"

แพลนจัดทริปสวีตก่อนแต่ง
"มีแพลนค่ะ แต่ไม่ได้ไปถ่ายพรีเวดดิ้งนะคะ ไปเที่ยว คิดว่าจะไปก่อนแต่งงานนะคะ ตอนนี้กำลังดูทางกองละครอยู่ว่าเขาจะให้มิวไปไหม ภาพพรีเวดดิ้งก็เห็นด้วยแล้วค่ะ สวยถูกใจ ก็อาจจะปล่อยออกมาช่วงใกล้ๆ วันเลยค่ะ"

เผยชุดแต่งงานแบรนด์นอก เน้นความคลาสสิก ไม่เอาฟรุ้งฟริ้ง
"มีสวยเยอะเลย แต่จริงๆ มิวเลือกไว้บ้างแล้ว ก็คงตามปกติ มีชุดหมั้น ชุดสัมภาษณ์ ชุดงานเลี้ยง แล้วก็ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ตั้งใจอยากให้เป็นคลาสสิกเลย ไม่เอาฟุริ้งฟริ้ง เป็นแบรนด์ต่างประเทศค่ะ ที่จะไปต่างประเทศก็ไปดูชุดด้วยส่วนหนึ่ง จริงๆ อยากไปเที่ยว ไม่ได้อยากไปดูชุดหรอก แต่ไหนๆ ก็ไปเที่ยวแล้วก็แวะดูชุดด้วยเลย"

ไม่เน้นความอลังการ
"โอ๊ย เราก็ไม่ได้จะเอาอะไรอลังการ อยากได้แบบคลาสสิกอยู่แล้ว ตั้งใจจะไปสก็อตแลนด์กับฝรั่งเศส แต่ไม่รู้จะได้ไปหรือเปล่า แค่เป็นภาพความคิดว่าอาจจะได้ไป"

เผยเหลือแค่อีก 2 คิว ถ่ายละคร "แอน ทองประสม" จบ จะได้มาจัดการเรื่องงานแต่ง แต่งปุ๊บทำงานต่อเลย
"เขาก็ยังขอล็อกเผื่อเอาไว้ก่อน ตอนนี้ละครถ่ายทำใกล้จะปิดกล้องแล้วค่ะ เหลืออีกแค่ 2 คิวเองมั้ง หลังจากนั้นก็จะได้มาจัดการเรื่องงานแต่งโดยตรงแล้ว เพราะ ณ ตอนนี้เราก็ยังต้องแบ่งเวลา ส่วนละครเรื่องต่อไปน่าจะเป็นต้นปีหน้า ไม่ชนกับงานแต่งค่ะ แต่งเสร็จก็ค่อยเปิด เป็นจังหวะที่พอดี ตอนแรกเหมือนจะเปิดปลายปีแล้วก็เลื่อนเป็นต้นปีหน้า ลงตัวเป๊ะพอดีเลย คุณเซนต์เขาก็โอเคค่ะ แต่งเสร็จทำงานเลย"

กำลังโหลดความคิดเห็น...