xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ใช่กิ๊ก "เติร์ด" เผย "แพทริเซีย" รุ่นพี่ที่คณะ รูปแนบชิด-อีโมจิลิง ไม่ห้ามความคิดคน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เติร์ด ลภัส" โต้เป็นกิ๊ก "แพทริเซีย" แค่รุ่นพี่รุ่นน้องที่คณะ อายภาพหลุดกับอีกฝ่าย เป็นภาพที่ขอถ่ายเอง และเป็นภาพที่ตัวเองนำไปลงไอจีสตอรี่เมื่อ 2 ปีก่อน เรียนจบแล้วแทบไม่ค่อยได้เจอ ลั่นรู้สึกไม่ดีที่เป็นข่าว ไม่รู้อีโมจิลิงสื่อถึงตน ห้ามความคิดใครไม่ได้
เป็นหนึ่งหนุ่มที่ถูกจับตามองว่าเป็นหนุ่มในสต็อก "แพทริเซีย กู๊ด" มีภาพหลุดคู่กัน หลังฝ่ายหญิงบอกว่าไม่ได้สนิท เป็นแค่รุ่นน้องที่คณะ ล่าสุด "เติร์ด ลภัส งามเชวง" ออกมาเปิดใจเคลียร์ ยันไม่ได้คบซ้อน และอีกฝ่ายเป็นรุ่นพี่ที่คณะจริงๆ ตกใจที่เป็นข่าว

"เราเป็นแค่รุ่นพี่รุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยเฉยๆ ครับ ซึ่งตัวผมเองก็รู้จักกับกลุ่มเพื่อนพี่เขานะ เพราะเคยเจอกันบ้างที่คณะ และเวลาเจอก็ทักทายพูดคุยกันตามปกติ"

"ภาพที่เพิ่งจะหลุดออกมาผมก็เห็นแล้วเหมือนกัน ตอนแรกก็งงครับว่ามาจากไหน แต่พอไปเลื่อนหาดูในโทรศัพท์ปรากฏว่า มันเป็นภาพที่ผมไปขอพี่เขาถ่ายรูปตอนที่เราไปรับน้องคณะครับ ถามว่าเจอกันบ่อยไหม ก็มีเจอกันที่คณะครับ แต่พอหลังจากพี่เขาเรียนจบไปแล้ว ก็แทบไม่ได้เจอเลย แต่ถ้าเจอก็ทักทายกันตามปกติ"

โต้ภาพแนบชิด รับอายขอถ่ายรูปกับแพทริเซีย
"จริงๆ ผมก็อายเหมือนกัน คือตอนนั้นผมเพิ่งจะเข้ามหาวิทยาลัยใหม่ๆ และผมก็เห็นพี่เขาเป็นนักแสดง ผมก็เลยขอพี่เขาเข้าไปถ่ายรูปด้วย เป็นการขอเซลฟี่ครับ"

แจงภาพกล้องฟิล์มที่อยู่ในอินสตาแกรม เป็นช่วงที่อีกฝ่ายก็หันมาเล่นกล้องฟิล์มด้วย เรียนจบแล้วแทบไม่ได้เจอ
"มันน่าจะเป็นช่วงที่พี่เขาเริ่มเล่นกล้องฟิล์มหรือเปล่า เขาก็เลยถ่ายเพื่อนเขา และก็ถ่ายผมบ้าง อย่างเวลาที่เขาถ่ายเราก็ไปถ่ายกันที่คณะ แค่นั้นเลย และก็อย่างที่บอกหลังจากที่พี่เขาเรียนจบแล้วก็แทบไม่ได้เจอกันเลย"

รู้สึกแย่ถูกโยงไปด้วย
"จริงๆ ตอนผมได้อ่านข่าว ผมก็ยอมรับนะครับว่ามันค่อนข้างแรง แต่ผมก็พยายามจะไม่คิดอะไร เพราะเขาก็อาจจะไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีกับเราก็ได้ ส่วนเราก็โฟกัสที่การทำงานของเราดีกว่า ส่วนตัวก็รู้สึกแย่ที่ถูกโยงนะครับ เพราะมันไม่ได้มีแค่ชื่อเราคนเดียวที่โดน แต่มันยังมีชื่อของพี่เขาเข้ามาเกี่ยวด้วย ซึ่งพี่เขาเองก็เสียหาย"

ไม่รู้อีกฝ่ายใช้อีโมจิรูปลิงสื่อถึงตน
"ไม่รู้เหมือนกันครับ ไม่รู้นะ ถามว่าทำไมเขาถึงใช้อีโมจินี้ ก็อย่างที่บอกครับ ตั้งแต่พี่เขาเรียนจบ เราก็ไม่ได้เจอและก็ไม่ได้คุยกันเลย ไม่ได้มีการคอนแท็กกันส่วนตัวด้วย"

"คือทุกอย่างมันแล้วแต่มุมมองมากกว่า อย่างภาพที่หลุดออกมา ที่หลายคนมองว่าเป็นภาพหลุด แต่จริงๆ แล้วมันไม่ใช่ เพราะมันเป็นภาพที่ผมโพสต์ลงบนอินสตาแกรมสตอรี่ของผมเมื่อ 2 ปีก่อน และถ้าหากใครฟอลโลว์อินสตาแกรมผม ก็จะรู้ว่าผมลงรูปเพื่อน และก็ลงรูปรุ่นพี่อยู่หลายคนครับ ถ้าเป็นการนัดเจอกันนอกคณะก็ไม่เคยเลยครับ อย่างมากแค่เดินผ่านกันที่คณะ เราก็ทักทายกัน สวัสดีกัน เนื่องจากเขาเป็นรุ่นพี่เท่านั้นเอง"

เพื่อนตกใจทุกคน งงไปอยู่ในข่าวได้ยังไง
"ทุกคนก็ตกใจครับ งงว่าผมเข้าไปอยู่ในข่าวได้ยังไง หลังเป็นข่าวยังไม่ได้คุยเลยครับ ผมรู้สึกว่ามันไม่มีอะไรที่ต้องเคลียร์กัน"

เจอ "พีช พชร จิราธิวัฒน์" ครั้งล่าสุด ตอนงานเลี้ยงละครเลือดข้นคนจาง ยังยกมือไหว้ปกติ
"ผมเจอพี่พีชครั้งล่าสุดก็ตอนที่มีงานเลี้ยงละครเรื่องเลือดข้นคนจาง ซึ่งอันนั้นพี่เขาก็ไปร่วมด้วย ส่วนตัวผมเองในวันนั้นก็ทักทายพี่เขา และก็ยกมือไหว้พี่เขาตามปกติ ไม่ได้มีอะไรเลย"

ไม่โกรธถูกต่อว่าเสียหาย บังคับความคิดใครไม่ได้
"ก็คงไม่มีใครหรอกครับที่จะชอบให้มีคนเข้ามาต่อว่าเราในทางเสียหาย แต่ผมก็ไม่โกรธนะเพราะเราไม่สามารถบังคับความคิดใครได้ เราก็แค่ทำในส่วนของเราให้ดีที่สุดก็พอ ส่วนวันนี้แค่ผมได้มีโอกาสออกมาเปิดใจ ผมก็ดีใจมากแล้วครับ"

แม่แอบเคืองทำไมไม่รู้เรื่องนี้
"คุณแม่ก็ตกใจเหมือนกันครับ เพราะปกติแล้วผมจะคุยกับคุณแม่ทุกเรื่อง อย่างเรื่องนี้คุณแม่เขาเองก็เคืองอยู่เหมือนกันว่าทำไมแม่ไม่เคยรู้ ผมก็เลยต้องบอกแม่ว่าใจเย็นๆ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...