xs
xsm
sm
md
lg

“พีช” รับสะอึกอีโมจิหมี โค้ดลับ “แพทริเซีย-โน้ต” ส่งถึงกัน ลั่นเลิกคาใจเรื่องคบซ้อน เพราะสิ้นสุดกันแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“พีช พชร” สะอึก โค้ดลับอีโมจิหมี ที่ “แพทริเซีย” ส่งให้ “โน้ต” ไม่คาใจเรื่องคบซ้อน เพราะไม่มีประโยชน์ สิ้นสุดกันไปแล้ว ไม่ใช่เรื่องของเรา โต้เป็นคนปล่อยภาพฝ่ายหญิงเอง ซัดทำแล้วชีวิตไม่ได้ดีขึ้น แจงสัมพันธ์ “โบว์ เมลดา” เจอผ่านๆ แค่ครั้งเดียว ไม่มีโอกาสดามใจ ปลื้มเฟรนช์ฟรายขายดีมาก แห่สมัครเป็นสะใภ้เซ็นทรัล ลั่นเป็นมิติใหม่ให้กำลังใจหลังออกมาเปิดใจเลิกรา “แพทริเซีย กู๊ด” และเดินร่ำไห้จากไป ทำให้กระแสเห็นใจถาโถม “พีช พชร จิราธิวัฒน์” ถึงขนาดที่ว่าคนแห่ไปอุดหนุนเฟรนช์ฟราย ธุรกิจหนุ่มพีชจนขายหมดเกลี้ยง ต่อแถวยาวเหยียด ฟากสาวแพทริเซียก็โดนขุดภาพสัมพันธ์ “โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” มาแฉกันรัวๆ แต่ในขณะเดียวกันก็มีเพจดังปล่อยข่าวว่าภาพดังกล่าวมาจากฝ่ายชายเองที่ตั้งใจปล่อย ล่าสุดในงาน “เอ็มแฟชั่นไอคอน เอกซ์ควิซิท ฟอล 2019” หนุ่มพีชซึ่งสีหน้าสดใสขึ้น ได้เปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น

“วันนี้ดูสดใส พยายามกลับสู่สภาพปกติครับ คนเราก็ต้องพยายามใช้ชีวิตให้มันเข้าใกล้จุดเดิมให้เร็วที่สุด แฮปปี้ขึ้นแต่ว่ามันคงต้องใช้เวลา ความดาวน์มันก็ค่อยๆ น้อยลง

คลิปร้องเพลงในไอจีที่ดูเศร้า จริงๆ เป็นวงที่ผมชอบมาก เล่นอยู่แล้ว แล้วเพิ่งซื้อหนังสือเพลงใหม่มาก็เลยเล่นอีก ส่วนที่หลายคนมองว่ายังตัดใจไม่ได้เลยโพสต์เพลงเศร้า คือผมเป็นคนฟังเพลงแบบนี้อยู่แล้ว ฟังแล้วชอบแล้วก็มาแบ่งปันให้คนอื่นฟังด้วย ไม่ได้เกี่ยวกับสถานการณ์จิตใจตอนนี้ ผมก็พยายามให้มันไม่อะไรกับเรื่องนี้แล้วเหมือนกัน ผมรู้สึกว่าถ้าเรายุ่งกับเรื่องนี้ก็ไม่โอเค เราก็พยายามให้มันก้าวหน้าขึ้น ทุกวันนี้ก็ดีขึ้น เศร้าน้อยลง เริ่มใช้ชีวิตปกติ เริ่มเจอเพื่อนมากขึ้น เพิ่งออกไปทำกิจกรรมต่างๆ”

ตกใจไม่คิดว่าทุกคนจะเห็นช็อตร่ำไห้ เชื่อเป็นธรรมชาติมนุษย์ ฮึบให้ตัวเองก้าวผ่านไปให้ได้
“จริงๆ แล้วผมก็ไม่คิดว่าทุกคนจะเห็นนะครับ ตกใจเหมือนกัน แต่ผมว่ามันก็ปกติ มันก็เป็นธรรมชาติ เราก็เป็นมนุษย์ปกติเหมือนทุกคน แค่การงานอาชีพของเราเท่านั้นเอง ฉะนั้นมันก็มีความเศร้าได้ แต่เดี๋ยวมันก็ดีขึ้นเอง ถามว่าเก็บอาการเยอะไหมวันนั้น ก็ไม่เคยพูดครับ แค่นั้นเอง ส่วนที่มีชาวเน็ตบอกว่าแข็งแรงมากตอนที่ต้องยิ้มสู้กล้อง คือเราก็ต้องแข็งแรง นึกออกไหม ทุกคนมันก็ต้องก้าวผ่านเรื่องให้ได้ เราก็ต้องพยายามฮึบให้ตัวเอง วันนี้ไม่มีแล้วครับ พยายามใช้ชีวิตของเรา หากิจกรรมทำ งานก็ค่อนข้างวุ่น”

มีคนส่งภาพหลุดฝ่ายหญิงให้ดู ไม่ใช่เรื่องของเราแล้ว มันสิ้นสุดไปแล้ว
ส่วนใหญ่จะมีแต่คนส่งมาให้ดูว่ายังไงเนี่ย แต่สุดท้ายมันไม่ใช่เรื่องของเราแล้ว ของเรามันสิ้นสุด ณ วันที่เราพูดไปแล้ว ภาพล่าสุดที่เขาไปปาร์ตี้กันถามว่าเห็นไหม อันนั้นยังไม่เห็นครับ ส่วนจะเกิดขึ้นก่อนเลิกไหม อันนี้ผมก็ไม่แน่ใจในเรื่องของไทม์ไลน์เหมือนกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นยังไงบ้าง แต่อย่างที่ผมบอกว่าเรื่องของผมมันจบไปในโฟกัสที่ว่าผมกับเขาเลิกกันแล้วนะ ฉะนั้นเรื่องอื่นหรืออะไรก็ตามมันไม่ได้เกี่ยวข้องกับผมแล้ว”

ไม่คาใจอีกฝ่ายคบซ้อน นั่งคิดก็คงไม่ตก แก้ปัญหาไม่ได้ ปล่อยไปดีกว่า
“ผมไม่คาใจครับ มันเกิดขึ้นไปแล้วมันจบไปแล้ว เราจะเอามันกลับมาเป็นเหมือนเรื่องที่เรามานั่งคิดมันก็คิดไม่ตก มันแก้ปัญหาไม่ได้ ฉะนั้นผมว่าเราปล่อยมันไปเถอะ ก้าวข้ามผ่านมันไปเถอะ”

สะอึกอีโมจิหมี โค้ดลับที่แพทริเซียส่งให้ “โน้ต วิเศษ”
“ถามว่าสะอึกไหม ก็มีครับ แต่ว่าอย่างที่บอกว่ามันเป็นเรื่องของเขาแล้ว (เห็นว่าก่อนที่แพทริเซียออกมาให้สัมภาษณ์ เราก็ได้โทร.ไปให้กำลังใจเขา?) ใช่ครับ มีคุยสั้นๆ แค่อยากแบบว่าเฮ้ย โอเคนะ สู้ๆ นะ อะไรแบบนั้น หลังจากที่ได้ฟังเขาสัมภาษณ์ถามว่ารู้สึกยังไงบ้าง คือก็เป็นในแบบที่เขาพูด เป็นตามเขา ผมก็ไม่รู้จะตอบยังไงเลย

ส่วนกระแสที่ตีกลับไปที่เขา เห็นอยู่เหมือนกันครับ สุดท้ายแล้วก็อย่างที่ผมบอกแหละครับ พอมันเป็นเรื่องของเขาผมก็ต้องปล่อยเขา เขาก็ควรจะต้องโตในแบบที่เขาตั้งใจจะเป็น”

ปลื้ม คนแห่อุดหนุนเฟรนช์ฟรายจนขายดีมาก แห่สมัครเป็นสะใภ้เซ็นทรัล มิติใหม่การให้กำลังใจ
“(หัวเราะ) อันนี้ผมก็ต้องขอบคุณทุกคนด้วย ผมเองก็คาดไม่ถึงเหมือนกันว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ขอบคุณจริงๆ ที่หลายคนมายืนรอซื้อกัน แล้วก็ได้เห็นจากที่คนแชร์มาเยอะมาก มีคนบอกเยอะมาก จนเวลาในออฟฟิศเราก็ต้องมานั่งวางแผนกันว่าจะทำยังไงให้เราขายทันหว่า ตอนนี้มันก็เลยมาวุ่นเรื่องนี้เป็นหลัก มีไปเดินดูธุรกิจบ้างไหม คนต่อแถวยังเยอะอยู่เลย ก็สงสารพี่ๆ น้องๆ พนักงาน เราก็แวะไปเยี่ยม เอาขนมไปให้ ไปคุยด้วยเท่าที่เราว่างจะไป ปลายปีโบนัสต้องมีแล้วแหละ

ส่วนที่คนอยากมาดามใจเรา มาเป็นสะใภ้เซ็นทรัล ขอบคุณมากครับ ทุกๆ คนที่ให้กำลังใจผม ก็รู้สึกว่าสังคมเรามันน่ารักดี เวลามีอะไรก็ตาม คนก็เป็นห่วงกัน สำหรับความน่ารักของคนไทย ก็ขอบคุณมากๆ ครับ ถามว่าได้เข้าไปอ่านไหม ของผมจะมีแบบแท็กมาให้ มันก็จะขึ้น เราก็เข้าไปอ่านบ้าง บางคนก็มีกลยุทธ์ในการพิมพ์น่ารักดี เป็นมิติใหม่การให้กำลังใจ ตกใจมากครับ คิดไม่ถึงว่าจะมาแบบนี้ เราก็ดีใจแหละ มีคนอยากให้กำลังใจ ก็ขอบคุณจริงๆ เฟรนช์ฟรายของเราขายดีมาก ต่อแถวยาว ตกใจครับ คือมันขายหมด เพราะเราไม่คิดว่ามันจะมีเหตุการณ์นี้ ขายจะของหมด ก็อยากให้เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ครับ”

แจงสัมพันธ์ “โบว์ เมลดา สุศรี” เจอผ่านๆ แค่ครั้งเดียว ไม่มีโอกาสดามใจ
คือผมแค่เคยเจอเขาแบบผ่านๆ ครั้งเดียวเลย แล้วก็ไม่ได้คุยกันเลย ก็งงนิดหน่อยครับ แต่ว่าก็เห็นเขามาคอมเมนต์ ก็ขอบคุณที่แบบแวะมาให้กำลังใจ คือเราไม่ได้สนิทเลยครับ เคยเจอแบบเมื่อนานมาก ครั้งเดียว โอกาสคุยกันไม่มีครับ (คือยังไงก็เป็นเพื่อนใช่ไหม?) ครับ ผมรู้สึกว่าเราอยู่ในขั้นตอนที่เราอยากจัดการตัวเองก่อน เราไม่ควรจะเป็นภาระใคร อยากดูแลตัวเองให้ดี อยากตั้งใจทำงานในแบบของเราก่อน เราไม่มีเวลากลับมานั่งดูแลตัวเองมาเป็นเวลา 2-3 ปี ผมคิดว่าว่าผมอยากทำตัวเองให้มันดีก่อน

ถามว่าตอนนี้ใจยังบอบช้ำไหม คือ ณ ตอนนี้มันก็ค่อยๆ ครับ ก็ต้องค่อยๆ สู้กันไป ลุ้นกันไปครับ แต่ก็ดีขึ้นทุกๆ วันครับ ก็ไปเจอเพื่อน ทำกิจกรรมเท่าที่จะทำได้ พยายามกลับมาทำงานปกติ ใช้ชีวิตปกติที่สุด เพื่อนๆ มีชวนไปเชียงใหม่ เป็นเพื่อนมหาวิทยาลัย ก็สนุกดี บางคนไม่ได้เจอกันมาตั้งแต่เรียนจบ ส่วนแผนการเรียนต่อ ก็ยังเดินหน้าต่อไปครับ ก็ไปปีหน้า”

ย้ำไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพแพทริเซีย ไม่รู้จะเอาตัวเองไปเกี่ยวข้องทำไม ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับเรื่องนี้ ทำแล้วชีวิตก็ไม่ได้ดีขึ้น
ผมไม่รู้ว่าผมจะเข้าไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ทำไม มันไม่ใช่เรื่องของผม ผมไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับเรื่องนี้ มันไม่ได้ทำให้ชีวิตผมดีขึ้น คือเหมือนว่าอะไรแบบนี้ ผมก็ไม่ได้อยากจะเห็นขนาดนั้น พยายามไม่อ่าน เพราะว่าไม่รู้อ่านแล้วมันก็เหมือนไปเพลย์แบล็กตัวเองใหม่ ไม่อยากอินกับเรื่องนี้ เราไม่ได้สวนคนที่ส่งมาให้เราดู เราก็เข้าใจคนที่เขาส่งนะ เขาก็ถามด้วยความเป็นห่วงว่ารู้หรือยัง หรือเกิดอะไรขึ้น โอเคไหม เราก็บอกโอเค ต้องผ่านมันไปให้ได้

ถามว่าเห็นแล้วจี๊ดไหม เอาตรงๆ ก็มีบ้าง แต่ว่าเดี๋ยวก็ค่อยๆ น้อยลงตามธรรมชาติ ส่วนเพจที่แฉ ผมแต่รู้สึกว่ามันไม่ได้ประโยชน์อะไรที่ผมจะทำ ผมก็ไม่ได้ชีวิตดีขึ้นจากการทำเรื่องแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าจะทำทำไม”

ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีคุณค่า
“ขอบคุณครับทุกคน ที่ให้กำลังใจ มีคุณค่ามาก เป็นเกียรติมาก ดีใจมากๆ ขอบคุณมาก”

กำลังโหลดความคิดเห็น...