xs
xsm
sm
md
lg

ยอมความเว้าสูง! “กีฟ ดราภดา” ในชุดว่ายน้ำสุดซี๊ด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ปล่อยของไม่บ่อยแต่ปล่อยทีมีซี๊ด สำหรับ “กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์” หวานใจของหนุ่ม “บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ” ที่โพสต์ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว มาอวดหุ่นโชว์ในชุดว่ายน้ำวันพีซสีชมพูเว้าสูงแบบเจ็บๆ ชนิดเปรี้ยวจนเข็ดฟัน

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


ดูโพสต์นี้บน Instagram

ตื่นแล้วเปิดประตูลงน้ำได้เลย 😍😍 . . มาต่อกันที่อาหารค่ะ เป็นคนชอบทานอาหารเช้ารร.มากกกก เป็นอะไรไม่รู้ 🤣🤣 มื้อแรกที่นี่คือวันอาทิตย์ตื่นไม่ทัน breakfast แต่ทัน sunday brunch ที่สุดของแจ้ คือดรีย์มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก มีแค่วันอาทิตย์นะคะ เทียบอาหารกับราคาพันต้นๆแล้ว ก้มกราบค่ะ ทั้งเนื้อวัว เนื้อแกะ พี่ๆบอกเนื้อดีมากกก สปาเกทที่อร่อยมากกก เส้นดีไม่เละ และซีฟู้ดทั้งกุ้ง ทั้งหมึก แซลมอนอร่อยมากกกก . . Breakfast ทานวันต่อมา ไลน์ไม่ค่อยใหญ่มาก ไม่รู้เพราะเป็นวันธรรมดารึเปล่านะคะ แต่ก๋วยเตี๋ยวไก่สับดรีย์มากกกกก น้ำซุปอร่อยมากกกกกกก ทานทุกวันเลยค่ะ อีกอย่างที่ชอบทานตอนเช้าของรร.คือขนมปังปิ้งทาแยม แยมสตรอว์แบร์รี่ที่นี่คือดรีย์มากกก pure และ real มาก ไม่มีส่วนที่เป็นวุ้นๆ เมือกๆเลยค่ะ เป็นแบบใช้สตรอว์แบร์รี่ปั่นละเอียด หวานธรรมชาติ ทาบนขนมปังปิ้งเนยเค็ม รองนูเทลล่าก่อน โอยยยยยย เข้ากันมากกกกกกค่ะ และที่มีมีน้ำ Black sugar cane ด้วยนะคะ ชอบมากกกกเหมือนกัน อร่อยยย 😍😍 อะกลับมาที่กทม.ต่อ วันนี้เข้า @boomsbakes สาขามีนถึง 4 โมงเย็นนะคะ ใครว่างแวะมาน้าาา

โพสต์ที่แชร์โดย กีฟ ดราภดา (@givedrarpdar_s) เมื่อ
ดูโพสต์นี้บน Instagram

รอบนี้พักที่ @vijittresortphuket ค่ะ ห้องเบอร์ 2 ซึ่งเป็นห้องพูลวิลล่าขนาดใหญ่ที่สุดของรร. ติดชายทะเล ห้องนี้สระจะค่อนข้างกว้างและยาวอ้อมไปถึงข้างๆห้องอีกฝั่งนึงด้วยค่ะ (พูลวิลล่าแต่ละห้องสระยาวไม่เท่ากันแต่จะมีบ่อจากุชชี่เหมือนกันค่ะ) ชอบเล่นน้ำสระในห้องมาก และสระที่นี่ทำได้น่าว่ายมากกค่ะ มีทางลงสามทางคือจากกลางบ้าน จากทางห้องนั่งเล่นและลงตรงจากห้องนอนเลย เสียอย่างเดียวยุงไม่ค่อยอำนวย เลยว่ายแต่ละรอบได้ไม่นาน พี่ๆคนอื่นมาว่ายที่ห้อง ไม่เห็นจะโดนยุงกัดเลอ โลกนี้ไม่ยุติธรรม 😤😤 เนื่องจากรร.มีต้นไม้เยอะ ค่อนข้างสงบร่มรื่น เป็นธรรมดาที่จะมีแมลงอยู่รอบนอกนะคะ . . ตัวห้องแบ่งออกเป็นสองเรือน เรือนนอนและเรือนรับแขก ส่วนประกอบส่วนใหญ่เป็นไม้จะมีกลิ่นเฉพาะตัวนะคะ ห้องนอนจะเป็นเตียงแล้วมีมุ้งสูงห้อยลงมา ดูรูปประกอบได้ที่อีไจหมีจ๋านะคะ นอนห้องวิลล่าเหมือนกัน มีประตูกระจกปลายเตียงเปิดออกไปเห็นสระส่วนตัวและทะเล ช่วงพระอาทิตย์กำลังจะขึ้นฟ้าสีสวยมากค่ะ ส่วนตัวชอบเตียงแบบนี้มากกกกกกกกก มันเหมือนเตียงเจ้าหญิงอ่ะ 😍😍 แล้วเตียงที่นี่ดูดวิญญานมากกกก หมอนดีไม่นิ่มไม่แข็งไป หลับเป็นตายทุกวัน และที่ชอบอีกอย่างคือตำแหน่งแอร์ มันลงตัวพอดีเพราะเค้ามีมุ้งบังไว้ชั้นนึงแอร์เลยไม่ลงหัว อยู่บ้านกีฟจะนอนยากมากตอนนี้เพราะไทรอยด์อุณหภูมิตัวจะสูงมาก ร้อนตามข้อพับกว่าจะหลับได้ 😫😫 แต่ที่นี่หัวถึงหมอนปุ๊ปหลับปั๊ปจ้า ปลื้มปริ่มมากก . . ห้องน้ำขนาดใหญ่มาก พื้นที่ของอ่างวางอีกเตียงได้เลยค่ะ คนที่ชอบนอนแช่น้ำในอ่างต้องยิ้ม แต่ที่นี่ไม่มีบับเบิ้ลให้เล่น นอนแช่เพลินๆเฉยๆ แต่กีฟชอบห้องอาบน้ำเอ้าท์ดอร์ 😍😍 ชอบอาบน้ำแบบใกล้ชิดธรรมชาติ เห็นเมฆ เห็นฟ้า ข้อเสียคือไฟบริเวณแถวกระจกตรงอ่างล้างหน้าส้มมากกกจนมองไม่เห็นว่าลบเมคอัพหมดรึยัง และแน่นอนว่าไม่ต้องพูดถึงตอนแต่งหน้ามองไม่เห็นเช่นกันว่าปัดแก้มแดงไปถึงไหนแล้ว แต่สำหรับสาวๆที่ไม่ได้มาทำงานต้องแต่งหน้า ข้อเสียตรงนี้ก็ไม่สำคัญค่ะ . . สำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนแบบส่วนตัว ที่นี่คนไทยน้อยมากกกก ฝรั่งเยอะ ถ้ามองหาที่ๆชั้นมาแล้วจะไม่ต้องมาเจอคนรู้จัก อยากตื่นมาหัวฟู หน้ายับ แต่เดินไปทานข้าวได้เลย ไม่ต้องเซทผม แต่งหน้า ที่นี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ เพราะที่กทม.ทำไม่ได้ ไม่รู้ทำไมวันที่ผมไม่เป็นทรง หน้าพังๆ ออกไปข้างนอก จะต้องเดินเจอคนรู้จักตลอด วันที่สวยก็ดันไม่เจอ งงอะแม่ 🙄🙄

โพสต์ที่แชร์โดย กีฟ ดราภดา (@givedrarpdar_s) เมื่อ
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ปีนี้ปีที่ 7 แล้วที่ได้อวยพรวันเกิดให้พี่ เวลาผ่านไปไว้มากๆ ยังรู้สึกเหมือนเพิ่งเจอกันไม่นาน . . เป็นอีกปีที่เราจับมือกับเติบโตขึ้นอีกระดับในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านความสัมพันธ์ อนาคตร่วมกันของเรามั่นคงขึ้น ชัดเจนขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น ด้านครอบครัวเรามีความแน่นแฟ้นกันมากขึ้น จากทริปที่พ่อส่งเราทั้งคู่บินไปทำบุญ และเพิ่มคอนเนคชั่นทางธุรกิจต่างประเทศ ส่งกีฟไปคนเดียวไม่แปลก แต่พ่อเลือกส่งพี่ไปด้วย ทำให้กีฟรู้สึกว่าพ่อรักและเอ็นดูพี่มากๆ ปลื้มใจมากกก 😍😍 ด้านธุรกิจเรามีเส้นทางที่กว้างขึ้นเรื่อยๆ นู๋ก็ขอให้ธุรกิจใหม่ของเราที่กำลังจะเกิดในเร็วๆนี้ ประสบความสำเร็จ ธุรกิจที่มีอยู่แล้วดีวันดีคืน นำพาพี่และนู๋ไปสู่เป้าหมายในการดูแลคนที่เราทั้งคู่รักได้มากขึ้น . . ที่ยังห่วงคือเรื่องสุขภาพเพราะพี่ทำงานหนัก นู๋ก็ขอให้พี่มีสุขภาพที่ดี ไม่เจ็บไม่ป่วย มีเวลานอนมากขึ้น จะคอยดูแล สนับสนุนให้พี่เดินไปได้สุดทางในทุกๆด้าน อยู่ข้างๆตรงนี้ เสมอและตลอดไป รักมากๆทุกวันนะคะ สุขสันต์วันเกิดค่ะ 🎂💋💙

โพสต์ที่แชร์โดย กีฟ ดราภดา (@givedrarpdar_s) เมื่อดูโพสต์นี้บน Instagram

ขอบคุณ #เรือนภรณ์ภักดี ที่เชิญคู่เราไปเป็นเกียรติในงานเปิดเรือนนะคะ เป็นเรือนไทยที่ใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่ใช้ไม้มงคลทำเสาเรือน ยกหลังคาให้สูงโปร่ง จะได้โล่งสบาย รวมไปถึงของตกแต่งเรือนที่แกะสลักอย่างประณีต สวยงามมากๆค่ะ สำหรับคู่รักที่ต้องการจะแต่งงานที่นี่จัดได้ครบทั้งพิธีเช้า แบบไทยและจีน จนไปถึงงานเย็นเลยค่ะ 😊😊 . . ขอบคุณชุดสวยออกงานจาก @threewishes.wd ด้วยนะคะ 😍🙏

โพสต์ที่แชร์โดย กีฟ ดราภดา (@givedrarpdar_s) เมื่อ


กำลังโหลดความคิดเห็น...