xs
xsm
sm
md
lg

ชาวเน็ตขุดคำแนะนำชีวิตคู่ของ "คังโฮดง" ต่อ "อันแจฮยอน" ทำเอาโดนด่าตรึม แถมแฉภาพฉลองวันเกิดกับสาวอื่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
หลังจากเคยเจอมรสุมชีวิตครั้งใหญ่เนื่องจากคดีเลี่ยงภาษี พิธีกรอารมณ์ดี "คังโฮดง" ก็เคยถึงขั้นออกจากวงการชั่วคราวก่อนคืนวงการอีกครั้งเพราะศาลยกฟ้องทำให้เจ้าตัวไม่มีความผิด มาวันนี้เจ้าตัวกลับโดนสังคมพิพากษาอีกครั้ง หลังมีการขุดคลิปรายการเรียลลิตีที่เจ้าตัวเคยให้คำแนะนำเรื่องชีวิตคู่กับ "อันแจฮยอน" ทำเอาชาวเน็ตด่ายับเพราะดูเหมือนนักแสดงหนุ่มกำลังทำพฤติกรรมตามคำแนะนำของรุ่นพี่เลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ คังโฮดง และ อันแจฮยอน เคยร่วมงานกันในรายการ New Journey to the West ซึ่งมีอยู่ครั้งหนึ่งได้มีการเปิดประเด็นพูดคุยเรื่องทำอย่างไรที่จะเลี่ยงการทะเลาะกับภรรยา พิธีกรอารมณ์ดีให้คำแนะนำกับ อันแจฮยอน ที่เพิ่งแต่งงานกับ กูฮเยซอน ว่า "มันมีวิธีเดียวที่เลี่ยงการทะเลาะกับเมียได้คือ แค่ไม่ต้องคุยด้วย! ตอนนี้การแต่งงานของนายเป็นเรื่องจริงแล้ว ในฐานะพี่ชาย ก็อยากให้คำแนะนำที่มันเป็นของจริงเอากลับไปใช้"

อย่างไรก็ตาม ในเวลานั้น อันแจฮยอน ได้ตอบกลับเพียงว่า "ถ้าแบบนั้นเราทำได้แค่สัมผัสแสดงออกทางร่างกายเหรอครับ?"

"เหอะ? ไม่มีประโยชน์! ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้นแหละ!"
คังโฮดง ตอบ

"แต่ไม่ทำอะไรเลยปัญหามันก็ยังไม่จบอยู่ดี" อันแจฮยอน ที่ไม่ได้เห็นด้วยทั้งหมดกล่าวแย้งในเวลานั้น

การขุดคำแนะนำดังกล่าวเกี่ยวกับชีวิตคู่ของอันแจฮยอนขึ้นมาอีกครั้ง ทำเอาชาวเกาหลีหลายคนไม่เห็นด้วยกับทัศนคติในการใช้ชีวิตคู่ของคังโฮดงที่ให้คำแนะนำกับรุ่นน้องเช่นนี้ โดยวิจารณ์ว่าเขาช่างแตกต่างจากพิธีกรอีกคนที่เป็นคู่แข่งในวงการอย่างยูแจซอก ที่มีแฟนคลับเหนียวแน่นพอๆกัน

"บอกตรงๆ ไม่อยากจะเปรียบเทียบเลยนะ แต่ยูแจซอก แตกต่างจากเขามาก คังโฮดงคิดได้ไงว่าสิ่งที่เขาพูดไปนี่เรียกว่าคำแนะนำ" , "จะช่วยอันแจฮยอนได้ยังไง ถ้ารอบตัวเขามีแต่ผู้ชายแบบนี้ แม้แต่พวกพิธีกรชายใน 1N2D ทั้งหมดก็เป็นแบบนั้น"

นอกจากนั้นความเห็นส่วนใหญ่ยังชี้แจงด้วยว่า การหลีกเลี่ยงไม่คุยกันเป็นการทำให้ความสัมพันธ์ยิ่งเลวร้ายไปกันใหญ่

"การไม่คุยกันคือคำแนะนำที่แย่ที่สุด", "เขาคิดว่านี่คือเรื่องตลกเหรอ? แต่งงานกันมีปัญหาแล้วไม่คุยกันเนี่ยนะ"

นอกจากเรื่องการหลีกเลี่ยงไม่คุยกันแล้ว อันแจฮยอน ยังโดนแฉภาพในวันเกิดตนเอง ที่กูฮเยซอน เคยเขียนระบายเอาไว้ว่า ตื่นเช้าทำซุปเนื้อหัวไชเท้าให้สามีกินในวันเกิด แต่กินได้แค่คำสองคำ ก็วางช้อนแล้วออกไปปาร์ตีวันเกิดกับคนอื่นต่อ โดยชาวเน็ตได้โพสต์ภาพที่ อันแจฮยอน ออกไปฉลองวันเกิดกับเพื่อนๆที่ล้วนรายล้อมด้วยเพื่อนผู้หญิง

อย่างไรก็ตามแม้จะไม่มีการยืนยันว่าหญิงสาวในภาพดังกล่าวคือใคร แต่ชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็มองว่า ต่อให้ชีวิตแต่งงานกำลังมีปัญหา ก็ไม่ควรทำลายความไว้เนื้อเชื่อใจ หรือออกไปสังสรรค์กับหญิงอื่นแม้จะเป็นบรรดาพนักงานของบริษัทก็ตาม

หลังเกิดกระแสต่อต้านในตัวของ อันแจฮยอน แบรนด์เครื่องสำอางและแบรนด์เสื้อผ้าทั้ง Merbliss และ Giordano ก็ได้ยกเลิกสัญญากับ อันแจฮยอน เป็นที่เรียบร้อย

พร้อมกันนั้นบรรดาชาวเน็ตยังได้เรียกร้องให้อันแจฮยอน ถอนตัวจากรายการต่างๆที่เขาร่วมดำเนินรายการด้วย

กำลังโหลดความคิดเห็น...