xs
xsm
sm
md
lg

"โป๊ป" เสียววาบๆ ถูกแฟนคลับบุกส่องถึงในบ้าน ไม่กล้าถอดเสื้อผ้าเดินโทงๆ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"โป๊ป ธนวรรธน์" ขอความเป็นส่วนตัวจากแฟนคลับ ยอมรับเสียววาบๆ ถูกบุกไปส่องถึงในบ้าน ระแวงถูกแอบมองจนไม่กล้าถอดเสื้อใส่กางเกงตัวเดียว เมินติดโผเป็นคู่จิ้นลวงโลก ต่อหน้ารักกัน ลับหลังเกลียด ขอแยกห้องแต่งตัว เผยไม่ฮอตเหมือนตอนบุพเพฯ อีเวนต์ล่าสุดเมื่อ 3 เดือนก่อน

ดังจากบทพี่หมื่น แต่อยู่ดีๆ ก็เงียบหายไปเลย สำหรับ "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ขณะที่แม่หญิงการะเกด "เบลล่า ราณี แคมเปน" อีเวนต์ยังแน่นเหมือนเดิม ละครก็มีให้เห็นต่อเนื่อง ล่าสุดหนุ่มโป๊ปเปิดใจระหว่งมาร่วมงาน TRANSFORMATION FILMS แถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด “อย่าเรียกพี่ว่าพ่อ (My God !! Father)” ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 107 รับไม่ฮอตเหมือนตอนบุพเพฯ อีกทั้งเทคิวให้กองละครก่อน

"เรื่องหายหน้าไม่ได้ออกงาน ผมถ่ายหนังแล้วก็ถ่ายละครด้วยคิวเต็ม 7 วันเลย บางทีมีงานติดต่อมามันตรงกับคิวละครเลยไม่ได้มา แฟนๆ ถามถึงเยอะก็ไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ ก็จะมีคอมเมนต์บ้างในไอจี ที่เห็นๆ เขาก็คิดถึงแหละครับ เหมือนอยากให้ไปออกงาน แต่ไม่ได้รู้สึกว่าเยอะหรือน้อยอะไรนะ ก็รู้สึกนิดหน่อย งานล่าสุดน่าจะประมาณ 2-3 เดือนมั้ง ผมก็จำไม่ค่อยได้เหมือนกัน แต่ก็มีงานติดต่อมาบ้าง แต่ไม่ได้เยอะเหมือนตอนแรกๆ เท่าไหร่ ที่ไม่ได้รับเพราะมันชนกับงานละคร งานหนัง ไม่เสียดาย ตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วผมเป็นคนที่ถ้าตรงกับคิวละคร ผมจะให้ละครก่อน จะถามแหละว่ามีไหม ถ้ามีผมก็ไม่ได้รับงานอีเวนต์"

รับเสียวถูกแฟนคลับตามส่องถึงในบ้าน อยากอยู่เงียบๆ
"โห..ก็มันไม่มีอะไรหรอก มันผ่านมาแล้ว นานแล้ว เขาก็ไม่ได้อะไรหรอกครับ ถามว่ากระทบไหม ก็มีผลนิดหน่อย เรารู้สึกว่าเราอยากพักผ่อน อยากอยู่แบบเงียบๆ ส่วนตัวบ้าง เราเดินอยู่ในบ้านถอดเสื้อ แล้วมีคนมามองเรา เราก็เสียวๆ(หัวเราะ) เรารู้สึกมันไม่อบอุ่น กว่าจะรู้ตัวนานไหม ไม่รู้เลย ก็ไม่ได้ถามใคร แต่พอรู้ก็มีพวกพี่ๆ ที่รู้จัก พี่สาวเขาก็บอกประกาศไป"

"ถามว่าระแวงไหม ก็แน่นอน เราก็ต้องรู้สึกแหละ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ก็ต้องปล่อยไป ก็อาจจะต้องมีมองบ้างว่ามีใครมาหรือเปล่า ตอนนี้ก็เป็นนะ มันต้องมีแหละ ใจคนเรามันต้องคิดได้หมดแหละว่าจะมีใครมาดูเราหรือเปล่า เรากลับบ้าน ทำงานมา มีใครมาดูไหม เราก็แอบมองไปด้วย (หัวเราะ) หมายถึงว่าผมอยู่บ้านผมก็ถอดเสื้อ ใส่กางเกงตัวเดียว บางทีมันก็ฟีลอยู่กับหมา เล่นกับหมาหน้าบ้าน ตอนนี้ไม่ค่อยได้ทำแล้ว คือเข้าบ้านเลย คุณแม่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาไม่เคยพูดอะไรกัน เขาก็ทำบุญของเขาไป กลับบ้านมาก็ไม่ได้พูดอะไรเรื่องนี้เลยครับ เขารู้แต่เขาไม่เคยอะไร เขาก็เฉยๆ ของเราครับ"

"เราก็ไม่ได้พูดกับคนที่ทำเลยครับ เขาก็น่าจะเข้าใจผมนะ ถ้าเขารักผม หรือเขาชื่นชอบผม เขาก็น่าจะเข้าใจในจุดนี้ของผมบ้าง ตอนนี้มีไหมไม่รู้เหมือนกัน ไม่รู้ว่ามีหรือเปล่า ก็ไม่ได้สนใจครับ มันไม่ได้มีภาพอะไร คงไม่ได้ถึงขนาดนั้นมั้ง เขาคงไม่ถึงขั้นถ่ายรูปหรอกมั้ง"

"ถามว่าหวงพื้นที่ส่วนตัวไหม ผมก็ชอบอยู่เงียบๆ ไม่ชอบอะไรหวือหวามาก อยากอยู่เงียบๆ นิ่งๆ ประมาณนี้ ก็อยากให้คิดถึงใจเขาใจเรามากกว่า สมมติว่าเราอยู่ที่ไหนแล้วมีคนมาจับจ้องเรา บางทีเราถอดเสื้อจะกินข้าว แล้วคนมามองเรา หรือเราต้องมาระแวงแบบนี้ บางทีถ้าเป็นคุณ คุณจะรู้สึกยังไงมากกว่า เราก็รู้สึกเหมือนกันแหละ"

ไม่ซีเรียสติดโผคู่จิ้นลวงโลก ต่อหน้าสร้างภาพรักกัน ลับหลังเกลียดกัน แยกห้องแต่งตัว
"เหรอ กับเบลล่าเนี่ยนะ ไม่น่าใช่หรอกครับ ปกติลับหลัง กับเบลก็ตลกดี แกล้งกันปกติ ทำงานกัน คุยกัน แหย่กันเล่น แกล้งกันบ้าง ก็ไม่มีอะไรเลยนะครับ ติดโผก็ไม่รู้สึกอะไร ก็มันเป็นคู่จิ้นไง คู่จิ้นในประเทศไทยมีกี่คู่ ก็น่าจะโดนทุกคู่มั้ง คิดว่านะ ก็ชิลๆ ไป เราไม่ได้เป็นนี่ กับเบล กับนักแสดงทุกคนเลยดีกว่า ผมไม่ได้มีอะไรเลย ก็ทำงานเสร็จ ไม่มีต้องมาโกรธเคือง ไม่คุยกัน ไม่มีนะ"

"แยกห้องแต่งตัวก็ไม่เคยนะครับ ไม่เคยแยกห้อง ถ้าเขาจัดยังไงก็เอาอย่างนั้นแหละครับ บางทีอาจจะมีขอส่วนตัวหน่อย มิดชิดบ้าง ไม่ใช่มาอยู่กลางแจ้ง อาจจะมีแบบนั้นบ้างนิดหน่อย แต่เรื่องของนักแสดงหรือผู้ร่วมงาน แล้วต้องมาแยกห้องกันไม่มีครับ"กำลังโหลดความคิดเห็น...