xs
xsm
sm
md
lg

"มิ้นต์" โต้ข่าวแซบ ชวดแต่ง "ภูผา" เพราะ "สงกรานต์" ปาดหน้าจะแต่ง "แมท" ดูเหมือนสนิท แต่ไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"มิ้นต์ ชาลิดา" ลั่นไม่ใช่นางเอกกลิ่นหอมที่ชวดงานแต่ง เพราะพี่ชายฝ่ายชายจะแต่งรอบ 2 ก่อน บอกส่วนตัวยังไม่มีแพลนแต่งงานและตนก็กลัวการแต่งงานด้วย งงมากที่มีแต่คนเข้าใจผิดว่าเป็นตนกันทั้งนั้น โบ้ยถาม "สงกรานต์" แต่ง "แมท ภีรนีย์" ดูเหมือนสนิท แต่ไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัวเพิ่งผ่านพ้นวันเกิด 26 ปีมาไม่นานสำหรับนางเอกสาว "มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" ที่เจ้าตัวออกตัวปลื้มอกปลื้มใจที่แฟนหนุ่ม "ภูผา เตชะณรงค์" ทำเซอร์ไพรส์ด้วยเค้กบราวนี่ที่ด้วยตัวเอง จนสาวมิ้นต์ถึงกับร้องไห้ออกมา

"วันเกิดที่ผ่านมามีความสุขมากค่ะ เซอร์ไพรส์มาก พี่ผาเขาทำเค้กฟัดจ์บราวนี่ให้เองกับมือเลย แต่แข็งมาก ไม่น่าจะใช่ฟัดจ์ แต่ก็ดีใจ เพราะเขาทำเอง และน่าจะทำได้ดีกว่ามิ้นต์ด้วย เพื่อนๆ ก็มารวมตัวกันด้วย ก็ดีใจที่วันนั้นคนที่เรารักทุกคนมาอยู่รวมกัน"

"ปกติเป็นคนร้องไห้ยาก แต่วันนั้นตกใจมาก บวกกับเหมือนพี่ผาทำเซอร์ไพรส์ครั้งแรก อย่างที่บอกพี่ผาเวลาที่เขาให้ของขวัญก็แค่บอกว่า เอาไป ไม่ได้มีเซอร์ไพรส์ จริงๆ มีก็จะแอบรู้นิดนึง แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีเพื่อนๆ เขาแค่บอกว่าอยากจะพาไปร้านอาหารที่เปิดใหม่"

วอนอย่าเข้าใจผิดที่ร้องไห้เพราะซึ้งใจที่แฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ ไม่ได้ถูกขอแต่งงานอย่างที่หลายคนเข้าใจ
"ไม่ใช่ค่ะ ตกใจ เพราะปกติเขาเป็นคนไม่เคยมีโมเมนต์หวานๆ แบบนี้ เพื่อนบางคนเราก็ไม่ได้เจอเขานานมาก ทั้งเพื่อนในวงการและนอกวงการ ไม่คิดว่าเขาจะมีเวลามากันทั้งที่วันนั้นเป็นวันศุกร์ รถก็ติดมาก ไม่มีแหวนในเค้กค่ะ"

"ของขวัญจากพี่ผาเป็นกล้อง กล้องถ่ายวีล็อกเอ็มสตอรี่จะพังแล้ว เขาก็เลยซื้อให้ แต่เขาเปิดให้ก่อน เจิมก่อน ถ่ายตั้งแต่ตอนเริ่มทำเค้ก เริ่มมาเซอร์ไพรส์ ถ่ายไว้หมด เดี๋ยวจะลงคลิปในยูทิวบ์ให้ดูอีกครั้งหนึ่ง กำลังตัดต่ออยู่ค่ะ"

บอกปีนี้ 26 ปีแล้ว โอดก่อนหน้านี้ไม่เชื่อเรื่องเบญจเพส พอมาเจอเข้าจริงก็น่ากลัวเหมือนกัน
"ใช่ค่ะ ตอนแรกไม่เชื่อเรื่องเบญจเพส แต่พอผ่านเหตุการณ์หลายๆ อย่างมาก็น่ากลัวเหมือนกัน ทั้งตกม้า ทั้งเรื่องงาน"

ยันไม่ใช่นางเอกกลิ่นหอมที่ชวดงานแต่ง เพราะพี่ชายฝ่ายชายจะแต่งรอบ 2 ก่อน
"ตอนแรกอ่านก็สงสัยว่าเป็นใคร (หัวเราะ) แล้วพอมีคนส่งมาให้ดู แกแต่งงานไม่บอกโกรธแล้วนะ เราก็อ้าวคือเราเหรอ ยังไม่รู้ตัวเลย ไม่ใช่ค่ะ คู่เรายังไม่ถึงวัยที่จะคุยกันเรื่องนี้ (ข่าวโยงว่าสงกรานต์ เตชะณรงค์จะแต่งรอบ 2 ก่อน?) เรื่องเขาหนูไม่รู้ เรื่องของเขาไปถามเขาดีกว่า อยู่ตรงนี้อาจจะดูเหมือนว่าใกล้ชิด แต่เวลาเจอกันเราไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัวกันเลย คุยแต่เรื่องจิปาถะทั่วไป ยังไม่เคยได้ร่วมแฮงเอาท์ ไปกินข้าว หรือไปไหนด้วยกันกับทั้งคู่เลย"

"เคยเจอแต่ว่าเจอแบบขับรถกอล์ฟผ่านกัน อ้าว อยู่นี่เหรอ คือส่วนใหญ่เวลาไปมิ้นต์จะอยู่กับพี่เมย์ พี่แจน (น้องสงกรานต์) มากกว่า"

งงมากที่มีแต่คนคิดว่าเป็นตน ยันไม่แต่งงานเร็วๆ นี้แน่นอน
"งงมาก ตอนแรกอ่านยังไม่คิดว่าเป็นตัวเองเลย ส่งข่าวให้พี่ผาดูเขายังถามเลยว่าใคร เขายังไม่รู้ตัว เลยบอกให้ไปอ่านคอมเมนต์คนคิดว่าเป็นเรา เพื่อนก็ส่งมาให้เยอะมาก แม้แต่ลูกค้าพรีเซ็นเตอร์ก็โทร.มาว่าจะแต่งงานเหรอ จะได้เตรียมตัว ก็เลยบอกไปว่าไม่ใช่ค่ะ ไม่ใช่เร็วๆ นี้ด้วย ไม่มีฟ้าผ่า ให้พี่มิว (นิษฐา จิรยั่งยืน) ไปก่อนเราจะไม่แซงหน้า"

บอกส่วนตัวเป็นคนที่กลัวการแต่งงานมาก และพ่อก็หวงลูกสาวมากด้วย
"ยังเลยค่ะ คนใกล้ตัวจะรู้ว่ามิ้นต์เป็นคนกลัวการแต่งงานมาก คุณแม่ก็ชิล แต่คุณพ่อไม่รู้ คุณพ่อหวงลูกค่ะ แต่เขาไม่ค่อยอ่านข่าว ไม่รู้ว่าเห็นหรือยัง เพราะพ่ออ่านข่าวช้า ยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ"

กำลังโหลดความคิดเห็น...