xs
xsm
sm
md
lg

"มาริโอ้" ไม่ซีเรียส "แม่จันจิ" ปล่อยโป๊ะภาพคู่กัน แต่ถ้าให้โพสต์เอง จะไม่ทำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"มาริโอ้" ต้อนรับ "แม่จันจิ" พาไปกินอาหารญี่ปุ่น ไม่ซีเรียสรูปคู่ เจอกันเกือบทุกปี แต่ถ้าให้โพสต์เองก็คงไม่ทำ ลั่นมีรูปคู่กันอยู่ในโทรศัพท์ รับไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เจ้าแม่ ต. หลอกใช้เครดิตคนดังระดมทุนผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม มีคนหลงเชื่อ สูญเงินกว่า 400 ล้านเป็นแฟนที่ไม่เคยมีภาพคู่กัน สำหรับ "จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย" กับพระเอกหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" ด้วยเหตุผลว่าไม่อยากทำร้ายใจแฟนคลับ อีกทั้งไม่อยากให้กระแสแอนตี้สาวจันจิปะทุขึ้นมาอีก ล่าสุดแม่สาวจันจิก็ทำเอาเซอร์ไพรส์ไม่เบา หลังจากที่โพสต์ภาพลูกสาวร่วมเฟรมหนุ่มมาริโอ้ ล่าสุดฝ่ายชายก็เปิดใจว่าตนไม่ซีเรียส เเพราะเจอกันเกือบทุกปี

"ก็ไม่มีอะไรครับ ไปทานข้าวกันนิดหน่อย นานแล้วนะครับ พอดีแม่น้องจันจิเขามาจากต่างประเทศครับ ก็เลยไปทานข้าวกับน้องสาวเขา เราก็ว่างพอดีครับ ได้เจอคุณแม่น้องก็โอเคครับ ทานอาหารญี่ปุ่น แต่กินไม่หมดครับ ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ไปทานข้าวปกติ"

ปัดเป็นรูปคู่แห่งปี
"ไม่หรอกครับ จริงๆ ถ่ายตั้งหลายคน แต่เขาคร็อปออก (หัวเราะ) แม่ไม่ได้ฝากฝังอะไร ไม่ขนาดนั้น แม่เราก็ลงรูปเหมือนกันครับ (คุณแม่น้องเขาปลื้มเรามาก?) ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ถามว่าเจอกันในรอบกี่ปี ก็เจอบ้างครับ ก็แล้วแต่ครับ เพราะเขาก็มาทุกปี เราก็ได้เจอแทบทุกปีครับ ไม่ค่อยได้พาไปเที่ยวครับ เขาจะพาไปเที่ยวของเขากันเองมากกว่า แค่ทานข้าวเฉยๆ ไม่ได้คุยอะไรเป็นพิเศษ"

รักแฮปปี้ รับมีรูปคู่กันในโทรศัพท์
"แฮปปี้ดีครับ ไม่ได้มีอะไร ส่วนที่คนบอกนานๆ เห็นที มันออกมานานแล้วนะครั​บ แต่ก็ไม่เป็นไร โอเคครับ เราก็ไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้ว หลังจากนี้จะเห็นรูปคู่มากขึ้นไหม ตอนนี้ยังครับ ในโทรศัพท์เราก็มีรูปคู่ครับ (หัวเราะ) แต่ไม่มีไอจีลับครับ รูปก็ยังไม่ให้เห็น เก็บไว้ก่อน"

เผยถึงกรณี ผู้เสียหายบุกสตช. ร้องโดนฉ้อโกงเงิน ถูกเจ้าแม่ ต. หลอกใช้เครดิตคนดังระดมทุนว่าจะผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม มีคนหลงเชื่อ สูญเงินกว่า 400 ล้าน หนึ่งในนั้นมีตนด้วยก็อยากจะให้ระวัง ลั่นไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย
"โอ้เองก็ไม่รู้เรื่องครับ เพิ่งมารู้ตอนนี้แหละครับ ก็อยากให้ระมัดระวังด้วย บางทีเขาอาจจะเอาชื่อของใครไปแอบอ้างได้ เพราะได้ข่าวว่าไม่ใช่แค่โอ้คนเดียว เห็นว่ามีหลายคนเลย โอ้ไม่เคยได้ยินด้วยครับ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องเลย ถามว่าจะฟ้องไหม ผมยังไม่ทราบรายละเอียดเลยครับ คงยังไม่ได้ไปถึงขั้นนั้นครับ ขอดูรายละเอียดก่อน"

"เหตุการณ์แบบนี้ก็เคยเจอ บางทีเขาก็เอารูปไปใช้ ถ้าเราเห็นเราก็อาจจะขออนุญาตว่าอย่าดีกว่า เพราะว่าถ้าเราไม่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์หรือไม่ได้ทำงานกับสินค้าชิ้นนั้นจริงๆ ก็ไม่อยากให้เอาไปอ้าง ซึ่งการเป็นดาราก็ระวังยาก เขาเอารูปไม่ใช่แค่โอ้นะครับ คนอื่นที่มีชื่อเสียงไปแปะเพิ่มความน่าเชื่อถือ ซึ่งความจริงมันก็ไม่ถูกต้อง เพราะไม่มีการคุยกันก่อน บางทีก็เอาไปใช้โดยที่เราไม่รู้"

"ก็อยากฝากเตือนเอาไว้ครับ เพราะเดี๋ยวนี้มันมีอะไรที่เราไม่รู้ตื้นลึกหนาบาง บางทีเราแค่เห็นเป็นรูปดาราหรือมาแนะนำ เราก็เชื่อไปครึ่งนึงแล้ว เราก็ต้องระมัดระวังด้วยว่าจริงหรือเปล่า ทางนักแสดงหรือผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์เขาอาจจะไม่ได้รู้เรื่องหรือเกี่ยวข้องเลย แต่เอาเรื่องเขาไปใช้แล้ว"

กังวลเพราะไม่ถูกต้อง
"ถามว่ากังวลไหมก็กังวลนะครับ เพราะบางทีมันก็ไม่ถูกต้องกับการที่ทำอย่างนี้ครับ แต่ตอนนี้ยังไม่มีความเสียหาย ถามว่าต้องระวังไหม ส่วนใหญ่ที่อื่นไม่ได้มีปัญหาอะไรอย่างนี้อยู่แล้วครับ ก็อาจจะระมัดระวังเพิ่มขึ้นครับ"กำลังโหลดความคิดเห็น...