xs
xsm
sm
md
lg

"ไมลีย์" เดือด!!! รับไม่ได้โดนกล่าวหาคบชู้จนเตียงหัก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ป็อปสตาร์ "ไมลีย์ ไซรัส" ตอบโต้โซเชียลมีเดียอย่างเผ็ดร้อน หลังมีคนกล่าวหาว่าเธอนอกใจสามีจนทำให้ชีวิตแต่งงานกับ "เลียม เฮมสเวิร์ธ" ต้องจบลงด้วยการหย่า

"ฉันยอมรับได้นะ กับเส้นทางที่ฉันเลือก ที่ทำให้ต้องใช้ชีวิตอย่างเปิดเผยโปร่งใส 100% ตลอดเวลา โดยเฉพาะกับแฟน ๆ ที่ฉันรัก และสาธารณะชน แต่ยอมรับไม่ได้เลยที่มีคนมาบอกว่าฉันโกหก และพยายามปกปิดความผิดของตัวเอง ซึ่งฉันไม่ได้ทำ และไม่มีอะไรต้องปกปิด" ไมลีย์ บอก

ศิลปินสาววัย 26 ปี ยังเล่าถึงชีวิตของตัวเอง และยอมรับว่าเธอเคยทำอะไรไม่เหมาะสมหลายครั้ง "ฉันเสียงานกับ Walmart ไปตอนอายุ 17 ปี เพราะข่าวเรื่องกัชญา ... โดนไล่ออกจากโรงแรมที่ทรานซิลเวเนีย เพราะซื้อเค้กรูปไอ้จ้อนให้เลียม แล้วก็แค่เลียเค้ก เคยแก้ผ้านั่งบนลูกบอลด้วย" เธออ้างถึงมิวสิควิดีโอเพลงฮิตเมื่อปี 2013 ของตัวเอง

"แต่สิ่งที่จริงที่สุดก็คือ ตอนที่ฉันกับเลียมกลับมาคืนดีกัน ฉันตั้งใจ และทุ่มเทให้ความสัมพันธ์จริง ๆ ไม่มีอะไรต้องมาปกปิด ... ฉันยอมรับในหลาย ๆ เรื่อง แต่ไม่สามารถยอมรับได้เด็ดขาด กับคำที่ว่าชีวิตแต่งงานของฉันจบลงเพราะการนอกใจ เลียม กับฉันคบกันมาเป็น 10 ปี ฉันเคยพูดแล้ว และจะพูดอีกว่าฉันรัก เลียม และจะรักตลอดไป"

"แต่ ณ ขณะนี้ฉันจำเป็นต้องเลือกในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง และทิ้งอดีตเอาไว้ข้างหลัง ตอนนี้ฉันมีความสุขที่สุด และมีความสุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในช่วงใหญ่ ๆ คุณจะบอกว่าฉันเต้นลามก, บอกว่าพี้กัญชา, บอกว่าเป็นพวกบ้านนอกปากเสียก็ได้ แต่อย่ามาบอกว่าฉันโกหก"

ศิลปินสาวคนดังกับแฟนหนุ่มแต่งงานกันในพิธีส่วนตัวเมื่อปลายปีก่อน หลังรัก ๆ เลิก ๆ กันมาหลายรอบในตลอด 10 ปีที่ผ่านมา แต่สุดท้ายขีวิตคู่ของทั้งสองก็ต้องจบลง โดยเมื่อวันที่ 12 ส.ค. เลียม เฮมส์เวิร์ธ ได้เป็นฝ่ายยื่นขอหย่า โดยก่อนหน้านี้นิดหน่อยในเดือน ก.ค. ไมลีย์ ยอมรับตรง ๆ ว่าเธอ "ไม่ได้เป็นภรรยาตามแบบฉบับ" และ "ค่อนข้างมีความรู้สึกทางเพศกับผู้หญิงด้วยกัน"กำลังโหลดความคิดเห็น...