xs
xsm
sm
md
lg

หน้าน่ารัก หุ่นน่ากิน "แบงค์ ธิติ" ตกใจ ถอดครั้งเดียว ยอดไอจีพุ่งพรวด เมียโผล่ทั้งประเทศ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แบงค์ ธิติ" ยอมรับตกใจในความฮอต ยอดฟอลโลว์พุ่งกระฉูด เมียมโนโผล่ทั้งประเทศ เชื่อ "เจ้าขุน" ได้บทเรียน สงสารและเห็นใจ เผยไม่อินกับชัยชนะ แต่อินกับสิ่งที่ทำมาตลอด 3 เดือน ดีใจได้น้องชายเพิ่ม เมินแฟนสาวถูกเปิดวาร์ป คบกันคอยซัปพอร์ตกัน

เป็นคู่ชกที่เกิดกระแสดรามาเยอะที่สุดในเวที 10 FIGHT 10 สำหรับ "แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์" กับ "เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน" ลูกชาย "เจ เจตริน - ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน" โดยเฉพาะเจ้าขุนถูกโจมตีเรื่องการแสดงออกที่ไม่เหมาะสม ทั้งแย่งไมค์พิธีกรไปพูด ชูนิ้วกลาง ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอตัวหนุ่มแบงค์ ในงานเปิดตัวละคร "รักฉุดใจนายฉุกเฉิน" เจ้าตัวก็เผยว่าสงสารเจ้าขุนเหมือนกัน เชื่อได้เรียนรู้จากบทเรียนในครั้งนี้แล้ว

"ช่วงนี้ถอดเก่ง ครับ (หัวเราะ) พอดีรูปที่ได้จากวันนั้นมันค่อนข้างเยอะ จริงๆ ก็ยังไม่ค่อยหมดเลยยังมีอีกหลายๆ คนที่อยากขอบคุณ คือจริงๆ ก็อยากใส่เสื้อถ่ายแหละแต่ช่วงนั้นมันเป็นช่วงที่เพิ่งต่อยเสร็จเลยยังไม่ได้ใส่เสื้อ คนชื่นชมซิกซ์แพ็กก็ขอบคุณมากครับ จริงๆ ก็รู้สึกดีใจนะครับ เพราะเหมือนเราก็พยายามทำหุ่นเราให้มันดูโตขึ้นด้วยจากเมื่อก่อน เพราะว่าเราอยากจะได้รับโอกาสรับบทบาททางการแสดงที่โตขึ้นด้วยครับ"

"ถามว่าหลังชกฟีดแบ็กกลับมาหาเรายังไง โห จริงๆ ผมตกใจมากเลยนะครับ เพราะว่าหลังจากเราต่อยเสร็จมีคนฟอลโลว์ไอจีเพิ่มขึ้นเยอะมาก มีคนติดตามเราเพิ่มมากขึ้นเยอะเลย จริงๆ ก็ตกใจมากเลยครับ เรื่องดรามาจริงๆ ก็พอทราบบ้างครับ แต่มันก็แล้วแต่กรณีกัน บางอย่างมันมีภาพออกมาแค่นิดเดียว เราก็ไปตัดสินเขาไม่ได้ว่ามันเป็นยังไง"

โต้ยื่นมือไปจับมือ "เจ้าขุน" แต่อีกฝ่ายไม่ยอมจับด้วย สงสารโดนดรามาถล่ม เชื่อได้เรียนรู้จากบทเรียน
"จริงๆ ผมกับน้องจับมือกันบ่อยมากเลยนะครับ แต่ว่าอาจจะเป็นจังหวะที่น้องเขาอาจจะกำลังคุยกับใครสักคน แล้วผมจะไปจับอะไรอย่างนี้มั้งครับ แต่ทุกครั้งที่ผมยื่นมือไปก็รู้สึกว่าจะจับกันตลอดเลยนะครับ ถามว่าอ่านดรามาแล้วรู้สึกยังไง ก็จริงๆ ส่วนตัวเราไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ แต่ว่าผมรู้สึกสงสารน้องเหมือนกัน เพราะบางอย่างคือคนเราอาจจะไม่ได้ตั้งใจทำแบบนั้น แต่การที่โดนสังคมหรือโซเชียลมาด่าเยอะขนาดนั้น ผมก็เป็นกำลังใจให้น้องเขาเหมือนกัน เพราะเรารู้สึกว่าบางอย่างน้องก็คงจะได้เรียนรู้จากบทเรียนครั้งนี้เยอะมากๆ แล้วครับ"

"ถามว่าสถานการณ์วันนั้นผมกระอักกระอ่วนใจไหม ไม่เลยครับ หลังจากที่เราต่อยกันเสร็จ เราก็เป็นเหมือนพี่น้องกัน เหมือนที่น้องเขาออกมาโพสต์ว่าเหมือนได้พี่ชายอีกคน ผมก็รู้สึกว่าผมได้น้องชายมาอีกคนหนึ่งเหมือนกัน เพราะว่าหลังจากที่ต่อยเสร็จเราก็ได้คุยกัน ได้ทำความเข้าใจกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง เราได้แลกเปลี่ยนกันว่าเราซ้อมมาเป็นยังไง เราก็ให้กำลังใจกัน แต่ละคนมันก็ทำเต็มที่มากๆ แล้ว มันก็มีคนที่ผิดหวัง และมีคนที่ดีใจกับสิ่งที่ได้รับ"

"วันนั้นเราไม่คิดว่าจะมีดรามา เพราะว่าส่วนตัวผมเราไม่รู้ว่าแต่ละฝ่ายทำอะไรกันลงไปบ้าง แต่เราก็รู้สึกว่าเรากำลังอินการกับซ้อมมาทั้งหมด 3 เดือนและได้มาขึ้นชกกับน้องเขา และเราไม่ได้อินกับการชนะ แต่เราอินกับที่เราผ่านตรงนี้มาด้วยกันแล้วนะ เราทำตรงนี้สำเร็จแล้ว และเราจบตรงนี้ เราเต็มที่ที่สุดเท่าที่เราจะทำได้แล้ว"

"น้องเขามีขอโทษหลังชก นอกจากบนเวทีเราลงมาก็ได้คุยกันด้วย ผมก็ได้ขอโทษน้องเขา เพราะสิ่งที่เราทำบนเวที บางทีเราก็ไม่ได้อยากจะทำขนาดนั้น แต่พอมันถึงจังหวะที่เราต้องทำ มันเป็นเกมครับ พอเราจะจบมันได้ เราก็ต้องรีบจบด้วย"

"ช็อตที่น้องกราบ ตอนนั้นเรารู้สึกว่าไม่ต้องกราบพี่ เพราะว่าเราก็เคารพน้องเขาเหมือนกันที่น้องเขาตั้งใจซ้อมมากๆ เอาจริงๆ น้องเขาเก่งมากเลยนะ ผมยอมรับเลยว่าการที่น้องเขาอายุ 16 แล้วน้องมีความขยันตื่นไปซ้อม ตื่นไปวิ่ง มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับสำหรับการซ้อมมวย ผมเองยังมีท้อเลยว่าทำไมมันเหนื่อยขนาดนี้กับกีฬาชนิดนี้ ผมยอมใจน้องเขามากที่น้องเขากล้าที่จะมาอยู่โปรเจกต์นี้ กล้าที่จะเอาตัวเองเข้ามา และทำให้ทุกคนได้เห็นว่าน้องเขาก็เป็นนักกีฬาที่เก่งคนหนึ่งเลย"

ขอบคุณยกเป็นสามีแห่งชาติ เมียมโนโผล่ทั้งประเทศ
"(หัวเราะ) ครับ (มีเมียเยอะไหม?) ก็ (หัวเราะ) ไม่ๆ ครับผม ก็ดีใจครับและเราก็ไม่คิดว่ากระแสมันจะมาทางด้านนี้เพราะเราเองก็ไม่ได้คาดหวังว่าหลังจากที่เราชั่งน้ำหนักจะมีคนเอารูปเราไปใช้ต่างๆ นานา หมายถึงว่าเอาไปลงทวิตเตอร์ ตอนแรกผมก็เอ๋อๆ เขาก็บอกว่าให้เบ่งกล้ามเหมือนที่พี่ๆ เขาทำมาทุกคนเราก็โอเค ส่วนที่บอกว่าจะไม่ถอดอีกแล้ว ผมก็แซวเล่นๆ แต่อาจจะมีผลงานที่ต้องถอดบ้าง”

เขินถูกแคปภาพเป้า
"อ๋อ ผมเห็นแล้ว (หัวเราะ) จริงๆ อันนี้เขาแคปแต่ข้างล่าง เอาจริงๆ ผมก็แอบตกใจเหมือนกัน พอมันออกมาแค่นั้นมันก็รู้สึกแบบ (หัวเราะ) นะ เขินนะ เพราะว่าคลิปนั้นมันก็ออกมานานแล้ว แล้วตอนนั้นคือผมกำลังลากเวทอยู่สักอย่าง ด้วยความที่เวทมันหนัก หน้าตาเราก็ต้องออกมาเป็นแบบนั้น คนก็จินตนาการไปไกลเลย"

ขอบคุณทุกคนให้โอกาส และคอยซัปพอร์ตกัน
"ก็อยากขอบคุณพี่เจ (เจตริน วรรธนะสิน) ด้วย ขอบคุณทางเวิร์คพอยท์ ที่ให้โอกาสผมได้มาทำแบบนี้และมีประสบการณ์ดีๆ ในชีวิตได้มาต่อยมวย ถ้าเกิดว่าไม่มีรายการนี้คนก็อาจจะไม่รู้จักผมอาจจะเห็นผมเป็นนนท์ฮอร์โมนหรือป๋องเมย์ไหน ที่ยังหุ่นก้างๆ ก็อยากจะขอบคุณทุกคนมากที่คอยซัปพอร์ตคอยให้กำลังใจผม"

เตรียมถอดเสื้อโชว์อีก
"ถามว่าจะมีถอดเสื้ออีกไหม มีในเรื่อง My ambulance นี่ล่ะครับ ส่วนเรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่ คืออยากเห็นผมทำอะไรอ่ะครับ ตอนนี้ก็มีบ้างก็มีการคุยกับทางผู้ใหญ่อยู่ว่าเราควรเลือกรับประมาณไหน เพราะเราก็ไม่ได้อยากที่จะเป็นสายที่ต้องถอดโชว์ตลอดเวลาอยู่แล้ว คือเราก็ต้องเตรียมหุ่นไว้อยู่ตลอด เหมือนจริงๆ แล้วเราเองก็ชอบเรื่องของการออกกำลังกายอยู่แล้วด้วย และอีกอย่างหนึ่งในเมื่อหุ่นเรามาได้ขนาดนี้แล้วเราก็มีโอกาสที่จะพัฒนาให้ดูโตมากขึ้นกว่าเดิมเพื่อที่จะได้รับบทบาทใหม่ แผนที่เคยบอกว่าอยากที่จะให้คุณเราดูโตขึ้นเพื่อจะได้รับบทบาทใหม่อยู่ตลอดเวลา"

เผยฮอตจนแฟนสาวถูกเปิดวาร์ป อีกฝ่ายดีใจที่ชนะ และดีใจที่มีคนรักตนมากขึ้น
"ครับ จริงๆ เขาก็ดีใจด้วย ดีใจตั้งแต่ผลการแข่งขันออกมาแล้วที่เราชนะ และเขาก็ดีใจที่มีคนรักเรามากขึ้นเขาก็คอยซัปพอร์ตเรานั่นแหละ เขาไม่หวง เขาเข้าใจ ถามว่ากังวลว่าจะมีปัญหาระหว่างแฟนคลับกับแฟนไหม จริงๆ แล้วเราเองก็ไม่ได้ปิดมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แล้วอีกอย่างคือทางแฟนเราเขาก็โอเคและคอยให้กำลังใจเรา ก็เป็นเหมือนว่ามีคนมารักเรามากขึ้นเขาก็ดีใจไปด้วย ก็ไม่ได้มีฟีดแบ็กในทางที่ไม่ดีครับ"

กำลังโหลดความคิดเห็น...