xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “แพทริเซีย” โต้คบซ้อนจน “พีช” บอกเลิก รับเขาพยายามยื้อหนูแล้ว! ป้อง “โน้ต” ไม่ใช่มือที่ 3

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แพทริเซีย” โต้นอกใจ “พีช พชร” ยอมรับยังรักอยู่-เป็นคนสำคัญ เลิกกันไม่ใช่เรื่องง่าย เป็นการตัดสินใจของทั้งสองฝ่าย รับเขาพยายามยื้อหนูแล้ว เขาเป็นคนที่ดี ขอโทษ “โน้ต วิเศษ” ซวยไปด้วย สถานะแค่คนรู้จัก ใช้อีโมจิหมีแซวกันแต่ไม่เกินเลย ส่วน “เติร์ด” แค่รุ่นน้อง เผยถึงกรณีฝ่ายพีชบอกมีหลายเคส ก็แล้วแต่คนจะตีความ ไม่สบายใจแม่ถูกด่าไปด้วย มั่นใจที่ผ่านมาคิดดี ทำเต็มที่แล้ว ย้ำไม่เคยแบ๊วๆ ใสๆ ไม่อยากให้โยง “แมท ภีรนีย์” ขอโทษทุกคนหากวันนี้ทำให้ผิดหวังหลังจากที่ “พีช พชร จิราธิวัฒน์” ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้เลิกรากับแฟนสาว “แพทริเซีย กู๊ด” ไปแล้วจริง ยอมรับว่าตัวเองก็อาจจะมีส่วนผิดพลาดที่ละเลย เคยให้โอกาสหลายครั้งแล้ว แต่รักก็ถึงจุดที่ซ่อมไม่ได้ พร้อมทิ้งประโยคแซ่บ “น้องไม่ได้ตั้งใจ” จนทำให้โซเชียลฯ ฮือไปถล่มสาวแพท ข้อหานอกใจหนุ่มพีชไปคบหากับไฮโซดัง “โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” จนฝ่ายหนุ่มโน้ตต้องออกโรงปกป้องฝ่ายหญิง ขอให้ฟังความจริงอีกด้านก่อน และย้ำ “ถ้าเขาไม่เคลียร์กัน ผมไม่ยุ่ง”

ล่าสุดวันนี้ (22 ส.ค.) แพทริเซียได้ออกมาเปิดใจกลางงาน “Because You Are Our Love” เจ้าตัวก็เผยว่าตนก็รักพีช อีกฝ่ายเป็นคนสำคัญในชีวิต จากเหตุการณ์เลิกกันครั้งนี้ก็เสียใจ แต่ยืนยันไม่ได้มีมือที่สาม


"ทางป้าตือ (สมบัษร ถิระสาโรช) เป็นคนติดต่อมาเมื่อวานนี้ จากที่บอกไปตอนแรกว่าเราจะมีอีเวนต์ต้นเดือนหน้า พอมีอีเวนต์นี้คอนเฟิร์มมาแบบเร่งด่วนก็ยินดีที่จะมาทำงานนี้ค่ะ จริงๆ เราก็ยังไม่มีโอกาสที่จะได้พูดอะไรเลย พอมีงานก็คิดว่าถึงเวลาที่จะพูดได้แล้ว"

"สาเหตุที่ทำให้ความสัมพันธ์กับพี่พีชต้องจบลงก็ตามที่พี่พีชบอกเลยค่ะ ปัจจัยหลักๆ น่าจะเป็นการสื่อสารที่ทำให้มันต้องจบลง ถามว่าเราเป็นฝ่ายพูดก่อนหรือเปล่า จริงๆ มันเป็นการตกลงของเราทั้งคู่ ปัญหามันก็มีมาสักพักแล้วที่เราจะตัดสินใจใช้คำว่าเลิกกัน"

"มันเป็นการตัดสินใจร่วมกันอยู่แล้วค่ะ และก่อนที่เราจะตัดสินใจใช้คำนี้ มันไม่ง่ายสำหรับเราทั้งคู่เลยค่ะ เรากลับไปกลับมา จนมันถึงจุดที่ความคิดเราไม่ตรงกันแล้วจริงๆ แล้วจุดนี้มันทำให้คิดว่าเราอาจจะสบายใจกว่า"

ป้อง "โน้ต วิเศษ" ไม่ใช่มือที่สาม แทรกกลางความรักคู่ตน โดยตอนนี้ยังเป็นแค่คนรู้จักกัน ส่วนภาพหลุดนั่งทานข้าวด้วยกัน ตนไปงานวันเกิดรุ่นพี่ที่รู้จัก และอีกฝ่ายก็รู้จักด้วย
"อันนี้แพทบอกได้เลยว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ของแพทกับพี่พีชค่ะ เพราะว่าเราเองก็มีเรื่องของเราที่พยายามที่จะปรับตัวมาเรื่อยๆ ส่วนพี่โน้ตนั้นมีโอกาสได้เจอกันที่งานหนึ่ง เลยได้รู้จักกัน เอาจริงๆ ว่าเราก็ไม่เคยเจอพี่เขามาก่อน ณ ตอนนี้นะคะไม่ได้สนิทอะไรกัน อยู่ในฐานะคนรู้จักกันจริงๆ"

"กับภาพหลุดนั่งทานข้าวด้วยกัน ภาพนั้นเป็นช่วงที่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอกสักพักหนึ่ง แล้วมีพี่ๆ ที่เป็นเพื่อนพี่โน้ตซึ่งเราก็รู้จักเพราะว่าเจอกันที่งาน เขาก็ชวนไปฉลองงานวันเกิดกินข้าวปกติ เราก็ไปเพราะว่าเรารู้จักพี่ๆ เขา แล้วในฐานะที่เป็นรุ่นน้อง แค่อยากไปสนุกสนานและร่วมฉลองวันเกิดกับเขาจริงๆ ในวันนั้นเราก็พาเพื่อนไปด้วย เรารู้จักกับกลุ่มนี้จากที่ทำงานที่หัวหิน"

ยันหนุ่ม "โน้ต วิเศษ" ยังไม่ได้ตามจีบ ขอโทษอีกฝ่ายที่ทำให้มีชื่อมาเกี่ยวข้องเป็นมือที่สาม
"ณ ตอนนี้ยังค่ะ ก็คือเจอๆ กันตามงานเฉยๆ กับที่เขาโพสต์ชี้แจงในอินสตาแกรมที่เหมือนรู้ตื้นลึกหนาบาง ก็ได้อ่านนะคะ รู้สึกว่าเป็นสิทธิ์ของเขาค่ะ ก็ต้องขอโทษเขาที่มีชื่อมาเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะจริงๆ ความสัมพันธ์มันเป็นเรื่องของคนสองคน เราก็ไม่ได้ต้องมาพาดพิงถึงใครจริงๆ"

"คือเราก็เห็นตั้งแต่มันเป็นข่าวครั้งแรก แล้วเราก็ไม่มีใครสบายใจหรอกค่ะ ก็อย่างที่บอกค่ะ ว่ามันได้พูดคุยกันในฐานะที่ไม่อยากให้ฝ่ายใดฝ่ายนึงรู้สึกผิด"

กับคำสัมภาษณ์ของหนุ่ม "พีช" ที่บอกว่ามีการทำผิดพลาดซ้ำ และ "น้องไม่ได้ตั้งใจ" หลายคนสงสัยว่าเรื่องอะไรนั้นเจ้าตัวชี้แจงว่าที่ผ่านมาตนและฝ่ายชายพยายามปรับตัว และให้โอกาสกันทั้งคู่ ซึ่งเมื่อมาทบทวนดูตนได้ทำเต็มที่แล้ว ย้ำว่ารักฝ่ายชายจริงและต่างเต็มที่กับรักครั้งนี้มากๆ
"คือสุดท้ายแล้วแพทรู้สึกว่าการที่เราคบกัน ต่างฝ่ายก็ต้องปรับเข้าหากัน แล้วเราก็ให้โอกาสกันทั้งคู่ แล้วที่เขาบอกว่าเราไม่ได้ตั้งใจ เราไม่ได้โกรธเขาเลยนะคะ เราเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างที่พี่พีชพูด แล้วพอเราทบทวนจริงๆ แล้ว ที่ผ่านมาทุกอย่างเราก็คิดดีแล้ว แล้วเราก็ทำเต็มที่แล้ว เราก็เป็นคน อาจจะเคยทำผิดพลาด แต่มันก็เป็นบทเรียนของเรา แล้วก็ต้องเดินหน้าต่อไปค่ะ"

"คำว่าน้องไม่ได้ตั้งใจ คนก็โยงจับประเด็นว่าเราไม่ได้ตั้งใจที่จะนอกใจพี่พีช มันก็โยงได้อยู่แล้วเพราะว่ามีภาพหลุดออกมา เราก็เข้าใจว่าทำไมคนถึงโยง แต่ความสัมพันธ์กับพี่พีช เราสองคนก็เคลียร์กันมาสักพักแล้ว ว่าปัญหาอยู่ที่อะไร"

"แล้วที่เขาบอกว่าเหตุการณ์ที่มีหลายเคสก็เอาเป็นว่าทุกๆ ปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างที่เราคบกันมา 2 ปีกว่า เราก็พยายามที่จะปรับกัน ไม่ว่าใครเห็น คือเราสองคนรักกันจริง เราก็เต็มที่กับความรักในครั้งนี้ และเสียใจที่ต้องจบ เขาพยายามยื้อเราไว้แล้ว เราก็พยายามเหมือนกันค่ะ"

ย้ำชัดที่ผ่านมาไม่เคยคบซ้อน แจงอีโมจิรูปหมีแค่ลงแซวกันเล่นๆ ในฐานะเพื่อน ยังไม่มีอะไรเกินเลย
"ไม่ค่ะ เพราะว่าจริง ๆ ณ ตอนนี้กับพี่โน้ตคือคนรู้จักกันค่ะ ภาพที่เราไปลอนดอนก็ไม่ได้เกี่ยวกับพี่เขาเลย แล้วสำหรับรูปหมี โอเคอาจจะมีการแซวกันจริงๆ ในฐานะเพื่อน เรารู้ตัวว่าตรงนี้อาจไม่เหมาะสม แต่ว่ามันยังไม่ได้มีอะไรเกินเลย เพราะฉะนั้นเราเลยไม่ได้รู้สึกว่าเป็นเรื่องอันตรายอะไร (แสดงว่าหมีตัวนั้นคือตัวแทนของโน้ตใช่ไหม?) เป็นการแซวกันในฐานะเพื่อนค่ะ แล้วเราเป็นคนใช้อิโมจิทุกรูปอยู่แล้ว"

กับที่มีคนจับผิดเห็นคนกดไลก์ข้อความเดียวกับหนุ่ม "โน้ต" เจ้าตัวบอกไม่ทราบเรื่องเพราะอ่านคอมเมนต์จนเบลอไม่รู้ว่ากดอะไรไปบ้าง
"อันนี้ไม่ทราบ เพราะอ่านคอมเมนต์จนเบลอจริงๆ เราเป็นห่วงและพยายามเข้าใจทุกอย่าง เพราะฉะนั้นเราอ่านเอง แต่ไม่รู้ว่าไปกดอะไรบ้างเพราะว่าอ่านคอมเมนต์จนเบลอจริงๆ ก็ไม่รู้ว่าเราไปกดอะไร ยืนยันว่าพี่โน้ตไม่ได้เป็นมือที่สามค่ะ"

แจงสัมพันธ์หนุ่ม "เติร์ด ลภัส งามเชวง” ที่โดนแฉว่าตนกับฝ่ายชายมีแอคเค้าท์ลับกัน และเป็นมือที่ 3 ที่หนุ่ม "พีช" จับได้ก่อนหน้านี้ แต่ให้โอกาสกลับมาคบกันใหม่นั้น เจ้าตัวยอมรับว่ารู้จักกันในฐานะรุ่นน้องที่คณะ ไม่ได้สนิทกันมาก
"กับน้องเติร์ด ก็รู้จักเพราะเขาก็เป็นน้องที่คณะ เราเล่นกล้องฟิล์มกัน มีไอจีกล้องฟิล์มกัน ช่วงที่คบกับพี่พีชเราก็เล่นกล้องฟิล์มกัน และไม่ได้รู้สึกว่าอยากจะเอาชื่อน้องมาเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ไม่ได้สนิทอะไรค่ะ (ล่าสุดก็ลบรูปที่ลงกับเติร์ดแล้ว?) ไม่ได้ลบอะไรเลยค่ะ ที่แท็กมาก็ยังอยู่ ไม่ได้ลบโพสต์หรือลบคอมเมนต์อะไรเลย"

เล่าสภาพจิตใจผ่านอะไรมาเยอะจึงอยากที่จะก้าวต่อไป แต่ที่ซีเรียสคือด่ามาถึงครอบครัวตน
"มันก็ผ่านอะไรมาเยอะก็รู้สึกว่า ได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง อยากที่จะก้าวต่อไปค่ะ แน่นอนว่าเราได้อ่านคอมเมนต์ เพราะว่าไม่ได้ปิดคอมเมนต์อะไรอยู่แล้ว ก็คิดว่าว่าคนเรามีสิทธิ์ที่จะพูดอะไรอยู่แล้ว โซเชียลมันห้ามกันไม่ได้ อ่านช่วงแรกๆ ข่าวมันไปไกล พอมันอ่านไปเยอะๆ แล้วยิ่งไปไกล ก็ไม่ค่อยอ่าน เราไม่เสียใจนะที่มีคนมาด่าเรา มันอาจจะไม่ได้ชัดเจนมาก"

"แต่ที่ไม่สบายใจเลยคือด่ามาถึงแม่ถึงครอบครัวเรา ไม่อยากให้คนในครอบครัวเพื่อนๆคนรอบข้างต้องมามีส่วนเกี่ยวข้องหรือถูกผลกระทบในทางเสีย (คิดว่าจะมีผลกระทบต่องานพ่อไหม?) คงไม่มีผลกระทบหรอกค่ะงานก็คืองานจริงๆ ความรักก็เป็นเรื่องของคนสองคนนะคะ แล้วทุกอย่างที่เกิดขึ้นก็อยู่ในสายตาผู้ใหญ่แล้วทุกคนก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเรามาโดยตลอด"

รับเสียใจกับรักที่เพิ่งจบลง ขอบคุณพีชที่ปกป้องตน ยกให้เป็นคนสำคัญที่ใกล้ชิดตนมากๆ ยังรักฝ่ายชายอยู่
"มันก็ต้องเสียใจอยู่แล้วพี่ เพราะเราก็คบกันมาตั้งนาน รัก และก็เต็มที่มันก็ต้องเสียใจเป็นธรรมดา ครั้งสุดท้ายที่คุยกันก็คือพี่พีชโทร.มาให้กำลังใจ ก็เพิ่งได้คุยเมื่อวาน ก็ไม่ได้เปิดใจอะไรเพิ่มเติม คือเราขอบคุณเขาทุกอย่าง"

"เราไม่ติดในคำพูดที่เขาให้สัมภาษณ์ เราเข้าใจและต้องขอบคุณเขาค่ะที่เขาออกมาปกป้องเรา สำหรับเราแล้วยังไงก็ยังให้ความสำคัญกับเขา เขาคือคนที่ใกล้ชิดเรามากๆ ก็ยังรักพี่เขาอยู่ค่ะ (พีชให้สัมภาษณ์ว่า เขาไม่รู้ตัวเลยว่าทำผิดอะไร เพราะเขาให้เวลาเราไม่พอหรือเปล่า?) เราแค่รู้สึกว่าเราอยากจะขอบคุณเขา เพราะตลอดเวลาที่คบกันมา เขาเป็นคนดีค่ะ"

ตอนนี้โสด ภาพร้องไห้ในงานวันเกิดดีใจที่เพื่อนทำเซอร์ไพรส์ให้
"โสดค่ะ วันเกิดที่ผ่านมามีภาพร้องไห้ คือเราตกใจ เพื่อนหลอกจะพาไปกินข้าว แต่พอไปถึงเพื่อนมากันยิ่งใหญ่อลังการมาก คือร้องเพราะเพราะดีใจ ที่ผ่านมาก็ผ่านอะไรมาเยอะ คนที่ใกล้ตัวจะรู้ว่าสภาพจิตใจเราเป็นยังไงสำหรับเรื่องที่ผ่านมา จากนี้ก็ต้องเดินหน้าต่อไป เราได้เรียนรู้ และหวังจะได้โตขึ้น และทำอะไรดีๆ ออกมา"

กับเรื่องราวดังกล่าวทำให้คนลบภาพเด็กแบ๊วๆ ใสๆ ไปหมดนั้น เจ้าตัวยันไม่ใช่คนแบ๊วๆ ใสๆ แต่คนติดภาพเองจากละคร
"เราก็ไม่ได้รู้สึกว่าเราแบ๊วๆ ใสๆ ตั้งแต่แรก รู้สึกไหมล่ะคะว่าตั้งแต่เราเข้าวงการมา เวลาพูดอะไร ก็ตรงๆ อาจจะเป็นด้วยบทละคร หรือการที่เรายังเด็ก เราก็ถ่ายแบบไม่ได้ ไม่สามารถทำอะไรได้หลากหลายค่ะ แต่พอเราถึงจุดหนึ่งที่เราโอเค ทุกคนก็อาจจะเห็นว่ามันเหมาะสมที่แพทจะสามารถรับบทที่มันท้าทายขึ้นหรือโตขึ้นจริงๆ"

สถานะกับหนุ่ม “โน้ต” จะพัฒนาไหมให้เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้คุยกันในฐานะคนรู้จัก
"คือเอาจริงๆ มันเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ เราไม่สามารถบ่งบอกได้เลยว่าอีกนานแค่ไหนถึงจะเปิดใจหรือลองคุยกับใคร ณ ตอนนี้ขอแค่อยู่กันแบบนี้ไปก่อน ณ ตอนนี้เราคุยกันในฐานะคนรู้จักกันค่ะ เรื่องอนาคตถ้าถึงเวลาค่อยว่ากันดีกว่าค่ะ เราไม่สามารถบอกได้เลย"

"ส่วนที่มีคนนำไปโยงกับพี่แมท ภีรนีย์ ไม่อยากให้ทำให้คนอื่นเดือดร้อน เพราะเรื่องนี้ ไม่อยากให้ต้องมาโยงชื่อคนนั้นคนนี้จริงๆ เพราะว่าความสัมพันธ์มันคือเรื่องของเราสองคน จริงๆ ก็ขอโทษทุกคนที่เชียร์แพทกับพี่พีชมาตลอดที่ต้องทำให้ผิดหวังค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...