xs
xsm
sm
md
lg

"กัน นภัทร" ร่วมให้กำลังใจศิลปินรุ่นจิ๋ว ในงานนิทรรศการศิลปะเด็กนานาชาติ ครั้งที่ 49

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ฮอตสุดๆ เมื่อหนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ลัคกี้อินเลิฟและลัคกี้อินเกม แถมหัวใจยังมีความเป็นศิลปะเต็มร้อย ร่วมให้กำลังใจน้องๆ เยาวชนไทยในพิธีมอบรางวัลในงาน นิทรรศการศิลปะเด็กนานาชาติ ครั้งที่ 49 จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจัดโดย เพนเทล เมื่อ วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย

งานนี้พี่กัน ของน้องๆ เริ่มต้นโซโล่มินิคอนเสิร์ต 4 เพลงรวด เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับรุ่นจิ๋วและคุณพ่อคุณแม่ที่มาร่วมเชียร์น้องๆ กันติดขอบเวที หลังจากนั้นยังได้ร่วมพูดคุยบอกเล่าถึงแรงบันดาลใจในการก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปิน เริ่มตั้งแต่ตอนเล็กๆ ที่มี คุณน้าซึ่งเรียนเพาะช่างคอยสอนวาดภาพหลังจากนั้นจึงเริ่มเรียนด้านดนตรี และร้องเพลง จนได้เป็นศิลปินมาถึงทุกวันนี้ โดยพี่กัน ยังฝากถึงน้องๆ ที่สนใจงานศิลปะว่า ต้องหมั่นฝึกฝน เพื่อพัฒนาฝีมือตัวเองอยู่เสมอ พยายามหาโอกาสในการได้แสดงความสามารถ และขอเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ ทุกคน

ในงานนี้ กัน นภัทร ยังได้ชวนน้องๆ ร่วมกิจกรรม “แต่งแต้มสีสันให้ถุงผ้า” เพ้นท์กระเป๋าผ้าด้วย สีชอล์คของเพนเทล สร้างความสนุกสนานให้กับน้องๆ ก่อนการประกาศผลรางวัลอีกด้วย ร่วมชมผลงานและภาพบรรยากาศ นิทรรศการศิลปะเด็กนานาชาติ ครั้งที่ 49 ได้ที่ https://www.facebook.com/pentelthailand/

งาน นิทรรศการศิลปะเด็กนานาชาติ (International Children’s Art Exhibition) เริ่มต้นจัดขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ.1970 โดย The Nippon Television Network Cultural Society (สถานีโทรทัศน์แห่งแรกในประเทศญี่ปุ่น) ร่วมกับ The Biiku Bunka Kyokai (มูลนิธิเพื่อการศึกษาศิลปะก่อตั้งโดย บริษัท เพนเทล จำกัด) โดยนำภาพวาดของเด็กๆ ที่ถูกส่งมาจากทั่วโลกมาจัดการประกวด และจัดแสดงนิทรรศการตามเมืองใหญ่ๆ ทั้งในประเทศญี่ปุ่น และประเทศต่างๆ ทั่วโลก

โดย เพนเทล ประเทศไทย ได้ตระหนักถึงความสำคัญที่จะส่งเสริมขีดความสามารถด้านศิลปะของเยาวชนไทย จึงได้เข้าร่วมโครงการตั้งแต่ปี 2540 โดยเชิญชวนเยาวชนร่วมส่งผลงานเข้าประกวด และคัดเลือกผลงานเพื่อส่งเข้าแข่งขันกับเยาวชนทั่วโลก ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน สำหรับในปีนี้เยาวชนไทยกวาดมาได้ถึง 166 รางวัล จากผลงานที่ร่วมส่งเข้าประกวด 1,300 ชิ้น ซึ่งต้องเข้าประชันฝีมือกับผลงานของเยาวชนจากทั่วโลกรวม 51,688 ชิ้น

กำลังโหลดความคิดเห็น...