xs
xsm
sm
md
lg

"เมทัล" ขอโทษ "แม่" งานแต่งตนเองถ่ายรูปกับทุกคนแต่ลืมแม่บังเกิดเกล้า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานฉลองแต่งงานของ "โดม ปกรณ์ ลัม" และ "เมทัล สุขขาว" ที่เกิดขึ้นอย่างอบอุ่นและจบสิ้นไปแล้วเมื่อวันที่ 17 ส.ค. ชั้น 5 โซนเฮลิกซ์การ์เดนห้างเอ็มควอเทียร์ งานนี้มีเหล่าคนดังตบเท้าเข้าร่วมงานมากมายรวมถึงบรรดาเพื่อนสนิทและญาติมิตรของทั้งคู่ แต่หลังจากงานผ่านพ้นไป เมทัล เจ้าสาวป้ายแดงก็ออกมาโพสต์รูปคู่แม่ พร้อมขอโทษยาวเหยียด ที่ตนเองลืมแม่มัวแต่ให้ความสำคัญกับคนอื่น

"ก่อนจะไปลงภาพบรรยากาศต่างๆ สิ่งที่อยากจะขอขมาคุณแม่เลย คือวันแต่งที่ 17 สิงหาคมวันเฉลิมฉลอง เมทัลยุ่งและกังวลมากที่แขกมากันเยอะด้วยความรัก ยืนต่อแถวรอถ่ายรูปบ่าวสาวร่วมชั่วโมงในใจคิดกังวลจะทำอย่างไรเพราะทุกคนคือคนที่เรารัก จนลืมนึกถึงจุดกำเนิดของเรา คือ พ่อแม่ ด้วยความที่พ่อเป็นนักร้องมีซีนบนเวทีอยู่แล้วเลยไม่ได้นึกอะไรและแม่ก็เข้าใจมาโดยตลอด แต่ในงานเมทัลกลับลืมเรียกแม่มาถ่ายรูปร่วมกันให้มากกว่านี้ เมทัลเสียใจมากและอยากบอกแม่ว่า ขอโทษแม่ นะคะ ทั่นว่าแม่รู้อยู่แล้วว่าทั่นรักแม่เสมอ เพราะทั่นรู้ดีว่าตั้งแต่เกิดแม่คือคนที่เลี้ยงดูมาผ่านหนาวผ่านร้อนมาด้วยตัวแม่เองลำพัง รายละเอียดความรอบครอบที่แม่ใส่ใจทุกก้าวของชีวิตลูก ไปรับส่งจนถึงมหาลัยไม่ยอมให้ขับรถเพราะเราทำงานซ้อมเต้นดึกนอนน้อย กลัวหลับใน เมื่อก่อนบอกตรงๆรำคาญแม่ทำไมจุกจิก วันนี้เข้าใจทุกสิ่งแล้วว่าทำไมแม่ต้องจุกจิกกับเราเพราะเค้าไม่อยากให้เราพลาดอะไรไปเลยจริงๆ เพราะความรักที่ยิ่งใหญ่ของแม่ที่เสียสละทุกอย่างในชีวิตของแม่เพื่อลูกคนนี้ ขอบคุณแม่จากใจ จากนี้ไป ลูกจะต้องปรับลำดับใหม่ ใครก็ไม่สำคัญเท่าแม่เรา พ่อเราจริงๆค่ะ #รักแม่ที่สุดในโลก #แม่แต่งตัวสวยๆอีกนะ #แม่สวยที่สุดเลย 💘💘💘💘 "

View this post on Instagram

ก่อนจะไปลงภาพบรรยากาศต่างๆ สิ่งที่อยากจะขอขมาคุณแม่เลย คือวันแต่งที่ 17 สิงหาคมวันเฉลิมฉลอง เมทัลยุ่งและกังวลมากที่แขกมากันเยอะด้วยความรัก ยืนต่อแถวรอถ่ายรูปบ่าวสาวร่วมชั่วโมงในใจคิดกังวลจะทำอย่างไรเพราะทุกคนคือคนที่เรารัก จนลืมนึกถึงจุดกำเนิดของเรา คือ พ่อแม่ ด้วยความที่พ่อเป็นนักร้องมีซีนบนเวทีอยู่แล้วเลยไม่ได้นึกอะไรและแม่ก็เข้าใจมาโดยตลอด แต่ในงานเมทัลกลับลืมเรียกแม่มาถ่ายรูปร่วมกันให้มากกว่านี้ เมทัลเสียใจมากและอยากบอกแม่ว่า ขอโทษแม่ นะคะ ทั่นว่าแม่รู้อยู่แล้วว่าทั่นรักแม่เสมอ เพราะทั่นรู้ดีว่าตั้งแต่เกิดแม่คือคนที่เลี้ยงดูมาผ่านหนาวผ่านร้อนมาด้วยตัวแม่เองลำพัง รายละเอียดความรอบครอบที่แม่ใส่ใจทุกก้าวของชีวิตลูก ไปรับส่งจนถึงมหาลัยไม่ยอมให้ขับรถเพราะเราทำงานซ้อมเต้นดึกนอนน้อย กลัวหลับใน เมื่อก่อนบอกตรงๆรำคาญแม่ทำไมจุกจิก วันนี้เข้าใจทุกสิ่งแล้วว่าทำไมแม่ต้องจุกจิกกับเราเพราะเค้าไม่อยากให้เราพลาดอะไรไปเลยจริงๆ เพราะความรักที่ยิ่งใหญ่ของแม่ที่เสียสละทุกอย่างในชีวิตของแม่เพื่อลูกคนนี้ ขอบคุณแม่จากใจ จากนี้ไป ลูกจะต้องปรับลำดับใหม่ ใครก็ไม่สำคัญเท่าแม่เรา พ่อเราจริงๆค่ะ #รักแม่ที่สุดในโลก #แม่แต่งตัวสวยๆอีกนะ #แม่สวยที่สุดเลย 💘💘💘💘 #metalmagicalmoment @mhammham

A post shared by METAL (@metalmetal) on


View this post on Instagram

ให้ภาพเล่าเรื่องนะคะ ☺️🥰 ขอบคุณญาติๆที่เดินทางมาร่วมงาน ขอบคุณพี่ๆทีมงาน @venitawedding และพี่อิงมากๆที่ทุ่มเท่ และจัดออกมาได้อย่างลงตัวไม่มากไป เรียบง่ายแต่สวยงาม ขอบคุณชุดไทยที่สวยและเหมาะกับเมทัลที่สุด @amata_wedding มองตาก็รู้ใจว่าน้องใส่สีไหนหรือแบบไหน ทำให้ทุกอย่างง่ายราบรื่นที่สุดเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ 🥰🙏🏻❤️ #dometal

A post shared by METAL (@metalmetal) on


View this post on Instagram

พรุ่งนี้จะเป็นวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของลูก แม่ขอให้ลูกทำให้ดีที่สุด เหมือนแม่กับคุณยายเคยทำดีที่สุดมาแล้ว เมื่อเราทำดีที่สุดแล้ว ผลของการกระทำย่อมมี ทั้งผลดีและผลเสีย มันมักจะมาพร้อมกันเสมอ 💪🏽จงแข็งแรง ต่อผลที่จะออกมา แม่จะอยู่เคียงข้างลูกสาวของแม่คนนี้ตลอดชีวิต👭👭เท่าที่แม่ยังมีลมหายใจ ลูกคือ แก้วตาดวงใจของแม่ ขอให้ลูกพบเจอแต่สิ่งดีๆ ลูกจงสร้างครอบครัวที่อบอุ่น กับคนที่ลูกเลือกแล้ว แม่รักครอบครัวที่ลูกทั้งสองกำลังจะเริ่มต้นใช้ชีวิตร่วมกันสร้างไปพร้อมๆกัน❤️❤️👩‍❤️‍💋‍👩👩‍❤️‍💋‍👩

A post shared by mhammham (@mhammham) onView this post on Instagram

วันแม่ผ่านไป วันเกิดลูกตามมาติดๆ สุขสันต์วันเกิดลูกสาวคนดีของมามี้ ขอให้ลูกของแม่ จงมีแต่ความสุข ความเจริญ การงานเจริญก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นไป ชีวิตคู่ที่เพิ่งเริ่มต้นขอให้ราบรื่น ใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าไม่ประมาท สุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดสิ่งใดขอให้สมปารถนา ประสบความสำเร็จในทุกๆด้านที่ตั้งใจ เป็นเด็กที่น่ารักกับทุกคน💝💝💝💝🎂🎂🎂🎂🎂

A post shared by mhammham (@mhammham) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...