xs
xsm
sm
md
lg

“ณเดชน์” ชม “ญาญ่า” ทำกับข้าวอร่อยทุกอย่าง เรื่องแต่งขอให้เป็นเรื่องอนาคต ถ้ามันใช่ก็คือใช่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ณเดชน์-ญาญ่า” สวีทหนักมาก ทั้งควงไปทำบุญ ทำกับข้าวให้ครอบครัวทั้งสองฝ่ายทานร่วมกัน ล่าสุดเตรียมจัดทริปสองครอบครัวไปเที่ยวกระชับรักกันอีก แต่ยังไม่คิดเรื่องแต่ง ถ้ามันใช่ก็คือใช่

มีช็อตสวีทให้ได้เห็นอยู่บ่อยๆ เลยทีเดียวสำหรับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับ “ญาญ่า อุรัสยา” ล่าสุดเจ้าตัวก็ควงคู่กันมาร่วมงานเปิดแคมเปญ เลย์ ไทยเทสต์ ที่สยามสแควร์วัน โชว์ป้อนมันฝรั่งกันเล่นเอาแฟนคลับกรี๊ดไม่หยุด บนเวทียังขนาดนี้ไม่ต้องสงสัยว่าชีวิตจริงจะหวานขนาดนั้น ทั้งพากันไปทำบุญร่วมชาติพึ่งจะไปกราบหลวงพ่อพุทธโสธรร่วมกันมาหมาดๆ แถมเมื่อวันแม่ที่ผ่านมา ญาญ่าก็ลงมือทำกับข้าวให้คุณแม่ของทั้งคู่ทาน ณเดชน์ถึงขั้นชมว่าทำอาหารอร่อย

ไปทำบุญร่วมกันที่วัดโสธร
ณเดชน์ : “ไปทำบุญที่ฉะเชิงเทราครับ แล้วก็ไปไหว้หลวงพ่อโสธรกันดีกว่า จริงๆ ก็ไม่ได้บนไว้ครับ เราแค่ไปกราบวัดที่เป็นที่ศรัทธาของคนในจังหวัด ของคนไทย”
ญาญ่า : “เป็นวัดที่หนูไปบ่อยมากๆ ค่ะ แต่ไม่ได้ไปนานแล้วก็เลยแวะไปค่ะ”

ญาญ่าโชว์ฝีมือทำกับข้าวให้คุณแม่ของทั้งสองคนทานในวันแม่
ณเดชน์ : “ก็ดีครับ เราก็ว่างด้วย ก็เลยถือโอกาสทำกับอาหารให้กับแม่แก้วกินด้วย แล้วก็ถือโอกาสไหว้แม่แก้วแล้วก็แม่ปลาด้วยครับ เป็นวิธีที่ทุกๆ คนไทยก็คงจะทำกันทุกคนอยู่แล้ว อาหารอร่อยครับอร่อย เขาเป็นคนทำเกือบทุกอย่างเลย เขาก็เป็นอยู่แล้ว ก็เลยทำเมนูที่เขาถนัด”

เตรียมพาทั้งสองครอบครัวไปเที่ยว
ณเดชน์ : “อันนี้คือผมจะไปกับที่บ้านครับที่ต่างประเทศครับเดือนตุลาคม แต่ทริปของแม่ปลากับแม่แก้วเดี๋ยวมีอีกรอบครับ ยังไม่ได้ไป”

“ญาญ่า” ไปช่วยเลี้ยงลูก “มาร์กี้” เลี้ยงลูกแต่ยังไม่อยากมีเอง
“น่ารักมากค่ะ น่ารักถอดคุณพ่อคุณแม่มาเลย ก็ดีค่ะรู้เลยว่าจะถามเรื่องที่น้องร้องไห้ใช่ไหมคะ หนูอาจจะไม่ได้ชินกับเด็กมากสักเท่าไหร่ น้องก็เลยร้องไห้แต่ว่าจริงๆ น้องมีก้าร้องคนเดียวนะคะ น้องมีญ่าไม่ร้อง แต่ว่าก่อนจะร้องเขาก็มองหน้าหนูแล้วก็ขำนะคะ แต่พอหันไป 30 วิก็ร้องเลย วันนั้นโดนแซวหนักมากค่ะเพราะคิมเบอร์ลี่อุ้มใครน้องๆ แฮปปี้ทุกคน แต่ว่าเดี๋ยวหนูจะแก้ตัวใหม่นะ ปกติหนูอุ้มใครทุกคนก็ร้องเหมือนทุกคนค่ะ แต่หนูเชื่อว่าโตขึ้นแล้วน้องๆ ต้องรักหนูค่ะ แต่ถ้าให้มีเอวยังค่ะ(หัวเราะ) ขออาศัยอุ้มลูกเพื่อนไปก่อนแล้วกันค่ะ”

ณเดชน์ : “เรื่องแบบนี้กำหนดไม่ได้หรอกครับ ถึงเวลาก็คงเป็นเวลาของเรา แต่ว่าเรื่องนี้เดี๋ยวคงไว้ เพราะจริงๆ ผมก็อยากให้เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวด้วยอีกนานครับ ผมเชื่อว่าทุกคนมีภาพความฝันเป็นของตัวเองอยู่แล้ว แต่ว่าการที่เราจะทำภาพความฝันให้สำเร็จนั้นเราก็ต้องแชร์กัน ถ้าจะเลือกใครสักคนมาเป็นคู่ชีวิตเราเนี่ย ทุกอย่างมันก็ต้องแชร์กันนะครับ แล้วก็ต้องมั่นใจด้วยว่าในอนาคตข้างหน้าหลังจากที่เราแชร์กันแล้ว ความสมดุลทุกอย่างมันจะอยู่ที่ไหน เราจะไปกันที่ไหน วิสัยทัศน์หรือความฝัน มันไปในทิศทางเดียวกันหรือเปล่า ถ้าใครที่ไปในทิศทางเดียวกันมันก็โชคดี แต่ถ้าใครไม่ใช่ก็ต้องพิจารณา”

ญาญ่า : “มันกำหนดไม่ได้หรอกค่ะ ของแบบนี้มันพูดกันว่าปีหน้า หรือปี 2 ปี มันไม่ได้หรอกค่ะ เมื่อไหร่ที่รู้สึกว่า โมเมนต์นี้คือใช่มันก็ใช่ค่ะ คุณพ่อรอก่อนนะคะ(หัวเราะ)”

กำลังโหลดความคิดเห็น...