xs
xsm
sm
md
lg

“เบลล่า” ปล่อยผ่านโดนแฉเป็นคู่จิ้น “เจมส์จิ-โป๊ป” ที่หน้าฉากรักกันดี แต่จริงๆ เกลียดกัน ยันไม่ใช่ตนแน่นอน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เบลล่า" ยันไม่ใช่ตนหลังมีอักษรย่อแฉคู่จิ้นหน้าฉากรักกันมาก แต่ชีวิตจริงเกลียดกันมาก ถึงขั้นแยกห้องแต่งตัวเวลาออกงาน จนหลายคนคิดว่าเป็นตนกับ "เจมส์จิ" หรือไม่ก็ "โป๊ป" ยันไม่ซีเรียส เพราะไม่เป็นความจริงแน่นอน ขอปล่อยผ่านเรื่องนี้

เป็นอีกหนึ่งดาราที่ทำเอาฮือฮาในวันแม่ด้วยการหอบลอตเตอรี่อัดขยาย และเงินล้านไปมอบให้เป็นของขวัญวันแม่สำหรับสาว "เบลล่า ราณี แคมเปน" งานนี้ทำเอาแฟนโซเชียลยกให้เป็นลูกกตัญญู เอาใจใส่คุณแม่ในทุกโอกาส

"ตามสัญญาค่ะ พูดแล้วต้องไม่คืนคำค่ะ เป็นเงินสด คุณแม่ก็ดีใจแหละ ไม่คิดว่าลูกจะให้จริงๆ คิดว่าอาจจะพูดเล่นหรือเปล่า ก็ประทับใจในความใส่ใจความรู้สึกคุณแม่มากกว่าจำนวนเงินค่ะ (คนยกว่าเป็นลูกกตัญญูคนหนึ่งที่เอาใจใส่คุณแม่ทุกโอกาส?) ขอบคุณค่ะ ความจริงแล้วลูกๆ ทุกคนถ้าเรามีเวลาให้กับคุณพ่อ คุณแม่ ทุกคนก็ถือว่าเป็นลูกกตัญญูค่ะ ไม่เกี่ยวกับว่าจะต้องมีของขวัญหรืออะไรให้ เบลว่าเป็นเรื่องของเวลาและการใส่ใจความรู้สึกกันมากกว่าค่ะ ก็ให้วันตรงกับวันแม่เลย เพราะไม่ได้ทำงานอยู่แล้ว ก็ตั้งใจ แล้วก็ปริ้นต์ลอตเตอร์รี่ แต่ไม่ใช่ใบที่คุณแม่เกือบถูกนะ เป็นอีกใบที่เอาไปปริ้นต์อัดขยาย สมมติว่าแม่ถูกใบนี้แล้วกันแล้วได้เงินเท่านี้"

"พอคุณแม่เห็นก็หูย...จริงเหรอเนี่ย แล้วก็เอาออกมาทีละปึก สักพักก็น้ำตารื้น ชื่นใจค่ะ คุณแม่ก็อวยพรเรื่องสุขภาพเป็นหลัก เรื่องของดวงก็แล้วแต่เนอะ (หัวเราะ) ก็ขอให้คุณแม่ได้ถูกสักวัน คือเบลว่าอาจจะเป็นธรรมชาติของผู้ใหญ่ เขาก็อยากจะมีอะไรให้ตื่นเต้นเดือนละ 2 ครั้ง คุณแม่เบลซื้อน้อยมากอยู่แล้วค่ะ เลยให้คุณแม่ซื้อไป นอกจากให้เงินก็พาคุณแม่ไปทานข้าว ดูหนัง ทั้งวันเลยอยู่กับคุณแม่ค่ะ"

กับประเด็นมีคนออกมาแฉอักษรย่อคู่จิ้นที่ขึ้นเวทีดูรักกันมาก แต่ชีวิตจริงเกลียดกันมาก ถึงขั้นแยกห้องแต่งตัวเวลาออกงาน แถมด่ากันอีกด้วย หลายคนคิดว่าเป็นตนกับคู่จิ้นอย่าง "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" หรือ "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" งานนี้เจ้าตัวบอกไม่ใช่คู่ตนแน่นอน
"ไม่มีเลย ทุกคนรักกันดีมากเลยค่ะ ยังไม่เห็นข่าวเลยค่ะ เบลว่าคนที่ทำงานด้วยกันไม่น่าจะมีแบบนั้นนะคะ ไม่งั้นทำงานด้วยกันไม่สบายใจหรอก กับเจมส์ก็ยังคุยกันอยู่ กับพี่โป๊ปก็ยังถ่ายละครด้วยกันอยู่ ไม่มีเกาเหลากันแน่นอนค่ะ (หลายคนเข้าไปคอมเมนต์เป็นคู่เรา?) โห...ถ้าถามตัวเบลไม่ได้ซีเรียสนะ เพราะว่าเบลรู้ว่ามันไม่ใช่เบลแน่นอน เรารู้ตัวอยู่แล้วยังไงก็ไม่ใช่เรา หรือเขาเกลียดเรา (แอบกระซิบ) ไม่เนอะ ไม่มี ไม่ใช่แน่นอนค่ะ ถึงช่วงนี้เราจะไม่ได้ออกงานด้วยกัน แต่ในช่องเราก็ยังได้เจอกันเรื่อยๆ"

ยันซีเรียส ขอปล่อยผ่านเรื่องนี้
"ไม่ซีเรียสค่ะ เรารู้อยู่แล้วแหละว่าอะไรเป็นยังไง กับทั้งเจมส์ทั้งพี่โป๊ปยังเจอ ยังทำงานด้วยกันอยู่เลยค่ะ ไม่มีปัญหากัน มั่นใจว่าไม่ใช่แน่นอนค่ะ มันไม่ได้มีอะไรก็ปล่อยผ่านดีกว่า"


กำลังโหลดความคิดเห็น...