xs
xsm
sm
md
lg

"นิก" ซัด "พชร์" งี่เง่า แฉที่มาปรี๊ดโผล่ทวงเงินแสนกว่า "แจ๊ส" ก็มา บอกรับบทหมา ยังไม่คิดค่าตัว!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"นิก คุณาธิป" ซัด "พชร์ อานนท์" งี่เง่า แต่งเรื่องให้กลายเป็นคนเนรคุณ แฉสาเหตุปรี๊ดแตก เพราะตนโผล่ทวงเงินแสนกว่า กร้าวไม่อยากเล่นหนังด้วยแล้ว ไม่อยากอยู่ พร้อมขายมอเตอร์ไซค์ซื้อความอิสระคืน ด้านพชร์ประกาศไม่ตอบสื่อ ไม่อยากดัง ลงรูปคนบันเทิงให้กำลังใจรัวๆ ด้าน "แจ๊ส ชวนชื่น" ร่วมวงด้วย บอกรับบทเป็นหมา ยังไม่คิดค่าตัว

กลายเป็นประเด็นร้อนทันที หลังจากที่ "นิก คุณาธิป" เด็กปั้น "พชร์ อานนท์" หวานใจสาว "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" ออกมาโพสต์เดือด ขอสัญญาคืน เพราะทนพฤติกรรมอีกฝ่ายไม่ไหว เหตุสร้างเรื่องใส่ร้าย กล่าวหาว่าตนฟาดงวงฟาดงาเพราะไม่ได้เล่นหนัง 18 ฝน ทั้งที่ไม่เป็นความจริง

โดยหนุ่มนิก ได้เปิดใจสัมภาษณ์ เว็บไซต์คมชัดลึก แบบเดือดแตก ระบุสาเหตุที่อีกฝ่ายโกรธ น่าจะเป็นเพราะค้างค่าโปรโมตหนัง สงกรานต์แสบสะท้านโลกันต์ แสนกว่าบาท ซึ่งตนทวงไป และตอนนี้ก็ยังไม่ได้เงิน ท้าให้สาบานที่ไหนก็ได้ ว่าตนไม่ได้ฟาดงวงฟาดงา เพราะผิดหวังที่ไม่ได้เล่นหนัง 18 ฝน ทั้งที่อีกฝ่ายเป็นคนขอให้ตนเล่นเองก่อนลั่น "เขางี่เง่า"

ส่วนที่ขอสัญญาคืน เพราะอยากมีเวลาไปเรียนหนังสือ ทำช่องยูทิวบ์ ก่อนหน้านี้เคยหมดสัญญาไปแล้ว พชร์ก็อ้อนวอนให้ตนต่อสัญญา ซึ่งตอนนั้นมีค่ายใหญ่ๆ ติดต่อมา แต่ก็ปฏิเสธไป เพราะสบายใจที่จะอยู่กับพชร์ ตอนนี้สัญญาเหลืออีก 3 ปี อยากจะขอคืน ซึ่งตนยินดีจะขายมอเตอร์ไซค์เพื่อเอาเงินมาจ่ายเขาเพื่อให้ตัวเองเป็นอิสระ ยอมรับว่าที่ผ่านมาอึดอัด ไม่เข้าใจว่าเป็นนักแสดงในสังกัดหรือเป็นแฟน ห้ามทุกอย่าง โดยยืนกรานว่าแตงโม นิดาไม่ได้เป็นคนเสี้ยม แต่อึดอัดที่ถูกทวงบุญคุณ และยืนยันว่าไม่เคยเนรคุณ

ส่วนเรื่องเล่นหนังเขาทุกเรื่อง ตนก็อายเหมือนกัน ภาวนาตลอดขอให้มีเด็กใหม่มาแทนซะที เพราะอยากจะเป็นอิสระ พร้อมขอให้พชร์ พูดความจริง จะให้ไปออกรายการคู่กันก็ได้ เชื่อเป็นประเด็นเพราะอีกฝ่ายโมโหที่ตนทวงเงินค่าโปรโมตหนัง ไม่เข้าใจว่ากลายเป็นเรื่องเนรคุณไปได้อย่างไร เสียความรู้สึก หยุดปรุงแต่งเรื่องทำร้ายตนซะที

ขณะที่พชร์ อานนท์ ก็ลงภาพและคลิปวิดีโอคนในวงการบันเทิงให้กำลังใจ ทั้ง เต๋า สมชาย, มอส ปฏิภาณ รวมทั้งหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ พร้อมกับบอกสื่อว่าไม่ต้องติดต่อมาขอสัมภาษณ์เรื่องนี้เพราะไม่อยากดัง เนื่องจากตนดังอยู่แล้ว และหากคิดว่าตนรังแกเด็กก็ขอให้ใช้สมองคิดหน่อย

ด้าน "แจ๊ส ชวนชื่น" ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ในไอจีนิก โดยโพสต์เป็นเพลงปล่อย ขอให้นิคปล่อยวางเรื่องนี้ ลั่นขนาดตนเล่นเป็นหมายังไม่คิดค่าตัวเลย

กำลังโหลดความคิดเห็น...