xs
xsm
sm
md
lg

"ดาว พิมพ์ทอง" ยอมรับทริปกระชับรัก "พอร์ช" ไม่หวานสักเท่าไหร่ ยังคิดถูกฝ่ายชายด่าเห้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ดาว พิมพ์ทอง" เปิดใจ "พอร์ช" ด่าเห้ลงไอจี แค่อารมณ์ชั่ววูบ ยังคิดอีกฝ่ายด่าตนหรือเปล่า รับพอร์ชไม่อยากให้ขุดเรื่องอดีต ทริปกระชับรักไม่ได้หวาน แต่เคลียร์ลงตัว

ดรามาก่อนควงกันไปสวีตหวานต่างประเทศ งานนี้ทำเอาบรรยากาศรักระหว่าง "ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม" กับ "พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์" เลยไม่ฟินกันสักเท่าไหร่ หลังฝ่ายชายโพสต์ด่าเห้ในอินสตาแกรม แม้จะลบทิ้งไปแล้วก็ตาม ซึ่งเรื่องเกิดหลังจากที่สาวดาวไปออกรายการคลับฟรายเดย์พูดเล่าถึงรักเก่าในอดีตกับ "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอตัวดาวในงานเปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษแห่งปี "Jaspal X Orla Kiely" เจ้าตัวก็เผยว่าทริปนี้ไม่หวานสักเท่าไหร่

"ไปเที่ยวกันมาทั้งหมดก็ 15 วันค่ะ ก็มีสกอตแลนด์, ลอนดอน และก็สเปน ถามว่าหวานไหม มันก็หวานไม่เท่าในรูป เพราะในรูปมันก็จะมีท่าโพสต์ มีอะไรต่างๆ ที่คนถ่ายเขาช่วยจัดให้ มันก็เลยดูหวาน แต่จริงๆ แล้วทุกอย่างก็เป็นปกติค่ะ"

เป็นทริปกระชับรักหลังดรามา
"ก็นิดหนึ่งค่ะ เพราะเราผ่านดรามากันมาแบบสดมากๆ คือแค่ลงจากเครื่องบินและเปิดโทรศัพท์ก็มีข้อความส่งมาหาเราเยอะจริงๆ รวมถึงมีคอมเมนต์ มีข้อความแชตส่งเข้ามาถามเยอะมากว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเอาจริงๆ นะตอนแรกหนูก็รู้แหละ รู้ตั้งแต่ก่อนที่จะมีข่าวแล้ว แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะอะไรขนาดนี้ เพราะเขาลบออกไปแล้ว แต่สุดท้ายมันก็เป็น"

แทบไม่ได้เคลียร์กับพอร์ช เพราะเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบ พอรู้ตัวเขาก็ลบออก
"เราแทบจะไม่ได้คุยอะไรกันเลยค่ะ เพราะมันเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบมากกว่า คือพอเขารู้ตัวว่าเขาทำอะไร และเขาก็ลบ ทุกอย่างมันก็ถือว่าเคลียร์ไปแล้ว แต่ด้วยความที่มันชั่ววูบไปแล้วไงคะ มันก็เลยกลายเป็นดรามาที่ตามมา มีความสนุกสนานของโซเชียลมีเดีย มีคนวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา"

แอบตั้งคำถาม ด่าตนหรือเปล่า อีกฝ่ายบอกไม่ชอบให้พูดเรื่องอดีต
"เราไม่ได้ทะเลาะกันเลยนะคะ แต่พออยู่ดีๆ เขาโพสต์ขึ้นมาแบบนี้ มันก็เลยต้องตั้งคำถามเหมือนกันว่าเขาด่าหนูเหรอ ซึ่งคำตอบของเขาก็คือใครเป็นคนทำ ใครเป็นคนพูด เขาเองก็ไม่ชอบ เขาไม่ชอบให้พูดเรื่องอดีต มันก็เลยกลายเป็นปัญหาขึ้นมาค่ะ ตอนนี้ทุกอย่างก็เคลียร์เรียบร้อยแล้วค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...