xs
xsm
sm
md
lg

“โน้ต ศรัณย์” พร้อมปล่อยซิงเกิล “เพื่อนกันยังหวานอยู่”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“โน้ต ศรัณย์” พร้อมปล่อยซิงเกิล “เพื่อนกันยังหวานอยู่” สุดภูมิใจ สานฝันตัวเองในฐานะ “นักร้องเดี่ยว” เต็มตัว

ได้ชื่อว่าเป็น “ผู้ชายมากความสามารถ สำหรับ “โน้ต ศรัณย์ คุ้งบรรพต” ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงในตำหน่ง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายสรรหาและว่าจ้างบุคลากร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา นอกจากนั้นเขายังเป็น “ดาวเด่น” ในวงการ “บันเทิง” ที่หาตัวจับยาก เพราะเป็นทั้งนักร้อง คุณภาพที่มีทั้งถ้วยรางวัลและเหรียญรางวัลเป็นเครื่องการันตีมากมาย ล่าสุดขอสานฝันตัวเองอีกครั้งใน ฐานะ “นักร้องเดี่ยว” เต็มกับซิงเกิลแรกในชีวิต “เพื่อนกันยังหวานอยู่ (Friendship Song)” ซึ่งเตรียมจะปล่อยให้ได้ฟังกันช่วงเดือนสิงหาคมนี้

โดย “โน้ต ศรัณย์” เผยถึงเรื่องนี้ว่า "พูดถึงซิงเกิลแรกในชีวิตชื่อเพลงเพื่อนกันยังหวานอยู่ หรือ Friendship Song เป็นแนวเพลงป๊อปฟังสบายๆ ที่ชวนให้คิดถึงวันสนุกๆ กับเพื่อนๆ ในช่วงยุค 90 ที่หลายๆ คนน่าจะอยู่ในช่วงวัยประถม มัธยมครับ แต่ถ้าใครไม่ได้ผ่านยุคนั้นมา ก็ฟังได้สนุกไปด้วยกันได้ เพราะเพลงนี้ออกแบบมาให้ฟังสบายๆ มีความสุขแฝงอยู่ในเนื้อเพลง ทำนอง และดนตรี"

"กว่าที่เพลงนี้จะลงเตรียมตัวก็ใช้เวลานานเป็นพิเศษ เพราะโน้ตตั้งต้นจากการหาแรงบันดาลใจว่าเราอยากเล่าเรื่องอะไร ส่งอะไรให้คนฟัง ช่วงแรกๆ ปวดหัวมาก จนสุดท้ายตกผลึกได้ว่า ไม่ว่าจะทำเพลงแนวไหน หรืออะไรก็ตาม ตัวเราต้องรักมันและเชื่อมั่นก่อน เลยได้ความคิดว่า วันเวลาช่วงยุค 90 ที่เราเองยังเด็กๆ อยู่นี่แหละที่เรามีความสุขกับมัน และ สนุกไปกับมันมากๆ เลยตอบตัวเองได้ครับว่า เราจะเลือกเพลงที่พูดถึงเรื่องราวในวันสนุกๆ เหล่านั้น แล้วก็เลยไปปรึกษากับทีมงานเพลงที่เก่งและเชี่ยวชาญให้ช่วยกันทำเพลงตามแนวคิดที่เราอยากทำ"

"สรุปโดยรวมแล้วเกือบๆ ปี กว่าจะคลอดออกมาเป็นเพลงนี้ได้ ที่เรามุ่งมั่นเพราะเหมือนเป็นการสานฝันตัวเอง และสำเร็จไปอีกขั้น สานฝันในฐานะนักร้องด้วย และเติมความสุขของชีวิตด้วย ส่วนเรื่องความสำเร็จ โน้ตมองว่างานนี้สำเร็จไปแล้วในใจโน้ต ตั้งแต่วันที่โน้ตมีความสุขกับเนื้อหาของมัน ตั้งใจทำมัน และจบออกมาเป็นผลงาน ยังไงก็ขอฝากซิงเกิ้ลเพื่อนกันยังหวานอยู่หรือ Friendship Song ปลายเดือนสิงหาคมนี้ น่าจะได้ฟังกัน”
กำลังโหลดความคิดเห็น...