xs
xsm
sm
md
lg

“KEVINA” ชวนทำปาสไตล์ Switzerland เอาใจน้องหมาแมวสุดเลิฟ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
จะมีใครรู้บ้างว่าเจ้าของผลิตภัณฑ์พรี่เมี่ยมสำหรับสุนัขและแมว KEVINA อย่างคุณถิระวัฒน์ วัฒนวณิชยกุล หรือ คุณไมค์ เควิน่า (KEVINA) ที่ใคร ๆคุ้นเคยและรู้จักกันดีผ่านกลิ่นน้ำหอมสำหรับสุนัขและแมว KEVINA นั้นเริ่มจากการมีอาชีพเป็นช่างตัดขน (Pet Groomer)โดยมีประสบการณ์ทำงานมากว่า 10 ปีและผ่านการตัดขนมาแล้วกว่า 50,000 ตัว

อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับทีมสัตวแพทย์ทั้งในคลินิกที่กรุงเทพฯและต่างประเทศ ทำให้เขาได้เรียนรู้ถึงปัญหาและผลิตแบรนด์สินค้าที่มีทั้งคุณภาพและเข้าใจสัตว์เลี้ยงและของเจ้าของมากที่สุด(สุนัข แมว กระต่าย) ซึ่งสินค้าทุกชิ้นสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่ใช้บริการอย่างแท้จริงโดยมีเหล่า ดารา เซเลบริตี้ของเมืองไทยให้การยอมรับและไว้วางใจโดยเป็นแบรนด์สัตว์เลี้ยงที่คนดังของเมืองไทยมาร่วมกันโปรโมทมากที่สุดและสินค้าภายใต้แบรนด์ของKEVINA ทุกชิ้นยังได้ร่วมบริจาคสมทบช่วยเหลือสนับสนุนน้องหมาแมวที่ด้อยโอกาสมาโดยตลอดอีกด้วย

นอกจากจะพัฒนาและคิดค้นสินค้าความงามเพื่อสัตว์เลี้ยงทุกตัวที่ต้องมี Pet A List แล้วคุณไมค์ยังแนะนำเคล็ดลับความงามเพื่อดูแลขนและผิวหนังของน้องหมาแมวให้สวยแบบ Make Over ด้วยการทำสปาสไตล์ Switzerland ที่ได้แรงบันดาลใจของการผสมผสานกลิ่น Swiss Herb จากเทือกเขา Pilatus ลูเซิน สวิสเซอร์แลนด์

“สิ่งแรกคือต้องสังเกตดูเส้นขนน้องหมาก่อนว่าเป็นขนสั้น ยาว หรือมีขนชั้นข้างอีก เช่น น้องหมาพันธุ์ปอมเมอเรเนี่ย ฯลฯ อยากให้ช่วงเวลาการอาบน้ำของน้องหมาเป็นช่วงที่วิเศษสุดของเขา จึงขอแนะนำให้เลือกอาบน้ำในช่วงเวลา 10:00 - 13:00น.นะครับ เพราะเป็นช่วงที่อากาศกำลังสบายสุด ๆโดยก่อนเริ่มการอาบน้ำทุกครั้งให้เจ้าของลองพูดคุยกับน้องก่อนและนวดขนให้รู้สึกผ่อนคลาย แล้วจึงเริ่มต้นด้วยการอาบน้ำด้วยแชมพู (KEVINA Dog Shampoo Swiss Herb since 1999) 1-2 ครั้งเพื่อล้างขจัดสิ่งสกปรกและคราบไขมัน หลังจากนั้นใช้ครีมนวดขนสำหรับน้องหมาขนยาวหรือ 2 ชั้น(KEVINA Dog Conditioner Swiss Herb since 1999) เพื่อทำให้ขนหวีง่ายลดการคลายตัวไม่พันกัน จากนั้นให้ใช้ ทรีทเม้นท์สปาโคลนผงถ่าน(KEVINA Advanced RefreshingClay Spa Treatment) เพียง1-2 ครั้งต่อเดือน เพื่อช่วยดูดซับสิ่งสกปรกหรือสารเคมีที่ติดค้างตามผิวหนังออกและขนนุ่มลื่นเวลาเป่าขนเสร็จหวีแปรงง่ายขึ้นโดยหมักโคลนทิ้งไว้ 1-2 นาทีจึงล้างออกให้สะอาดและเช็ดให้ขนแห้ง แล้วตามด้วยผลิตภัณฑ์กันความร้อนจากไดร์(KEVINA Advance Heat Protection) แล้วเป่าให้ขนแห้งสนิทอีกครั้ง ส่วนขั้นตอนที่สำคัญที่สุดคือการหยดสปาเซรั่มบำรุงขน(KEVINA Pat Spa Serum) พร้อมทั้งนวดเบาๆ เพื่อการผ่อนคลายความเครียดและปลอบประโลมน้อง ๆ ด้วยกลิ่นหอมสุดหรูจากสวิสเซอร์แลนด์” คุณไมค์ กล่าว

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณถิระวัฒน์วัฒนวณิชยกุล KEVINA HOUSE 54/234 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านบัวทองธานี พาร์ควิลล์ 5 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110 โทรศัพท์ 089-9939382 Line ID: mikebangkok และ FB :Kevina Natural Thailand


กำลังโหลดความคิดเห็น...