xs
xsm
sm
md
lg

“ปิ่น เก็จมณี” เคลื่อนไหวให้กำลังใจทุกคนในครอบครัว บอก “เจ้าขุน” ชนะตั้งแต่วันแรกที่ขอต่อยแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แม้จะมีกระแสดราม่าอย่างร้อนฉ่าในโลกของโซเชียล สำหรับกรณีพฤติกรรมของ "เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “เจ เจตริน วรรธนะสิน” ในรายการ หลังชกแพ้น็อคให้กับนักแสดงหนุ่มวัยทีน "10 Fight 10 มหาโยธารักษ์" ทั้งการแย่งไมค์พิธีกร รวมถึงช็อตเหมือนที่จะชูนิ้วกลางให้กับแฟนๆ ที่เข้าไปเชียร์

และดูท่าว่าเรื่องราวจะบานปลายลามปามไปถึงประเด็นดราม่าการเลี้ยงดูลูกของครอบครัวนี้ ว่าอบรมสั่งสอนลูกอย่างไร? ถึงเกิดพฤติกรรมอย่างนี้ขึ้นได้ ล่าสุด(13 ส.ค.) “ปิ่น เก็จมณี” คุณแม่สุดสตรองก็เคลื่อนไหวออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังทุกคนในครอบครัว โดยได้ขอบคุณตั้งแต่คุณพ่อเจ รวมถึงลูกชาย “เจ้าขุน” ที่คือผู้ชนะในสายตาตนเอง ตั้งแต่วันแรกที่ตัดสินใจขอลงสนามมวยแห่งนี้ พร้อมทั้งพูดถึงความทุ่มเทของลูกชายอย่างหนัก แต่ก็ยังไม่พอ ขอให้สู้ต่อไป

ขอบคุณผู้ชายคนนี้ ... ถ้าไม่ได้ผู้ชายคนนี้เป็นพ่อ เด็กน้อยคนนี้ ก็คงจะไม่มีวันนี้ วันที่เค้าเป็นนักกีฬา และนักสู้มืออาชีพแบบนี้ค่ะ ... รักเจนะคะ

ขอบคุณสำหรับของขวัญวันแม่นะครับลูกรัก ไม่ต้องขอโทษแม่สักคำครับลูกที่ไม่ชนะ เวทีนี้สอนให้ลูกรู้จักแพ้เป็น แต่สำหรับแม่ ลูกชนะตั้งแต่วันแรก ที่ลูกขอต่อยแล้ว ลูกชนะใจตัวเอง ลูกทุ่มเทมาก เปลี่ยนตัวเอง นอนเร็ว ตื่นเช้า ไปซ้อมหนักทุกเช้า คุมอาหาร และรับต่อยกับพี่อายุ23 แค่นี้ก็สุดแล้ว! แล้วลูกก็ได้เรียนรู้ว่า สุดแค่นี้ ไม่ยังไม่พอ ... ชีวิตนี้ ยังมีอะไรให้ลุยอีกเยอะครับลูก จบป้ะ ?! ลุยต่อไปครับ จุ๊นจุ๋นลูกแม่ แม่รัก

นาย ... คุณคือสุดยอดพี่ชาย แม่ภูมิใจมาก ที่เห็นนายรักน้อง ห่วงน้อง ดูแลน้องทั้งข้างนอก ทั้งข้างในใจทุกวินาทีขนาดนี้ ขอบคุณมากลูก พี่ชายที่แสนดี แม่รักลูกครับ

ขอบคุณหมุดลูกรัก ที่ลูกรักพี่ชาย และห่วงใยอยู่เคียงข้างพี่ชายตลอดนะครับลูก วันนี้ ทำให้ครอบครัวเรายิ่งรักกัน เห็นใจกันมากขึ้น หมุดก็ได้โตขึ้น เรียนรู้จากวันนี้นะลูก ว่าการรู้จักแพ้อย่างลูกผู้ชายเป็นยังไง และความรักในครอบครัว สำคัญที่สุด แม่ภูมิใจในน้องคนเล็กมากลูก เจ้าสมุทร สุดยอด(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

View this post on Instagram

Family is the Best ... Trust me ! #jaypinfamily 🖤

A post shared by kejmanee (@kejmanee) onกำลังโหลดความคิดเห็น...