xs
xsm
sm
md
lg

“วุฒิศักดิ์ คอสเมติก” เปิดตัว “วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น” พร้อมดึงซูเปอร์สตาร์จากเกาหลี “ชาอึนอู” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“วุฒิศักดิ์” ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน “บิวตี้ ลิฟวิ่ง” ของเมืองไทย เปิดตัว “วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น (Wuttisak Beauty Station)” ครั้งแรกกับปรากฏการณ์ป็อปอัพคอนเซ็ปต์สโตร์ด้านความงามที่ให้บริการรูปแบบใหม่ ซึ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่สร้างสรรค์มาเพื่อลูกค้าแต่ละท่านโดยเฉพาะ อัดแน่นไปด้วยนิทรรศการศิลปะแบบอินเตอร์แอคทีฟที่สร้างสรรค์และทันสมัย บนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริ พร้อมส่งผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำและบอดี้โลชั่น “เมจิก คอลเลคชั่น (Magic Collection)” สร้างสรรค์ความสวยแบบเปล่งประกายทั้งภายในและภายนอก และดึงซูเปอร์สตาร์หนุ่มสุดฮอตจากเกาหลี “ชาอึนอู” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์

ภายในงานเปิดตัววุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น และผลิตภัณฑ์เมจิก คอลเลคชั่น ของวุฒิศักดิ์ คอสเมติก ได้รับเกียรติจากสาวงามแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของวุฒิศักดิ์อย่าง “ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และนักแสดงหนุ่มหน้าใสขวัญใจแฟนคลับอย่าง “ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” พร้อมกับ “มีมี-กัลย์สุดา ชนาคีรี” ผู้เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เจ้าของตำแหน่ง “เฟซ ออฟ บิวตี้ บาย วุฒิศักดิ์” และเซเลบริตี้สาวคุณแม่ยังสวย “ออม-นวดี โมกขะเวศ” ที่ตบเท้ามาร่วมงานพร้อมกับร่วมแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับ “ความงามที่เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก” ของแต่ละคนให้แขกผู้มาร่วมงานได้รับฟังกันอย่างใกล้ชิด

ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้รับตำแหน่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของวุฒิศักดิ์ คอสเมติก ซึ่งหมายความว่าเราจะได้เป็นตัวแทนที่ส่งต่อและแนะนำสิ่งดีๆ เกี่ยวกับเรื่องความสวยทั้งจากภายนอกและภายในให้กับทุกคน ฟ้าใสคิดว่า วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น จะเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ที่สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักสวยรักงามได้ดีมากๆ โดยเฉพาะคนที่ไม่ค่อยมีเวลาแบบฟ้าใส เพราะแค่แวะมาที่นี่ที่เดียว ก็สามารถเติมความสวยได้จบครบสูตร ส่วนตัวฟ้าใสชอบบริการทรีทเมนต์ใบหน้าของที่นี่เป็นพิเศษ เรียกได้ว่าใช้บริการเสร็จปุ๊บก็ออกมาสวยสมใจตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยค่ะ แถมพี่ๆ พนักงานทุกคนก็ใส่ใจดูแลดีมาก นอกจากนี้คอนเซ็ปต์ของสเตชั่นยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องเกี่ยวกับเทพนิยายและเวทมนตร์วิเศษด้วย ซึ่งฟ้าใสคิดว่าพื้นที่ที่เขาตกแต่งออกมาให้เป็นแบบอินเทอร์แอคทีฟในธีมแฟนตาซีต่างๆ มันแปลกใหม่และน่าสนใจมาก”

ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ เผยว่า “ก็อตเชื่อเสมอคนเราจะสวย หล่อ ดูดี ได้ต้องเกิดจากการดูแลตัวเองแบบรอบด้าน ซึ่งเดี๋ยวนี้ทางวุฒิศักดิ์ก็มีบริการและผลิตภัณฑ์ที่รองรับในเรื่องนี้อย่างครบครันบน วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น ที่นี่ไม่ได้มีแค่บริการและผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลรูปร่างหน้าตาจากภายนอกเท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ให้เราได้ดูแลตัวเองตั้งแต่ภายในด้วย เช่น เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพอย่าง อาซาอิ โบวล์ (Acai Bowl) และน้ำผลไม้สกัดเย็น 100% ดิ อัลเคมี (The Alchemy) สำหรับผลิตภัณฑ์ใน เมจิก คอลเลคชั่นใหม่นั้น ตัวก็อตเองก็ได้ไปทดลองใช้มาแล้ว และชอบทุกสูตรเลยครับ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์โลชั่นที่มีแพคเกจจิ้งดูสวยงามแปลกตา มีเนื้อเบาบาง ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังมีกลิ่นแบบยูนิเซ็กส์ ที่ผู้ชายก็ใช้ได้ กลิ่นไม่ฉุนจนเกินไปแต่ค่อนข้างติดผิวนาน คิดว่าถ้าทุกคนได้ไปลองใช้ก็น่าจะชอบเหมือนกันครับ”

ออม-นวดี โมกขะเวศ อีกหนึ่งเซเลบริตี้สาวสวยที่มาร่วมงาน กล่าวว่า “ตั้งแต่มีลูก ออมก็เริ่มดูแลตัวเองเป็นพิเศษยิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องอาหาร การดูแลผิว และการออกกำลังกาย เพื่อไม่ให้ตัวเราดูโทรมหรือแก่กว่าวัย ยิ่งตอนนี้ที่ลูกๆ ทั้งสองคนอยู่ในวัยกำลังซนแล้วด้วย ก็ยิ่งต้องพยายามบริหารเวลามากขึ้นค่ะ เพราะฉะนั้นการมี วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น บนสถานีรถไฟฟ้าซึ่งให้บริการอย่างครบวงจรในที่เดียวจึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่อย่างออมมาก เรียกได้ว่าแวะไปทำสวยกับวุฒิศักดิ์สักครู่ เสร็จปุ๊บก็ออกไปรับลูกต่อได้เลย แถมก่อนกลับยังแวะซื้อขนมเพื่อสุขภาพและน้ำผลไม้ที่บิวตี้คาเฟ่ติดไม้ติดมือกลับไปฝากสามีและลูกๆ ที่บ้านได้ด้วยค่ะ”

นอกจากนี้ ภายในงานแถลงข่าวยังมีเซเลบริตี้อีกมากมายที่มาร่วมงาน อาทิ คุณจินนี่ -เขริกา โชติวิจิตร คุณแป้ง - อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ คุณเฟย์ อรชุมา ดุรงค์เดช คุณกานดา สายทุ้ม คุณหมิว กมลพร
วงศ์รักมิตร ฯลฯ และมีไฮไลท์พิเศษเป็นการเปิดวิดีโอที่หนุ่ม ‘ชาอึนอู’ พรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของวุฒิศักดิ์ คอสเมติก ส่งมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ชาวไทยให้ได้ฟินกันก่อนที่จะมีการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาอย่างเป็นทางการ

วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น จะเปิดให้บริการบริเวณภายในสถานีรถไฟฟ้าราชดำริตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป และผลิตภัณฑ์ใน ‘เมจิก คอลเลคชั่น’ จะจัดจำหน่ายใน วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น ร้านวัตสัน อีฟแอนด์บอย คิงพาวเวอร์ รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ อาทิ ช็อปปี้ ลาซาด้า และเว็บไซต์ของวุฒิศักดิ์ https://wuttisakcosmetics.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...