xs
xsm
sm
md
lg

แต่งงานไม่ทันไร “ไมลีย์ ไซรัส” ประกาศแยกทาง “เลียม เฮมสเวิร์ธ” แล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ทำเอางงกันเป็นแถบๆเมื่อมีข่าวยืนยันว่า แต่งงานกันไม่ถึงปี “ไมลีย์ ไซรัส และ เลียม เฮมสเวิร์ธ ได้ขอแยกทางกันแล้ว “ตอนนี้เลียม และ ไมลีย์ ตกลงที่จะแยกทางกันแล้ว” ตัวแทนของนักร้องสาววัย 26 ปีออกมาแถลงถึงการแยกทางในครั้งนี้

“ในฐานะคนรักทั้งคู่ได้เคยพัฒนาและเปลี่ยนแปลงตนเองกันมาแล้ว แต่ตอนนี้ต่างฝ่ายต่างตัดสินใจได้แล้วว่านี่คืออะไรที่สำคัญที่สุดสำหรับพวกเขาเพื่อที่จะได้โฟกัสในเรื่องงานของตนเอง พวกเขาจะยังคงเป็นพ่อแม่ที่จะช่วยดูแลสัตว์เลี้ยงที่พวกเขาช่วยกันดูแลมาตลอดต่อไปแม้จะแยกทางกันแล้ว ได้โปรดเคารพขั้นตอนและความเป็นส่วนตัวของพวกเขาด้วย”

ข่าวการแยกทางกันของทั้งคู่เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่เลียมและไมลีย์เพิ่งฉลองครบรอบความสัมพันธ์ 10 ปี แต่ก็มีแหล่งข่าวยืนยันว่าทั้งคู่ค่อนข้างห่างกันมานานแล้ว และพยายามที่จะทำให้ความสัมพันธ์กลับมาดีในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาแล้วเช่นกัน

“พวกเขาพยายามที่จะทำให้มันเวิร์คในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา แต่ความรู้สึกของพวกเขาก็ไม่ได้กลับไปเหมือนเดิมเท่ากับตอนที่ตัดสินใจแต่งงานกันเมื่อปีที่แล้ว มันเป็นปีที่แย่มากๆสำหรับทั้งคู่”

ตามรายงานระบุว่านักร้องสาวได้กลับเข้าสตูดิโอเพื่อเตรียมงานเพลงของตนเองและออกทัวร์ยุโรป ทำให้พวกเขาไม่มีเวลาให้กันและต้องแยกกันอยู่หลายครั้ง ขณะที่เลียมเองก็โฟกัสกับการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายกว่า ไมลีย์พร้อมมากที่จะทำเพลงและโฟกัสที่การออกทัวร์รวมถึงการแสดงโชว์ที่ต้องเตรียมตัวหลายอย่าง เลยทำให้ทั้งคู่ค่อยๆห่างกัน การแยกทางกันครั้งน้ไม่ได้มีเรื่องของมือที่สาม เพราะต่างยังติดต่อกัน เพียงแต่ตัดสินใจแล้วว่าต่างฝ่ายต่างมีจุดยืนที่ต่างกันในการใช้ชีวิตตอนนี้”

เมื่อเดือนที่แล้ว ไมลีย์ ไซรัส ก็เพิ่งจะพูดถึงชีวิตแต่งงานของตนเองที่ไม่เหมือนใครและค่อนข้างซับซ้อน หลังได้สละโสดไปแล้วกับนักแสดงหนุ่มวัย 29 ปี

“ฉันว่ามันคงจะทำให้คนสับสนน่าดูเรื่องที่ฉันแต่งงาน แต่ความสัมพันธ์ของฉันค่อนข้างไม่เหมือนใครค่ะ และฉันไม่รู้เลยว่าฉันอนุญาตให้คนอื่นเข้ามามีส่วนรับรู้กับเรื่องของเราตั้งแต่เมื่อไหร่เพราะว่ามันก็ค่อนข้างซับซ้อนอยู่ แถมยังโมเดิร์นมากด้วย ฉันไม่เคยคิดเลยว่าเราจะมาถึงจุดที่คนอื่นๆเขาทำกัน ฉันหมายถึง จะมีคนคิดเหรอว่าไมลีย์กำลังอยู่บ้านในชุดผ้ากันเปื้อน?”

“ฉันมีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างแตกต่างแต่ฉันเองก็ยังคงเสน่หากับสาวๆอยู่นะ ผู้คนกลายมาเป็นมังสวิรัติก็เพื่อเหตุผลทางด้านสุขภาพ แต่เบคอนก็ยังโคตรอร่อยอยู่ดี และฉันเองก็รู้ ฉันตัดสินใจในแบบคนรักว่า คนนี้คือคนที่ฉันรู้สึกพึ่งพิงได้มากที่สุดแล้ว แต่ฉันเองก็ไม่ได้จะเป็นภรรยาในแบบทั่วๆไปที่เขาเป็นกันได้ ฉันไม่เคยชอบคำอะไรพวกนั้นเลยด้วยซ้ำ”

ต้องบอกว่าคู่รักคู่นี้รักๆเลิกกันมายาวนานนับ 10 ปี โดยเลียมเองเคยขอไมลีย์แต่งงานเมื่อปี 2012 แต่ก็ถอนหมั้นกันไปในอีก 1 ปีต่อมา และกลับมาคบกันอีกครั้งในปี 2015 และมาประกาศแต่งงานกันเมื่อเดือน ธ.ค. 2018 พร้อมกับจัดงานแต่งงานกันแบบส่วนตัวพร้อมหน้าครอบครัวทั้งสองฝ่ายที่บ้านพักในเทนเนสซีกำลังโหลดความคิดเห็น