xs
xsm
sm
md
lg

“โจอี้ บอย” พร้อมมาก ชีวิตมีครบทุกอย่างขาดแค่เมีย ลั่นสาวคนต่อไปต้องเป็นภรรยา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“โจอี้ บอย” ยันโสดร้อยเปอร์เซ็นต์ “อ้อม ศิริวรรณ” แค่นางเอ็มวี เกรงใจตกเป็นข่าวด้วย ลั่นคนต่อไปน่าจะเป็นภรรยาแล้ว ไม่มีเวลามานั่งมีแฟน ที่ผ่านมามีคู่เดตแต่ยังไม่ใช่ เปิดใจไม่เหงา เป็นหนูที่ร่าเริง มีพร้อมทุกอย่าง ขาดแค่เจ้าสาว

โพสต์ภาพสาวสวยอุ้มแมว จนทำให้แฟนๆ เข้าใจผิดคิดว่าเปิดตัวแฟนใหม่ ที่ไหนได้ที่แท้เป็นแค่นางเอกเอ็มวีเพลงใหม่เท่านั้น โดย “โจอี้ บอย” เผยเกรงใจ “อ้อม ศิริวรรณ” ที่ต้องตกเป็นข่าวด้วย ยืนยันโสด ยังไม่มีเมีย

“หลายๆ คนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นแฟน จริงๆ แล้วไม่ใช่ นั่นนางเอก เป็นภาพที่เราถ่ายเพื่อทำเป็นกรอบรูปในบ้าน ฟีลแฟน แต่พอปล่อยไปคนก็โฟกัสว่าเปิดตัวใหม่หรือเปล่า ไม่ใช่นะครับ เป็นน้องนางเอกในเอ็มวี น้องเขาน่าจะเดือดร้อนมากกว่าผม ก็ฝากขอโทษน้องด้วย พอเป็นข่าวน้องบอกว่างานเพียบเลย (หัวเราะ) ก็ยินดีกับน้องด้วย แต่เกรงใจมากที่มาเป็นข่าวกัน”

แอบเดตสาวไปเรื่อยๆ ยังไม่มีใครเข้าตา
“โสดมาปีนึง ความโสดก็โอเคนะครับ จริงๆ ใช้ชีวิตไม่ได้ลำดับความรักอยู่ต้นๆ อยู่แล้ว โสดก็ทำงานไป เพื่อนก็มี ไม่ได้มีปัญหาในด้านความโสดสักเท่าไหร่ ก็มีเดตบ้าง ทานข้าว ทำความรู้จักกับคนไปเรื่อยขณะที่เรายังโสด เราก็เฟ้นหาได้ ถามว่ามีใครเข้าตาไหม ก็ยังดูๆ อยู่ทั่วไปครับ”

ไม่เหงา ยังหาแฟนอยู่ คนต่อไปน่าจะเป็นภรรยา
“เหงาไหม ไม่ค่อยเหงาแล้ว ชินแล้ว ดูเศร้าเปล่า (หัวเราะ) ตอนนี้ผมเป็นหนู หนูร่าเริง หนูก็คิดถึงแมว แมวไม่อยู่แล้ว แค่นั้นเอง (หัวเราะ) ยังคงหาอยู่ ไม่ได้สิ้นหวังเรื่องความรัก ยังพร้อมเสมอ มองรักครั้งใหม่ คนต่อไปน่าจะเป็นภรรยา ไม่มีเวลามานั่งมีแฟน ต้องเลือกหนักๆ แล้ว ต้องตั้งใจแล้ว จริงๆ ไม่เคยตั้งกฎ อะไรจะเกิดก็เกิดได้เลย อยากแต่งก็แต่ง ไม่เคยคิดว่าจะไม่มีลูกอยู่แล้ว มันพร้อมทุกอย่างแล้ว สบายๆ รอเจ้าสาว ถ้าใช่เลยมันก็ใช่นะ ก็มองอยู่”

“ถามว่าสาวที่เข้ามาจะกลัวไหม อาจเป็นอันหนึ่งช่วยสกรีน ถ้าเขากลัวก็คงไม่เข้ามาหาอยู่แล้ว ก็คงจะไม่ใช่ซึ่งกันและกันอยู่แล้ว คนเข้ามามีความกล้าพอสมควร แต่เข้าพร้อมๆ กันก็ได้ ไม่ได้มีกฎเกณฑ์ขนาดนั้น ตอนนี้โสดครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...