xs
xsm
sm
md
lg

"โกโก้" สู้ตาย "พี่เกด" ตลก โกโก้ลดน้ำหนักก็มี! แฮปปี้ผลงานชัด รับนางเอกหนังเรื่องแรก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ด่ากันดีนักจะไม่มีงาน "โกโก้ อารยะ" โดดรับนางเอกหนังเรื่องแรกหลังคว้ามงฯ ยันไม่เกี่ยวกระแส แต่ได้มาเพราะผลงานที่ชัดเจน ปลงแล้วคนด่า เผยดรามา "ลูกเกด" โอกาสเคลียร์ในอนาคตยังไม่ทราบ ยังรักและเคารพ แต่ตอนนี้ต้องทำงาน ชมอีกฝ่ายตลก แนะโกโก้ไม่อ้วนก็มี ไม่ว่างร่วมก๊วนเดอะเฟซ และไม่มีใครชวน

ขึ้นแท่นเป็นนางเอกหนังเรื่องแรก หักปากขาเมาท์วิจารณ์จะไม่มีผลงานหลังคว้ามงฯ เพราะไปปีนเกลียดตัวแม่ในวงการอย่าง "ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม" ถึงขนาดลูกเกดประกาศชัดไม่ขอเอ่ยถึง ไม่ดื่มโกโก้ เพราะอ้วน ล่าสุด "โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์" มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ได้เปิดใจในงานเปิดกล้องหนัง 1325 เลขเป็น เลขตาย ที่ เอ็นดู เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เจ้าตัวก็เผยว่าได้มางานชิ้นนี้เพราะผลงาน ไม่ใช่กระแส และขอบคุณผู้ใหญ่ให้โอกาส จะทำให้ดีที่สุด

"ก็รู้สึกดีใจ แล้วก็ขอบคุณที่ให้โอกาสหนูนะคะ ก็เป็นเรื่องแรก ต้องพิสูจน์ตัวเอง ก็ท้าทายค่ะ เล่นหนังสยองขวัญก็กลัวนะ แต่ก็ชอบดูค่ะ เขาเลือกเราเพราะคาแรคเตอร์น่าจะได้ แบบสวย เซ็กซี่ เปรี้ยวๆ ต้องติดตามนะคะ ก็ตัดสินใจไม่นานนะคะ ก็มีการคุยกับผู้ใหญ่ แล้วก็ดูว่าคาแรคเตอร์มันตรงกับเราพอดี แล้วเขาก็โอเค ก็เลยคอมเฟิร์มค่ะ"

"มีเรียนแอ็กติ้งเพิ่มเติมแน่นอนค่ะ เพราะเราก็เคยเรียนมา แต่หยุดเรียนไปสักพักหนึ่งแล้ว มันต้องฝึกให้เราพร้อมมากที่สุด แต่ก็ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เริ่มถ่ายเลยค่ะ ไม่หนักใจค่ะ รู้สึกดีใจมากกว่า มันเป็นโอกาสที่เราได้รับ ก็ต้องทำให้ดีที่สุดค่ะ ไม่กดดันค่ะ รู้สึกดีด้วยซ้ำ เรามีงาน ผู้ใหญ่ให้โอกาสเรา วันนี้พี่ณวัฒน์ (ณวัฒน์ อิสรไกรศีล) ก็มาให้กำลังใจด้วย พี่เขาน่ารักมาก เป็นคุณพ่อ เป็นทั้งบอส เป็นทั้งฝ่ายดัน ดันสุดๆ ดันทุกคนเลย"

โต้ได้เป็นนางเอกเพราะกระแส ให้รอดูผลงานจะชัดเจนกว่า ได้โอกาสแล้วจะทำให้ดี
"หนูว่ารอดูที่ผลงานดีกว่าค่ะ ผลงานมันจะชัดเจนมากกว่า กระแสก็คือกระแส แต่ว่าถ้าเราทำได้ดี ใครก็ว่าเราไม่ได้ พร้อมพิสูจน์ตัวเองค่ะ ถามว่ารู้สึกยังไงที่คนมองว่าได้เราเพราะกระแส ก็รู้สึกว่าเหมือนเป็นแรงผลักดัน แล้วถ้าเราไม่ทำให้เต็มที่ สิ่งที่ผ่านมามันก็จะเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ได้โอกาสแล้ว เราก็ต้องทำให้มันดี ทำให้คนเห็นว่าเรามีความสามารถนะ ไม่ใช่แค่ผ่านไปวันๆ"

ปลงคนบนโลกมีเป็นล้าน ขอปล่อยผ่านคนคิดไม่ดี
"ถามว่าอยากบอกอะไรคนมองแง่ลบ หนูว่าคนพวกนั้นเขาไม่ได้รู้จักหนู ไม่ได้มาสัมผัสว่าหนูเป็นคนยังไง เขาจะว่าอะไร เราไม่สามารถไปห้ามเขาได้จริงๆ ค่ะ คนบนโลกนี้มีเป็นล้านคน เราต้องปล่อยเขา ถ้าเราไม่ปล่อยก็ใช้ชีวิตยาก เราก็ปลงแล้วค่ะ ทำวันนี้ให้ดีที่สุดค่ะ ไม่ใช่ว่าไม่แคร์นะ แต่ว่าเหมือนเราอยู่กับตัวเอง ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง แล้วก็ทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด"

ถามคนด่า ไม่เหนื่อยใช่ไหม
"ถ้าพูดว่านอยด์ ในระหว่างเก็บตัวหนูนอยด์กว่า ตอนนี้พอมันจบแล้วมันก็คือจบ ถ้าเราไปนั่งอ่าน มันไม่มีประโยชน์ค่ะ เพราะเราก็ไม่มีเวลาว่างไปอ่าน งานก็เยอะ เยอะจริงๆ ทั้งขอบคุณสปอนเซอร์ ขอบคุณสื่อค่ะ ตอนนี้ก็ไม่เชิงว่าจะโนสนโนแคร์ แต่ว่าก็ดูผ่านๆ บ้าง ปล่อยผ่านบ้าง ไม่ใช่ไม่ดูเลย เราก็อยากดูว่าเขาจะด่าจะว่าอะไร เขาไม่เหนื่อยใช่ไหม(หัวเราะ)"

เผยกรณี "ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม" จิกไม่ดื่มโกโก้ กินแล้วอ้วน สวนโกโก้ลดน้ำหนักก็มี อวยเป็นคนตลก
"โกโก้ลดน้ำหนักก็มีนะคะ (หัวเราะ) ถามว่าตัดขาดกันไปไหม ณ ตอนนี้หนูยังไม่ได้พูดคุยกับพี่เกดเลยนะคะ แล้วก็หนูเป็นเด็ก หนูเคารพผู้ใหญ่อยู่แล้ว แล้วหนูว่าพี่เกดเป็นคนตลก น่าจะพูดขำๆ มากกว่า เราก็ได้ฟังแล้วค่ะ ณ ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกันค่ะ ต่างคนต่างทำงาน เรื่องที่คนมองว่าเป็นการสาดใส่กัน หนูไม่กังวลค่ะ อย่างที่พูดว่าขยับเขยื้อนอะไรก็เหมือนจะเป็นเรื่อง คือสำหรับหนูมันไม่ใช่ค่ะ หนูอยู่กับตัวเอง ไม่ได้ไปพาดพิงถึงใครค่ะ"

ฟังแล้วไม่มีความรู้สึก
"ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะคะ ยังไงดี คือพี่เกดเป็นคนน่ารัก เขาเป็นคนตลก หนูว่าเขาไม่น่าจะซีเรียสอะไรค่ะ ถามว่าหนูเป็นเด็กต้องเข้าหาเขาก่อนไหม ยังไม่มีโอกาสได้เข้าไปเลยค่ะ พี่เกดก็ทำงาน หนูก็ทำงาน เหมือนต่างคนต่างทำงานมากกว่า โอกาสเคลียร์ใจในอนาคตก็ยังไม่รู้ค่ะ ซึ่งหนูเป็นเด็กต้องเคารพผู้ใหญ่อยู่แล้วเนาะ(หัวเราะ)"

ไม่โผล่รวมตัวแก๊งเดอะเฟซเพราะไม่ว่าง และไม่มีใครชวน
"ไม่แปลกค่ะที่ไม่มีหนู เพราะว่าหนูต้องทำงาน คือพี่เกดเขาก็จะนัดแบบนี้เป็นปกติอยู่แล้วค่ะในทีม แล้วหนูก็ไม่ได้ว่างไปด้วย แล้วก็ไม่ได้ติดต่อกัน ก็เลยไม่ได้ไป ถามว่ามีคนชวนไหม ไม่ค่ะ เพราะตอนนี้ก็ต่างคนต่างทำงาน กับเพื่อนๆๆ เดอะเฟซก็คุยกันเหมือนเดิม"

ใครจะแบ่งพรรคแบ่งพวกก็ตามใจ ขออยู่กับตัวเอง
"อันนี้เป็นความคิดของแต่ละคน ไม่เกี่ยวกับหนู เพราะว่าหนูอยู่กับตัวเอง หนูทำงาน ตั้งใจทำงาน ไม่ได้ไปก้าวก่ายกับใคร (รักเคารพพี่เกดเหมือนเดิม?) ค่ะ (หัวเราะ)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...