xs
xsm
sm
md
lg

จับตา “ปาล์ม” แฟน “ตี๋AF” ย่องเข้าคอร์สเจ้าสาว?

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กระแสดาราแต่งงานฟีเวอร์มาก! ทั้ง “มิว นิษฐา” ที่เพิ่งถูก “ไฮโซเซนต์” คุกเข่าขอแต่งงาน “ริต้า ศรีริต้า” ก็กำลังจะเป็นเจ้าสาวสุดพรีเมี่ยมของ “ไฮโซกรณ์” หรืออย่างล่าสุด “สาวเก๋ ชลลดา” ก็ตกลงเซย์เยสเป็นเจ้าสาวของ “ไฮโซพร้อม” ที่คบหามาราธอนเกือบ10 ปี เรียกว่านาทีนี้ “ดาวเนื้อคู่วงการบันเทิง” มาแรงจริงๆ

และเป็นที่น่าจับตามองเหมือนกำลังจะมีแววลางๆ อีกคู่ เมื่อมีคนเห็น “สาวปาล์ม เอมมิกา” ดีกรีTop 10 Miss Thailand 2012 และ Miss Supercar 2012 หวานใจสุดแซ่บของนักร้อง-ดาราหนุ่ม “ตี๋ เอเอฟ” ย่องเงียบมาทำสวยที่คลินิกความงามชื่อดัง อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม (Infinity Clinic by Dr. Palm) วิภาวดีซอย 2 ถ้าดูเผินๆ ก็ดารามาทำสวย ดูแลผิวหน้า ผิวตัวปกติ แต่มันไม่ธรรมดาก็ตรงที่ “สาวปาล์ม” เลือกใช้บริการ “คอร์สเจ้าสาว” อันลือเลื่องของคลินิกดัง ประหนึ่งเหมือนกำลังจะเตรียมความพร้อมเพื่อเป็นเจ้าสาวของ “หนุ่มตี๋ เอเอฟ” ตามเทรนด์ดาราดังแต่งงานฟีเวอร์

งานนี้จึงได้สอบถามไปยัง “สาวปาล์ม” เธอรีบตอบกลับอย่างอารมณ์ดีว่า “เรื่องแต่งงานอีกนานเลยค่ะ ยังไม่ได้วางแผนไว้เลย (หัวเราะ) ตอนนี้ความรักก็ดีมากๆค่ะ ส่วนเรื่องที่มาใช้บริการคอร์สเจ้าสาว ที่อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม เพราะว่าที่นี่ดังมาก และเป็นที่เดียวที่รวมเอา คอร์สเจ้าสาวทั้ง 6 โปรแกรมดูแลผิวที่จำเป็นสำหรับคนเป็นเจ้าสาว ซึ่งคนธรรมดาทั้งผู้ชาย ผู้หญิงก็สามารถทำได้หมด ทั้งเลเซอร์หลัง เลเซอร์หน้าใส ผลักวิตามินหน้า ผลักวิตามินผิว มาส์กทองคำ และกำจัดขนส่วนเกิน มันดีต่อผิวเราจริงๆค่ะ ซึ่งแต่ละโปรแกรมของที่นี่จะช่วยทำให้ผิวของเราเปล่งปลั่งมีออร่าในราคาเริ่มต้นเพียงแค่500 บาท เท่านั้นเอง”

ด้าน “คุณหมอปาล์ม พญ.ชวนัฐดา เกยานนท์” แพทย์ด้านความงาม ผิวหนัง และเรียวขาอันดับ1 ของเมืองไทย เผยว่า “คอร์สเจ้าสาวของ อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม เป็นคอร์สที่ตัวของหมอปาล์ม คิดค้นและทำเองทุกขั้นตอนก่อนวันแต่งงานจริงๆ เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่า ทั้ง 6 โปรแกรมของคอร์สเจ้าสาว จะช่วยทำให้ดูดีขึ้นได้จริงๆ โดยเฉพาะคนที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าว-เจ้าสาว หรือแม้แต่คนธรรมดาที่อยากดูแลตัวเอง ก็สามารถเลือกคอร์สนี้ได้ค่ะ”

เรียกว่าเรื่องความรักต้องอาศัยโชคช่วยถึงจะได้แต่งงาน แต่ถ้าเป็นเรื่องของการดูแลผิวด้วย “คอร์สเจ้าสาว” ไม่ต้องอาศัยโชคใดๆ เพราะ อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม ช่วยได้อย่างแน่นอน


กำลังโหลดความคิดเห็น...