xs
xsm
sm
md
lg

"ญาญ่า" เขินช็อตหวาน "ณเดชน์" จูงมือข้ามถนนที่สยาม เพื่อความปลอดภัย ชมคนถ่ายสุดยอดมาก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ญาญ่า" เผยว่างตรงกับ "พี่ณเดชน์" ควงกันไปเที่ยวสยาม หาของขวัญให้แม่ๆ ในวันแม่ เขินโมเมนต์ฟินๆ ฝ่ายชายจูงมือแทบประคองข้ามถนนเพื่อความปลอดภัย ชมคนถ่ายสุดยอดมาก อีกไม่นานจะกลับมาเล่นละครด้วยกันแล้ว ตื่นเต้นที่สุดเล่นคนเดียว ฟาดไป 6 คาแรคเตอร์แถมแฟนๆ ก็แยกออกทั้งหมดว่าใครเป็นใคร สำหรับ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ในละครกลิ่นกาสะลอง ซึ่งงานนี้นางเอกสาวเผยว่าภูมิใจมาก แต่คงไม่รับว่าเป็นสุดยอดนางเอก หลังจากนี้ขอพักเบรกบทแฝด ใช้พลังเยอะ

"ดีใจค่ะ เป็นงานที่เราทำมา 10 กว่าปี อันนี้เหนื่อยสุดแล้วค่ะ ดีใจที่คนดูแล้วชอบ แยกตัวละครออกได้ เพราะมีเยอะมาก เท่ากับว่าหนูเล่นไปทุกตัวแล้ว คนดูเห็นความแตกต่างก็ชื่นใจค่ะ ฉากกินหนู ตอนอ่านบทหนูก็ถามว่าเอาจริงๆ เหรอ เขาก็เอาออกจากบทไปครั้งนึง แล้วก็เขียนกลับเข้ามาใหม่อีกรอบ ไม่งั้นกาสะลองเวอร์ชั่นผี เขาจะไม่โกรธขนาดนั้น เพราะฉะนั้นทุกอย่างที่เกิดขึ้น มีเหตุมีผล แต่หนูไม่ได้กินหนูจริง ๆ นะคะ เป็นเต้าหู้"

ไม่ถึงขนาดเป็นสุดยอดนางเอก
"ไม่ขนาดนั้นค่ะ เรื่องนี้ถือเป็นชาเลนจ์อย่างนึง เชื่อว่านักแสดงทุกคน ถ้าได้รับบทแบบนี้จะรู้สึกว่าท้าทาย แล้วเราจะเต็มที่ รู้ว่าโชคดีที่ได้รับบทจริง คือ 5 ตัว 6 คาแรคเตอร์ บทแฝดเดี๋ยวก่อนค่ะ ขอพักก่อน เพราะใช้แรงเยอะ หนูว่าไม่น่าจะมีใครติดต่อมาแล้วมั้งคะ”

มันส์แน่หากได้เล่นละครกับ "เบลล่า ราณี แคมเปน"
"ต้องมันส์มากแน่นอน คือทุกอย่างอยู่ที่ช่องหมดเลยค่ะ"

ฟุ้งควง "พี่ณเดชน์" เที่ยวสยาม ว่างตรงกัน ตั้งใจไปซื้อของขวัญให้แม่ในวันแม่
"ไปหลายที่มากเลยค่ะ ได้เป็นเด็กเมือง 1 วัน ก็เดินสยามได้ค่ะ ไม่ได้นั่งรถ นั่งบีทีเอสด้วย เรามีวันว่างชนกันน้อย แฟนคลับไม่ถึงขนาดแตกตื่นค่ะ วันนั้นหนูมีงานตอนเช้า ถือว่าเราสวยแล้วออกจากบ้านได้ (หัวเราะ) จริงๆ วันนั้นตั้งใจไปซื้อของทุกอย่างสำหรับวันแม่ให้เรียบร้อย เพราะอีกนานกว่าจะมีวันว่างตรงกัน ความจริงก็ไปแถวนั้นบ่อย แล้วรถติดก็เลยนั่งบีทีเอส ถามว่าใครชวน ก็ชวนกันเอง ตอนแรกไม่ได้ไปไหนไกล แต่หาของไม่ครบ ก็เลยต้องไปสยาม"

โมเมนต์ฟินๆ จับมือข้ามถนน ต้องประคอง เพื่อความปลอดภัย
"กำลังจะข้ามถนน ที่ต้องประคอง เพื่อความปลอดภัยมั้งคะ หนูก็ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะเขิน) คนที่ถ่ายรูปก็เก่งมาก ปกติก็ไม่ได้จับมือกันตลอด ทุกครั้งที่ไปไหนก็มีคนถ่ายรูปอยู่แล้ว แต่ไม่ได้รู้สึกอึดอัด เราก็ใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไปค่ะ"

แพลนเซอร์ไพรส์ให้แม่ๆ ในวันแม่
"แพลนวันแม่ปีนี้กำลังดูอยู่ เพราะหนูทำงาน แต่แพลนกันไว้ คือมีเซอร์ไพรส์ให้แม่ๆ ค่ะ เป็นของขวัญที่หนูกับพี่ณเดชน์ทำให้แม่ด้วยกันค่ะ"

อีก 3 เดือนหวนกลับมาเล่นละครกับณเดชน์เรื่องลายกินรี ตื่นเต้นได้กลับมาเล่นละครด้วยกันอีก
"ละครลายกินรี 2-3 เดือนนี้ น่าจะเริ่มถ่ายแล้วค่ะ ก็พยายามอ่านนิยายค่ะ สำหรับญ่าถ้าอ่านนิยายที่เป็นภาษาไทย หนูจะใช้เวลานาน เดี๋ยวเร็วๆ นี้คงมีการฟิตติ้ง ตื่นเต้นนะคะได้กลับมาเล่นละครด้วยกันอีก ไม่เคยเห็นพี่ณเดชน์เล่นย้อนยุค คนดูก็น่าจะแปลกตาดี ซึ่งเป็นย้อนยุคทั้งเรื่อง เป็นแนวสืบสวนสอบสวนค่ะ"กำลังโหลดความคิดเห็น...