xs
xsm
sm
md
lg

เปิดวาร์ปนายแบบพม่าสุดฮอท “Paing Takhon” ว่าที่ซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ทั้งหล่อ ทั้งแรง งานดีระดับพรีเมียมจริงๆ นาทีนี้ต้องบอกว่าไม่มีใครไม่รู้จักนายแบบ-นักร้องหนุ่มมาดเซอร์ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างพม่า และมาโด่งดังในบ้านเรา

“Paing Takhon” หรือ “ไป๊ ตะกอง”

หนุ่มหล่อหน้าคมเข้ม ที่หลายคนลงความเห็นว่าหล่อทุกองศา บางมุมก็มีส่วนคล้ายกับไอดอลหนุ่ม “Kai” จากวง “EXO” ขณะที่บางมุมก็ยังคล้ายกับนักแสดงหนุ่ม “Kim Soo Hyun” ตอนนี้กำลังอยู่ในกระแสนิยมในโลกโซเชียล และทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ หัวใจระทวยรวยรินไปตามๆ กัน

ด้วยอายุเพียงแค่ 23 ปี เป็นเจ้าของหุ่นสุดเฟิร์ม ที่พกพาความสูงมาถึง 178 เซนติเมตร ยังไม่นับแผงอกล่ำๆ ซิกแพก แน่นๆ และรอยสักเท่ๆ ที่ชวนให้หลงใหลในเสน่ห์สมชายชาตรี เจ้าตัวซึ่งยอมรับว่าหลงใหลการสักมาก จนยอมที่จะขัดใจแม่ และเริ่มสักครั้งแรกตอนที่อกหักครั้งแรก ซึ่งส่วนใหญ่จะสักเป็นรูปสัตว์ เพราะว่าเป็นคนรักสัตว์ทุกชนิด

“ไป๊ ตะกอง” เติบโตที่ Kawthaung หรือ เกาะสอง ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศเมียนมา ซึ่งมีชายแดนใกล้กับจังหวัดระนองของไทยนั่นเอง

แจ้งเกิดในวงการบันเทิง ด้วยผลงานทั้งเดินแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายมิวสิกวิดีโอ และพรีเซ็นเตอร์โฆษณามากมายหลายแบรนด์ ทั้งโทรศัพท์มือถือ OPPO, ยางรถยนต์ Sailun, เครือข่ายโทรศัพท์ Telenor Myanmar , เครื่องดื่ม Sunkist , เครื่องดื่มชูกำลัง T247 ฯลฯ จนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางระดับประเทศ

มียอดผู้ติดตามในเฟซบุ๊กส่วนตัวกว่า 1 ล้าน !!!

เรียกว่าจะขยับตัวทำอะไร สาวๆ ก็พร้อมจะเทใจให้ ขนาดภาพอุ้มน้องหมา อุ้มน้องแมว ก็ช่างดูละไมละมุน ดูเป็นสุภาพบุรุษผู้มีจิตใจอ่อนโยนเสียเหลือเกิน

แถมโปรไฟล์ส่วนตัวก็ไมได้ไก่กา แต่ยังไฮเอ็นด์สุดๆ เพราะเป็นถึงหุ้นส่วนคนสำคัญของธนาคารเอกชนยักษ์ใหญ่ อย่าง United Amara (UAB) ที่มีสาขามากมายถึง 78 สาขาทั่วประเทศพม่า และยังเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง “KHON” อีกต่างหาก
 
จากที่โด่งดังในระดับประเทศ ตอนนี้ก็ขยายฐานมาบุกตลาดที่บ้านเราเรียบร้อยแล้ว เริ่มจากการที่มีคนพูดถึง แชร์ภาพ แชร์ข้อมูลกันสนั่นหวั่นไหวในโลกโซเชียลมาพักใหญ่ๆ กระทั่งมีโอกาสได้มาสัมผัสกับตัวเป็นๆ ในงาน “Paing Takhon 1st Fan Meeting in Bangkok” ที่เพิ่งผ่านไปหมาดๆ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ท่ามกลางกองเชียร์ (โดยเฉพาะสาวๆ) ที่แห่กันไปกรี๊ดติดขอบเวทีกันแน่นขนัด ทั้งที่ราคาบัตรสูงถึง 3,500 / 2,000 / 1,000 บาทเลยทีเดียว

ถ้าไม่ดังระดับนี้ เห็นทีว่างานปังๆ แบบนี้ คงเกิดขึ้นไมได้อย่างแน่นอน !!!

แต่งานนี้สาวไทย อาจจะต้องอกหักไปตามๆ กัน แม้เจ้าตัวจะยืนยันสถานะของตัวเองว่าตอนนี้เป็นโสด เพราะว่าเพิ่งเลิกกับแฟนได้ปีกว่าๆ และก็ไม่มีสเปกสาวในดวงใจ แต่หนุ่มแซ่บเบอร์แรงอย่าง “ไป๊ ตะกอง” ก็ออกปากมาแล้วว่าสาวที่ทำให้หัวใจสูบฉีด และอยากเจอมากที่สุด ก็คือ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” หรือ “นิรา” แห่ง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” เพราะชื่นชมในความสวย ความมีเสน่ห์ และก็ฝีไม้ลายมือทางการแสดงที่ตีบทแตกกระจุยนั่นเอง

ถ้าบันเทิงไทยมี “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เป็นเบอร์หนึ่งในเรื่องของความดัง ความหล่อ และเฟอร์เพ็กทุกกระเบียดนิ้ว ก็ไม่แปลกที่เพื่อนบ้านของเราจะมี “ไป๊ ตะกอง” เป็นนัมเบอร์วันของประเทศเหมือนกัน

และคงไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด ถ้าจะบอกว่าในอนาคตอันใกล้นี้ ความโด่งดังของ “ไป๊ ตะกอง” น่าจะไม่หยุดอยู่แค่ที่ประเทศพม่า หรือในเมืองไทยเท่านั้น แต่น่าจะก้าวไกลไปเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชียเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะพิจารณาจากแง่มุมของภาพลักษณ์ ผลงาน หรือโปรไฟล์ ถือว่ามีคุณสมบัติที่ครบถ้วนสำหรับการก้าวไปยืนเด่นเป็นสง่าอยู่ที่จุดนั้นจริงๆ

นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา สุดสัปดาห์ ฉบับวันที่ 10-16 สิงหาคม 2562
กำลังโหลดความคิดเห็น