xs
xsm
sm
md
lg

"แก๊ปเปอร์” จับมือ “ชลลดา" ผนึกกำลังครั้งใหญ่ดึงพาร์ทเนอร์ในไทย-ตปท.เปิดตัวซีรีส์วายควบรายการท่องเที่ยว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แก๊ปเปอร์” จับมือ “ชลลดา ทรงลำเจียก" ผนึกกำลังครั้งใหญ่ดึงพาร์ทเนอร์ในไทยและต่างประเทศ เปิดตัวซีรีส์ “I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2” ควบโปรเจกต์รายการท่องเที่ยวลงจอช่อง 9

แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม ผู้บริหาร บริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ในฐานะผู้จัดและผู้กำกับ ซีรีส์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 ดึง “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” รวมถึงรุ่นใหญ่อย่าง “ดี้ ปัทมา ปานทอง” และ “เอ๋ กษมา นิสสัยพันธุ์” นักแสดงคุณภาพ เข้ามาร่วมเป็นทีมกองกำลังเสริมให้กับซีรีส์และทีมนักแสดงในฐานะผู้จัดร่วม นอกจากนี้ยังได้จับมือร่วมกับ “ชลลดา ทรงลำเจียก” ผู้บริหารบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดตลาดต่างประเทศครั้งใหญ่ พร้อมมีแผนโปรเจกต์ลับร่วมกันในปี 2563

หลังจากเรียกเสียงฮือฮาไปเมื่อต้นปี ว่าผู้จัดซีรีย์หน้าละอ่อนอย่าง แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม เตรียมทำซีรีส์วาย I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 ก็ได้รับกระแสตอบรับทั้งในและต่างประเทศอย่างล้นหลาม โดยหลังจากที่มีการถ่ายฟิตติ้งและแฟชั่นเซ็ตไปเมื่อไม่นานมานี้ ทางผู้จัดและผู้ร่วมทุนก็ได้เริ่มมีการปล่อยกระแสไปยังต่างประเทศ เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย ซึ่งจะพุ่งเป้าไปยังประเทศจีนเป็นที่แรก ก่อนจะตามไปยังประเทศพาร์ทเนอร์อื่น ๆ อีก 5 ประเทศที่ลงนามร่วมธุรกิจครั้งนี้ โดยจัดให้มีพิธีบวงสรวงซีรีส์ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคมนี้ ณ ร้าน 94 cafe and bistro (สาขา Golden Place พระราม 9

เท่านั้นยังไม่พอ แก๊ปเปอร์ ยังขอผุดอีกหนึ่งโปรเจคซึ่งเป็นรายการท่องเที่ยวให้กับช่อง 9 “รายการ Go Life’s Be Fine ที่นี่ประเทศไทย เราท้าให้คุณเที่ยว” งานนี้ได้ขนทัพนักแสดงจากซีรีย์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น 2 อาทิ จี ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ, เน็ต-ธนัฏชา เผ่าสังข์, ริว เจษฎากร เกรียงสมุทร, โบ๊ท อนาคามี บินสมัน, โอ๊ต ภาสกร สารรัตนะ, เจย์จตุพร แดงอุไร, ไมเคิล ภูมิ สวัสดี, โจ นิธิวัฒน์ กิจจารุ่งเรื่อง, ยุทธ กฤษฎายุตธ ทวีชัยวัฒน์, หล่งซื่อ ลี, อาย ชนิสรา กิตติวิเศษ และ นุ่น ณัฐฐิญา ลิ้มอัครอังกูร ซึ่งงานนี้ทางฝั่งฮ่องกงได้ทาบทามซื้อรายการไปแล้วเช่นกัน

โดยมีกำหนดออกอากาศ “รายการ Go Life’s Be Fine ที่นี่ประเทศไทย เราท้าให้คุณเที่ยว” จะออกอากาศให้ได้ชมในเดือนตุลาคมนี้ ทางช่อง ช่อง 9MCOT HD ใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยไม่ควรพลาดนะจ๊ะ

กำลังโหลดความคิดเห็น...