xs
xsm
sm
md
lg

"เจมส์จิ" โต้ร่วมก๊วน "เกรท" ลงอ่าง ลั่นดูหน้าก็รู้ ผมเป็นคนดี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เจมส์จิ" โวยดูจากหน้าก็รู้ ผมเป็นคนดี เชื่อ "เกรท" ก็น่าจะเป็นคนดี ไม่มีวีรกรรมเที่ยวสาวจนอ่างแตก ควักเงินหมื่นซื้อกระเป๋าให้คุณแม่ เป็นของขวัญวันเกิด อยากได้อะไรในโลกจะหามาให้ ส่วนสัมพันธ์ "โฟม" แฟนสาวยังแฮปปี้

อยู่แก๊งเดียวกับพระเอกหนุ่ม "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" พออีกฝ่ายเจออักษรย่อ พระเอกผิวเข้มแก๊งเตะบอล หิ้วสาวเข้าโรงแรม รุนแรงถึงขนาดอ่างแตก ผ้าม่านฉีก งานนี้ "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" ก็พลอยติดโผไปด้วย โดยล่าสุดเจ้าตัวขอเคลียร์ในงานครบรอบ 5 ปี โยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรีย ชิงออกตัวไม่ได้ค้างตอนไปเตะฟุตบอลกับก๊วน และเชื่อว่าเกรทน่าจะเป็นคนดี

"ผมไม่ทราบเหมือนกันนะครับ แต่ก็คงไม่น่ามีอะไรมากกว่า แล้วคืนนั้นของผมไม่ได้ค้าง เพราะว่าผมไปตอนเช้า แล้วก็กลับมาเลยเพราะอีกวันหนึ่งผมไปถ่ายละครต่างจังหวัด ผมก็เลยบอกพี่เกรทว่าผมไม่ได้ค้างนะ ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยมีโอกาสมาร่วมงานบุญแบบนั้นเลยครับ อันนี้ถือว่าเป็นงานบุญที่พี่ชายเขาชวน แล้วก็ถือว่าเป็นงานที่ดีมากๆ ครับ"

"มีเราเอี่ยวก็ไม่ตกใจเท่าไหร่นะครับ ขำๆ เพราะผมไม่ได้ทำอยู่แล้ว ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว ถามว่าในกลุ่มเคยชวนไหม ไม่มีหรอกครับ ผมเป็นคนดีจริงๆ ครับ ดูจากหน้าตาผมอาจจะแบบทำอะไรแบบตลกไปบ้าง แต่จิตใจผมดีมากเลย ผมว่ามันคงเป็นการแซวกันเล่นๆ มากกว่า เรื่องจริงคงไม่มีใครไปทำอะไรแบบนั้นหรอกครับ ก่อนกลับเขาก็เฮฮากัน กลับไปอยู่โรงแรมกับก๊วนพี่ๆ ไม่ได้มีอะไรที่แปลกปลอม ไม่มีวีรกรรมอะไรมาเล่า ผมว่าทุกคนก็น่าจะเป็นคนดี"

อยากให้ใช้วิจารณญาณในการอ่านข่าว
"จริงๆ ก็อยากจะให้ใช้วิจารณญาณด้วยนะครับ ในการอ่านข่าว คือบางทีคนอ่านแต่พาดหัวข่าว แล้วก็หลงเชื่อไป แต่ถ้าเกิดดูจริงๆ แล้ว มันอาจจะไม่ได้มีเรื่องอะไรเลวร้ายแบบนั้นก็ได้ กิจกรรมในแก๊ง ถ้าเกิดว่าไม่ได้ถ่ายรายการ ไม่ได้เจอกันในงาน ก็แทบจะไม่ได้เจอกันเลย ถ้าจะเจอกันครบๆ มันยากมากครับ ผมก็จะเจอพี่เกรทบ้าง แต่จะเจอเป็นคนๆ ไป ไม่ได้มีโอกาสมารวมตัวกัน ถ้าเจอกันส่วนใหญ่ก็จะไปกินข้าวกันบ้างครับ"

ซื้อกระเป๋าราคาหลักหมื่นให้คุณแม่เป็นของขวัญวันเกิด อยากได้อะไรบนโลกก็จะหามาให้
"ก็ได้ซื้อกระเป๋าครับ ก็ไม่ได้หรูอะไรมากหรอกครับ ไม่ได้แพงอะไรขนาดนั้น คือคุณแม่เขาชอบ แต่ถ้าเกิดมีอะไรที่แม่อยากได้ ผมยินดีให้อยู่แล้ว เนื่องว่าผมไม่ค่อยมีเวลา ที่จะให้ท่านแบบเต็มๆ ถ้าเกิดอะไรที่ซัปพอร์ตให้ได้ อะไรที่ท่านมีความสุขผมก็ให้หมด อันนี้ก็แม่ส่งไลน์มา ว่าลูกแม่อยากได้รุ่นนี้ เราก็ครับแม่ ผมให้อยู่แล้วครับ ซึ่งท่านก็ดีใจครับ คือทุกๆ ปีก็จะมีของเซอร์ไพรส์ ก็น่ารักดีครับ เวลาได้ของแล้วเขาชอบเขินแบบ อุ้ย ดีใจจังเลย กระเป๋าหลักหมื่นเท่านั้นเอง แต่ถ้าแม่อยากได้อะไรบนโลกนี้ ผมก็สามารถหาให้แม่ได้ครับ ไม่เกี่ยงราคา”

ปัดแม่อยากได้ลูกสะใภ้ หัวใจยังแฮปปี้ดี
“ไม่มีครับ ตอนนี้แม่เขากำลังแฮปปี้กับการเที่ยว เที่ยวเยอะกว่าผมอีก หัวใจตอนนี้แฮปปี้ดีครับๆ แฮปปี้มีความสุข แต่ช่วงผมถ่ายละคร 7 วัน ก็ใกล้จะปิดแล้ว ทำเต็มที่ให้ทุกคนได้ดู สถานะเดิมครับ ไม่เปลี่ยนแปลง ก็คนดีครับ อยู่แบบนี้เขาก็โอเคมั้ง ผมจะไปรู้ทั้งหมดของเขาได้ยังไงล้ะครับ เขาเข้าใจแหละครับ"




กำลังโหลดความคิดเห็น